Có rất nhiều loại thiết kế tủ phòng tắm. Có vô hạn lựa chọn cho bạn khi nói về thiết kế tủ phòng tắm hiện đại. Những chiếc tủ phòng tắm có các kích cỡ khác nhau, vật liệu và nhiều hình dáng khác nhau khi nói đến tủ đồ cho phòng tắm. Bạn có thể tận dụng mọi inch của của không gian nhà tắm bạn với các thiết kế sang trọng và tốt nhất của tủ phòng tắm. Dưới đây là danh sách 15 thiết kế tủ tạo vẻ ngoài độc đáo mà bạn có thể xem qua và lấy cảm hứng.

Ý Tưởng Thiết Kế Tủ Đồ Phòng Tắm Hiện Đại Đẹp, Ấn Tượng

Tủ đồ truyền thống cho phòng tắm

Nếu bạn là người yêu sự thông thường nhưng được thiết kế độc đáo, thì bạn có thể lựa chọn loại tủ truyền thống. Những chiếc tủ này có cửa với các bảng nâng và đặc tính điển hình. Vật liệu được dùng để làm tủ rất bền và chắc chắn. Một phần phổ biến khác về các chiếc tủ này là chúng có cửa lõm.

Tủ đồ truyền thống cho phòng tắm

Tủ với thiết kế bằng gỗ

Loại tủ được làm từ gỗ được yêu thích bởi rất nhiều chủ nhà. Những chiếc tủ gỗ này có thiết kế độc đáo và lý tưởng để lưu trữ các vật dụng cần thiết cho phòng tắm.

Tủ với thiết kế bằng gỗ

Tủ làm bằng thép không gỉ

Tủ đồ làm bằng thép không gỉ rất lý tưởng cho thiết kế phòng tắm hiện đại. Chúng cung cấp vẻ ngoài độc đáo cho căn phòng và sẽ rất hợp nếu bạn có một chiếc sàn màu đen mượt cũng như bức tường màu xám tương phản. Đây thật sự là một sự kết hợp màu sắc hiệu quả có thể nâng cấp cho tủ đồ bằng thép của phòng tắm đến một tầm cao mới. (Tham khảo Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Phòng Tắm Tại Hà Nội).

Tủ làm bằng thép không gỉ

Tủ thiết kế bằng thuỷ tinh

Thiết kế tủ đồ phòng tắm bằng thuỷ tinh sẽ làm chúng trông rất hấp dẫn và tinh tế. Chúng rất hợp để dùng và thường được kết hợp với tay nắm cửa màu bạc có vẻ ngoài bóng mượt.

Tủ thiết kế bằng thuỷ tinh

Thiết kế tủ đồ nhựa cho nhà tắm

Nhựa là một trong những vật liệu cao cấp và linh hoạt nhất được sử dụng để sản xuất các vật dụng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Kể từ khi nhựa chống được hoá chất cũng như nhiệt và điện thì chúng chính là một trong những vật liệu hàng đầu để làm tủ phòng tắm với chất lượng tốt nhất. Một chiếc tủ phòng tắm làm bằng nhựa kết hợp cùng với mặt bàn cẩm thạch chắc chắn là một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể lựa chọn.

Thiết kế tủ đồ nhựa cho nhà tắm

Thiết kế tủ đồ cho nhà tắm làm bằng PVC

PVC chắc chắn là một vật liệu có thể dễ dàng sử dụng đáp ứng và đồng thời dễ bảo quản. Đây là lý do chính tại sao vài người thường thích dùng PVC là nguyên liệu cho tủ đồ phòng tắm của họ. Những chiếc tủ đồ phòng tắm đa dạng này thường được thiết kế đơn giản và có sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp giữa màu trắng và đen.

Thiết kế tủ đồ cho nhà tắm làm bằng PVC

Tủ phòng tắm sang trọng

Sự sang trọng không chỉ giới hạn cho phòng tắm và phòng ngủ. Nó cũng có thể được dùng cho phòng tắm của bạn. Vì thế, bạn có thể tận dụng các tủ đồ phòng tắm sang trọng đang cực kỳ phổ biến trên thị trường. Trong trường hợp này, ánh sáng của phòng tắm nên được sử dụng cẩn thận để ánh sáng phản xạ tốt cho không gian bên trong và nâng tầm cho tủ đồ phòng tắm lên mức lớn hơn.

Tủ phòng tắm sang trọng

Tủ đồ có gương cho nhà tắm

Các tủ đồ có gương cho phòng tắm là những cách hoàn hảo để thêm vào công năng và phong cách cho phòng tắm của bạn. Đây là một cánh cửa được làm với gương và kia là khu vực chứa đồ phí sau gương cung cấp một không gian lưu trữ cho các vật dụng vệ sinh cần thiết cho phòng tắm của bạn.

Tủ đồ có gương cho nhà tắm

Thiết tủ đồ ở góc cho phòng tắm

Đây là một trong những thiết kế tủ phòng tắm hiện đại nhất mà bạn có thể sử dụng. Đây là một thiết kế hoàn hảo nếu bạn sẵn sàng dùng một cách có hiệu quả các không gian góc trong phòng tắm. Đây là một thiết kế đơn giản và thực tế và cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn cho các vật dụng và đồ vệ sinh cần thiết cho phòng tắm

Thiết tủ đồ ở góc cho phòng tắm

Tủ đồ phòng tắm với thiết kế phong cách

Kiểu thiết kế này thường được làm với gỗ có màu sáng và có tính thẩm mỹ thoải mái. Chúng phác hoạ vẻ bóng bẩy và có mặt bàn bằng cẩm thạch. Bạn có thể kết hợp cửa thuỷ tinh phai màu để nâng cao hiệu quả vẻ ngoài của chiếc tủ đồ phòng tắm sang trọng này.

Tủ đồ phòng tắm với thiết kế phong cách

Tủ phòng tắm được thiết lập riêng

Những chiếc tủ phòng tắm được thiết lập riêng đang rất phổ biến. Kể cả khi bạn chọn một thiết kế phòng tắm hiện đại cho chiếc tủ phòng tắm của bạn, bạn vẫn có thể kết hợp sử dụng các vật chứa đồ để lưu trữ các món đồ cần thiết. Một bồn rửa thanh lịch hình bầu dục kết hợp sử dụng với một mặt bàn cẩm thạch có thể tạo sự đồng điệu hoàn hảo là một ví dụ hoàn hảo cho những chiếc tủ phòng tắm được thiết lập của bạn.

Tủ phòng tắm được thiết lập riêng

Kết hợp đèn chiếu sáng với tủ đồ phòng tắm

Nếu một không gian bình thường được chiếu sáng và thắp sáng hiệu quả, không gian đó sẽ trở nên rộng lớn hơn. Kể cả nếu bạn có những chiếc tủ phòng tắm đơn giản nhưng với những bóng đèn được lắp đặt phía trên, nó sẽ tạo ra một vẻ ngoài rất tuyệt vời.

Kết hợp đèn chiếu sáng với tủ đồ phòng tắm

Tủ đồ phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế bóng bẩy của những chiếc tủ đồ phòng tắm với những đường nét tinh tế có thể là một ví ví dụ tốt về thiết kế hiện đại của tủ đồ. Nó tạo ra thiết kế tối giản công phu và dễ hiểu. Một mặt bàn làm bằng cẩm thạch trắng có thể trông rất tuyệt và có thể tạo sự tương phản với màu đen của tủ.

Tủ đồ phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại

Tủ đồ phòng tắm làm bằng gỗ tếch

Gỗ tếch là một loại gỗ đẹp với màu vàng hoàng kim và hợp với một số loại đồ nội thất. Phòng tắm với tủ đồ bằng gỗ tếch sẽ đồng điệu tốt với không gian phòng tắm và tạo ra một vẻ ngoài đẹp cho phòng tắm của bạn.

Tủ đồ phòng tắm làm bằng gỗ tếch

Tủ đồ phòng tắm phong cách victoria

Nếu bạn yêu sự cổ điển, một tủ đồ phong cách victoria sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó sẽ tạo thêm sự trang nhã cho tủ đồ phòng tắm của bạn và cũng là một lựa chọn rất tuyệt vì nó phù hợp để chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt của phòng tắm.

Tủ đồ phòng tắm phong cách victoria

Phía trên là những thiết kế hiện đại mà bạn có thể sử dụng cho ngôi nhà của bạn và tạo ra một khu vực tắm rửa thoải mái cho bạn và cho gia đình.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội