Không có cánh cửa nào có thể tạo cho lối vào nhà bạn cảm giác sang trọng như những cánh cửa gỗ. Những thiết kế cửa cũ của người Ấn đang ngày càng trở được biết đến nhiều hơn và không chỉ như vậy, chỉ những người có hiểu được vẻ đẹp của thiết kế mới biết được phong cách thiết kế cửa gỗ của Ấn Độ tuyệt như thế nào. Đây là những thiết kế cửa gỗ truyền thống để bạn lựa chọn

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Gỗ Phong Cách Ấn Độ Đẹp, Ấn Tượng

Cửa thiết kế dạng lưới cho lối vào ngôi nhà truyền thống

Một dạng cửa thiết kế có thể phù hợp với mọi loại lối vào nhà là thiết kế dạng lưới. Nó sẽ giúp tạo cảm giác truyền thống cho lối vào ngôi nhà bạn. Bạn hãy giữ màu của cánh cửa này được nguyên vẹn thay vì phủ lên màu khác nhé. (Tham khảo Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Gỗ Laminate Cho Lối Vào Nhà Bạn).

Cửa thiết kế dạng lưới cho lối vào ngôi nhà truyền thống

Cửa gỗ thiết kế theo hướng kim tự tháp

Bạn có thích thú với những địa danh và cung điện lịch sử không? Bạn có thể sử dụng các chủ đề như thế bằng cách thêm phong cách lịch sử cho lối vào của mình. Một cánh cửa gỗ thu hút dạng kim tự tháp sẽ nhìn rất tuyệt và đó chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Cửa gỗ thiết kế theo hướng kim tự tháp

Thiết kế cửa gỗ đơn giản

Nhồi nhét vào quá nhiều thứ sẽ tạo ra phản ứng ngược lại cho ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn bao gồm cả nội thất đã được trang trí tốt thì bạn chỉ cần thêm vào một cánh cửa để hoàn thiện cho nó. Tốt nhất là một cánh cửa gỗ với thiết kế đơn giản.

Mẫu thiết kế cửa gỗ phong cách Ấn Độ đơn giản

Cửa đầu tròn lớn cho ngôi nhà sang trọng

Bạn đang tìm kiếm một cánh cửa ra vào cho ngôi nhà sang trọng của mình. Đây chính một trong những cánh cửa gỗ được thiết kế mang phong cách Ấn Độ mà bạn có thể dùng. Cánh cửa lớn này sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người và sẽ nâng cao giá trị tài sản của bạn.

Cửa đầu tròn lớn cho ngôi nhà sang trọng

Cửa gỗ thiết kế cong theo phong cách Rajasthani

Ai mà chẳng yêu thích những đường cong phong cách Rajasthani trên cánh cửa chứ! Ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần tuyệt vời nếu bạn dùng cánh cửa như vậy. Hãy đánh bóng nó để giúp hoàn thiện thêm cho vẻ ngoài

Cửa gỗ thiết kế cong theo phong cách Rajasthani

Một cánh cửa tốt cho nơi ở của bạn

Theo Vastu shastra, thiết kế biểu tượng Swastik và om ở trên sẽ xua đuổi cái xấu. Nhưng vấn đề ở đây là nếu chỉ có những biểu tượng đó thì cánh cửa trông sẽ khá buồn chán. Nhưng nếu bạn có thể thêm vào một số hoa văn ở xung quanh các biểu tượng, điều đó sẽ giúp cho cánh cửa trở nên đẹp hơn.

Cửa gỗ có những chấm tròn theo phong cách hoàng gia

Nếu bạn đã từng thấy qua những cung điện hoàng gia tại Nepal, bạn sẽ thấy các cánh cửa của chúng rất trang nhã nhưng vẫn giữ thiết kế tối thiểu không hầm hố. Chúng là những cánh cửa gỗ được thiết kế với những chấm tròn kim loại. những cánh cửa như vậy sẽ giúp bạn cân bằng sự sang trọng cho lối vào ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ có những chấm tròn theo phong cách hoàng gia

Cửa gỗ theo phong cách hàng rào

Nếu như bạn có một cái hiện ở phía ngoài ngôi nhà thì đây là thiết kế dành cho bạn. Nếu bạn muốn cho người khác cảm thấy sự sang trọng của ngôi nhà của bạn. Thì một chiếc cửa phong cách như vậy là bước đầu để bạn thực hiện việc đó.

Cửa gỗ theo phong cách hàng rào

Cửa họa tiết hoa cho ngôi nhà truyền thống

Thiết kế hoạ tiết hoa là một điều thường thấy ở những thiết kế cửa cũ của người Ấn. Nhưng sau đó, do có sự xuất hiện của những phong cách mới người ta đã ngừng sử dụng loại có hoạ tiết này, bây giờ một lần nữa thiết kế này là được ưa chuộng bởi sự đẹp đẽ của nó. Sử dụng một cánh cửa có hoạ tiết hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mang nét đẹp truyền thống.

Cửa họa tiết hoa cho ngôi nhà truyền thống

Cửa gỗ kết hợp với khung sắt hàn

Cánh cửa gỗ được gắn thêm khung sắt hàn sẽ vừa bền vừa chắc chắn. Ngoài ra nó còn làm tăng vẻ ngoài mộc mạc và cổ điển của ngôi nhà.

Cửa gỗ kết hợp với khung sắt hàn

Thiết kế cửa gỗ theo phong cách Sinhadwar Ấn Độ

Cánh cửa ra vào chính cửa các cung điện ở Ấn Độ gọi là sinhadwar. Cái tên bắt nguồn từ thiết kế trên cánh cửa. Có một con sư tử trên cánh cửa biểu tượng cho sự mạnh mẽ của cá tính của những thành viên trong nhà. Bạn không thể bỏ qua thiết kế này cho ngôi nhà của bạn được

Thiết kế cửa gỗ theo phong cách Sinhadwar Ấn Độ

Chạm khắc vàng trên cửa gỗ

Những cánh cửa phong cách truyền thống luôn rất lộng lẫy. Ví dụ như đường cong bằng vàng trên cánh cửa gỗ được cong theo sự đối xứng hai bên là một thiết kế rất đáng để sử dụng. Nó sẽ trông như được mặc lên trang sức bằng vàng vậy. Hãy mạnh dạn lựa chọn thiết kế này

Chạm khắc vàng trên cửa gỗ

Cửa gỗ đặc tả tính nghệ thuật của tâm hồn bạn

Những vị khách kể cả những người qua đường đều sẽ cảm nhận được sự nghệ thuật đến từ lựa chọn và khẩu vị của bạn với ý tưởng này. Cánh cửa gỗ này được thiết kế chi tiết với những họa tiết hoa, lá và các yếu tố khác.

Cửa gỗ đặc tả tính nghệ thuật của tâm hồn bạn

Cửa gỗ thiết kế theo hoa văn kim cương

Thiết kế hoa văn hình kim cương cũng như vang đỏ vậy. Chúng cứ trở nên tốt hơn qua từng năm. Nếu bạn để hoạ tiết mờ đi chút thì thiết kế này sẽ làm cho cánh cửa này trông rất sang trọng

Cửa gỗ thiết kế theo hoa văn kim cương

Cửa gỗ hoa văn gạch lộ ra

Đó không phải là gạch thật. Đây là thiết dạng thiết kế của cánh cửa. không phải nằm trên tường mà trên chính cánh cửa chính, các hoa văn dạng gạch này sẽ tạo sự hiện đại cho cánh cửa. Hãy chọn thiết kế này để tạo sự độc đáo cho cánh cửa của bạn.

Cửa gỗ hoa văn gạch lộ ra

Một vài thiết kế này cũng rất phù hợp cho các hoạt động thương mại nữa. ví dụ như nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoặc một khách sạn hoặc có thể là một nhà hàng, những phong cách thiết kế này có thể làm cho chúng trở nên độc lạ. Và chúng tôi hi vọng rằng chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra cho bạn một cái nhìn về các thiết kế cũ truyền thống của các cánh cửa Ấn Độ đẹp như thế nào.

Ngoài ra, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội