Từ thiết kế đơn giản đến chạm khắc, có rất nhiều thiết kế cửa gỗ laminate trên thị trường. Chọn lựa thiết kế cửa gỗ laminate có thể không phải là nhiệm vụ dễ nhưng với số lượng lớn thiết kế cũng có nghĩa là bạn có thêm nhiều lựa chọn. Đây là danh sách chúng tôi làm cho bạn để bạn có thể chọn được cánh cửa phù hợp với nhà của bạn.

Ý Tưởng Thiết Kế Cửa Gỗ Laminate Cho Lối Vào Nhà Đẹp, Ấn Tượng

Thiết kế cửa gỗ laminate đơn giản

Hiện đại là sự đơn giản, và không có gì có thể đơn giản hơn một cánh cửa gỗ có kết cấu nhẹ nhàng đơn giản. Không có thiết kế gì cả nghe có vẻ buồn chán,nên bạn có thể thêm vào một số kế cấu như pano cửa đứng và dọc để tạo thiết kế.

Mẫu thiết kế cửa gỗ laminate đơn giản

Thiết kế cửa gỗ trượt laminate

Nếu bạn không có đủ không gian, thì cửa trượt là biện pháp dành cho bạn. Thay vì mở bên trong hoặc bên ngoài, chúng đơn giản là trượt qua lại và bạn tiết kiệm được không gian. Chúng là thiết kế được ưa chuộng của những ngôi nhà hiện đại và giàu có.

Mẫu thiết kế cửa gỗ trượt laminate

Thiết kế cửa gỗ laminate độc đáo

Thứ khác biệt luôn thu hút ánh mắt của người khác và điều này đặc biệt đúng với các thiết kế cửa chính laminate. Chiếc tủ được thiết kế đơn giản này có thể là hình mẫu cho cửa chính của bạn. Thiết kế 3D của nó trông rất đỉnh và hấp dẫn. Khách đến chơi và người qua đường chắc chắn sẽ phải thốt lên ‘’wow’’ khi đến nhà bạn.

Thiết kế cửa gỗ laminate độc đáo

Thiết kế cửa gỗ laminate được chạm khắc

Thiết kế chạm khắc cho cửa laminate cho bạn kết cấu và độ bền không như những vật liệu khác. Chúng nhìn rất đẹp và tồn tại lâu, ngoài ra thiết kế chạm khắc cũng thường kéo dài. Vậy nên bạn không cần lo lắng về việc phải nâng cấp đồ nội thất mỗi năm.

Thiết kế cửa gỗ laminate được chạm khắc

Thiết kế cửa gỗ laminate với thuỷ tinh

Thuỷ tinh có vẻ là vật liệu tương đối dễ vỡ để dùng cho cửa, nhưng chúng được dùng nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu bạn quan tâm về một cánh cửa hoàn toàn bằng thuỷ tinh, thì luôn có lựa chọn cho bạn. Cánh cửa thuỷ tinh này có thể dùng thêm gỗ, nhựa hoặc kim loại để bảo vệ.

Thiết kế cửa gỗ laminate với thuỷ tinh

Thiết kế cửa chính là gỗ laminate

Một cánh cửa đơn giản với các đường đơn giản chạy ngang dưới đáy có thể tạo ra một góc hiện đại. Laminate sẽ mang lại độ sáng cần thiết cho một ngôi nhà thành thị. Đây là thiết kế đủ hiện đại cho ngôi nhà mà bạn muốn cho thuê.

Thiết kế cửa chính là gỗ laminate

Thiết kế  cửa gỗ laminate phối hợp giữa gỗ, khung và thuỷ tinh

Càng nhiều vật liệu, thiết kế càng tốt. Bạn không tin chúng tôi? Hãy nhìn thử thiết kế cửa ấn tượng này. Gỗ làm cho nó trông xa xỉ, thuỷ tinh tạo góc cạnh và khung giúp hình thành các hoa văn cửa.

Thiết kế  cửa gỗ laminate phối hợp giữa gỗ, khung và thuỷ tinh

Thiết kế cửa gỗ laminate với các hình dáng hình học

Các hình dáng đơn giản có thể thay đổi một chút để toạ nên những hoa văn đẹp và thiết kế. Thiết kế cửa chính laminate này là ví dụ hoàn hảo cho việc đó. Được chạm khắc nhẹ và trang trí với các hình dáng quen thuộc và trừu tượng,cánh cửa này nhìn rất hợp với vùng thành thị.

Thiết kế cửa gỗ laminate với các hình dáng hình học

Thiết kế cửa gỗ laminate với các điểm nhấn vàng tươi

Có thể mang sự sống đến các thiết kế đơn giản bằng màu sắc. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến màu vàng tươi. Nó chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác xa hoa và thành thị. Hãy nhìn cánh cửa này rất đẹp với chỉ vài điểm vàng tươi trên nó.

Thiết kế cửa gỗ laminate với các điểm nhấn vàng tươi

Thiết kế cửa gỗ laminate kết cấu trừu tượng

Ngày nay, thiết kế nội thất hiện đại hướng đến các loại kết cấu cấu trúc này. 3D hoặc 2D, kết cấu tường, nội thất và bây giờ ngay cả cửa cũng đi theo xu thế đó. Có thể dùng kết cấu này cho cửa chính của bạn để đi theo xu thế.

Thiết kế cửa gỗ laminate kết cấu trừu tượng

Thiết kế tay nắm cửa lớn cho cửa gỗ laminate

Thỉnh thoảng không phải là thiết kế cửa mà là các phụ kiện ta thêm vào sẽ làm nổi bật cánh cửa. bao phủ cánh cửa lại và thêm vào một tay nắm cửa đẹp làm từ bất cứ vật liệu nào mà bạn thích.

Thiết kế tay nắm cửa lớn cho cửa gỗ laminate

Thiết kế nổi bật với khung cho cửa gỗ laminate

Thiết kế cửa đơn giản với một thiết kế hình chữ nhật nổi bật và nhiều lớp viền như những khung cửa bao quanh trông thật ấn tượng. Màu sắc nổi bật và tạo cảm giác chào đón.

Thiết kế nổi bật với khung cho cửa gỗ laminate

Thiết kế cửa gỗ laminate dạng lồi

Thiết kế dạng lồi là các dạng pano lồi dạng hình chữ nhật, hình vuông và hình bát giác. Nó thường được dùng trong thiết kế trần nhưng cũng hay được dùng cho thiết kế cửa và các thiết kế nội thất khác. Nó là phong cách cũ nhưng vẫn trường tồn đến nay vì nhiều hoa văn có thể được tạo ra với kỹ thuật này.

Thiết kế cửa gỗ laminate dạng lồi

Thêm vào các đường kẻ cho thiết kế cửa gỗ laminate của bạn

Có nhiều thiết kế cho bạn có thể thêm vào các đường kẻ – song song với nhau hoặc cắt chéo nhau. Bức ảnh là một ví dụ cho việc đó. Thiết kế đơn giản và trang nhã của các pano cân bằng hoàn hảo được giúp đỡ bởi các đường kẻ này.

Thêm vào các đường kẻ cho thiết kế cửa gỗ laminate

Thiết kế cửa gỗ laminate với nhiều pano

Nhiều pano có thể được đặt với nhau để tạo thành vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng. Đừng lo lắng về kích thước của lối vào. Thiết kế này có thể được làm ở cửa nhỏ, vừa hoặc lớn.

Thiết kế cửa gỗ laminate với nhiều pano

Thiết kế cửa gỗ laminate với các tấm ngăn cách

Nếu bạn muốn thay đổi một chút cho thiết kế cửa của bạn, bạn có thể chọn thiết kế có các pano kính mờ lắp giữa thiết kế cửa. Các tấm pano sẽ tạo vẻ hiện đại cùng với gỗ laminate.

Thiết kế cửa gỗ laminate với các tấm ngăn cách

Thiết kế hoa văn hoa/cây

Các hoa văn cho cửa không quá đắt và hoàn hảo để cải tạo lại nhà của bạn hoặc văn phòng. Những thiết kế hoa văn cho cửa laminate này được  làm 3D và nhìn rất tuyệt. Chúng dễ bảo quản  và cũng như lắp đặt.

Thiết kế hoa văn hoa/cây

Thiết kế cửa gỗ laminate với hoa văn trừa tượng

Chúng ta đã nói đến thiết kế cấu trúc trừu tượng và còn nhiều thứ có thể trừa tượng nữa như các hoa văn. Giống như trong bức hình này. Nó trông có vẻ các đường kẻ tạo hình tam giác nhưng thật ra không phải vậy. Những hoa văn như này nhìn rất ấn tượng cho cửa chính.

Thiết kế cửa gỗ laminate với hoa văn trừu tượng

Thiết kế cửa gỗ laminte phong cách trộn lẫn

Chúng ta đã nói về dạng lồi và thiết kế nổi bật. Vậy nếu bạn pha trộn chúng thì như thế nào? Thay vì dùng một thiết kế một bên, bạn có thể dùng cả hai ở hai phía cửa! Kết quả sẽ vừa đơn giản và ấn tượng đấy.

Thiết kế cửa gỗ laminte phong cách trộn lẫn

Thiết kế cửa gỗ laminate cổ điển

Thiết kế cửa gỗ đơn giản không thể bị đánh bại bởi bất cứ cái gì. Màu nâu với các sắc thái khác nhau phối nhau một cách hoàn hảo với xung quanh. Cửa gỗ laminate là một vật dụng hiện đại mà bạn cần.

Thiết kế cửa gỗ laminate cổ điển

Nguyên liệu tổng hợp lamination có thể làm trên nhiều vật liệu và có nhiều thiết kế cửa laminate cho cửa sổ và cửa chính. Gỗ là nguyên liệu thường được dùng cùng vài nguyên liệu khác. Ở phía trên chúng tôi đã cố đặt các thiết kế cửa lamminate lại với nhau để bạn có thể phối chúng.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cổng Sắt Giả Gỗ Hà Nội