Cũng giống như cửa ra vào, cửa gỗ phòng bếp đủ khả năng trở thành tâm điểm của mọi lối vào phòng bếp. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ nhiều hơn một chút về loại cửa nào sẽ phù hợp với nội thất ngôi nhà của bạn. Bạn muốn cửa là ô kính hay khung toàn gỗ, màu nâu tiêu chuẩn hay màu đỏ tươi!

Chúng tôi đã tổng hợp ở đây một số cửa bếp bằng gỗ tốt nhất cùng với một số kiểu thiết kế có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn cửa cuối cùng của mình.

Cửa nhà bếp bằng gỗ

Cửa nhà bếp bằng gỗ hai cánh

Hãy bắt đầu danh sách này với cửa bếp nhỏ dễ thương này. Đó là cửa ô kính trong khung gỗ ở giữa giống như cửa tủ. Mặc dù nó trông đáng yêu ở một lối vào nhỏ, nhưng bạn cũng có thể thoải mái thử dùng nó ở một lối vào lớn.

Thiết kế cửa bếp bằng kính có khung gỗ

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ có tấm kính mờ

Các thiết kế kiến trúc hiện đại thường đơn giản và kết hợp nhiều kiểu thiết kế. Kiểu cửa này có lẽ là kiểu cửa phổ biến nhất trong các loại cửa. Tại sao nó không nên ứng dụng nó chứ? Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, táo bạo và đầy phong cách.

Cửa nhà bếp hiện đại

 

Cửa nhà bếp trượt bằng gỗ màu trắng

Có phải bạn đang tìm kiếm cái gì đó phong cách hơn một chút so với những phong cách thông thường không? Vậy thì thiết kế này là dành cho bạn. Cửa trượt không chỉ trông ấn tượng mà còn chiếm ít không gian hơn so với cửa truyền thống. Ở đây những tấm kính trong suốt được đóng khung bằng gỗ trắng.

Cửa trượt có khung màu trắng

 

Thiết kế hoa văn cho cửa nhà bếp bằng gỗ

Một kiểu cửa yêu thích lớn khác trên thị trường là những thiết kế này. Cánh cửa gỗ với nhiều ô trong suốt bao phủ phần giữa cánh cửa. Đã thử nghiệm và kiểm tra.

Cửa gỗ với tấm kính trong suốt

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ màu trắng đơn giản

Bất cứ thứ gì có màu trắng đều có sức hút riêng của nó! Bất kỳ đồ nội thất màu trắng đều luôn gây ấn tượng. Cánh cửa gỗ này sơn màu trắng tương đồng với phần còn lại của cánh cửa. Cửa bếp bằng gỗ sơn Auch là một cú hit lớn!

Cửa màu trắng

 

Cửa trượt bằng gỗ hiện đại

Còn được gọi là cửa chuồng, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tận dụng tối thiểu không gian. Cửa đóng và mở bằng cách dùng một thanh cố định trên đỉnh cửa. Đây cũng là một loạt các thiết kế tốt của cửa bếp bằng gỗ sơn.

Cửa chuồng

 

Thiết kế cửa kính bếp với khung gỗ

Nếu bạn thích cửa kính với khung gỗ hơn, thì không gì tốt hơn kiểu thiết kế này. Lấy cảm hứng từ thiết kế cửa chuồng, nó trông rất ngầu, cao cấp và rất trang nhã.

Cửa kính có khung bằng gỗ

 

Thiết kế theo chủ đề nhà bếp

Nếu bạn vẫn không chắc chắn lắm về thiết kế cửa bếp, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục với tiêu chí bạn muốn cho nhà bếp của mình. Ví dụ, ở đây những người mua nhà này đã sử dụng cùng một loại gỗ cứng cho cửa bếp.

Thiết kế kiểu thuần túy

 

Khung kim loại cho cửa nhà bếp bằng gỗ

Cửa gỗ chắc chắn là sở thích của mọi người. Nhưng nếu bạn thích thử một thứ gì đó mới, chúng tôi khuyên bạn nên thử với kim loại. Cửa kính với khung kim loại trông rất hiện đại và ấn tượng.

Khung bằng kim loại cho cửa kính

 

Cửa kính cứng với khung gỗ

Những chiếc cửa kính này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một căn hộ cao tầng hoặc một ngôi nhà có nhà bếp có thể mở và nhìn ra bên ngoài. Nó được làm bằng kính dày hơn thông thường và cũng được đóng khung chắc chắn như cửa bếp gỗ sơn. Nó cũng rất phổ biến trong các không gian thương mại, văn phòng, cửa hàng, v.v.

Cửa kính cường lực

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ giống như ở nông thôn

Có bao nhiêu bạn đã nhận ra thiết kế cánh cửa này xuất hiện trong các bộ phim Hollywood? Kiểu thiết kế cửa như vậy tạo thêm nét duyên dáng cổ điển nhất định cho phong cách trang trí hiện có của ngôi nhà.

Cửa bếp đẹp đẽ

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ cơ bản

Có, đồng ý rằng đây là một trong những lựa chọn cơ bản nhất nhưng nó vẫn có nhiều người tin tưởng. Về kết cấu, màu sắc và bề mặt của gỗ, chỉ cần tuân theo phong cách đồ nội thất sẵn có để duy trì sự nhất quán

Cửa bằng gỗ cơ bản

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ có khung màu nâu

Không biết bạn như thế nào nhưng chúng tôi là những người hâm mộ cửa gỗ nguyên tấm, đặc biệt là với các  khung mẫu. Một cánh cửa đủ chiều dài tự nó là chi tiết hợp lý rồi.

Cửa màu nâu đủ dài

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ tiêu chuẩn

Với rất nhiều lựa chọn thiết kế trong tay, đừng quên thiết kế cửa bếp theo tiêu chuẩn. Những cánh cửa nhà bếp bằng gỗ sơn trắng với các ô kính chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế nào đó an toàn.

Cửa bếp theo tiêu chuẩn

 

Cửa bếp nửa kính & nửa gỗ

Nếu bạn muốn cửa bếp của mình chắc chắn hơn một chút, hãy thử một cái gì đó như thế này. Đó là cửa khung bằng gỗ với nửa đầu cửa làm bằng kính và nửa còn lại được bao phủ bằng gỗ nguyên khối.

Thiết kế nửa kính

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ có họa tiết hình học

Có lý do tại sao những kiểu thiết kế cửa kính bếp khung gỗ lại có nhiều người săn đón đến vậy. Chúng không chỉ trông đẹp mà còn phù hợp với mọi kiểu trang trí theo đúng nghĩa đen.

Cửa có họa tiết hình học

 

Cửa bếp bằng gỗ kính kín gió

Đây là một biến tấu khác của mẫu thiết kế cửa kính phòng bếp với khung gỗ. Điều khác biệt ở đây là màu sắc của gỗ và độ dày của kính tùy theo mong muốn và sở thích.

Cửa gỗ kín gió

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ có hoa văn ngang

Cho đến bây giờ, bạn đã thấy tất cả các thiết kế theo chiều dọc nhưng hãy nhìn vào những mẫu cửa gỗ sơn trắng với hoa văn ngang này. Một thay đổi nhỏ trong thiết kế sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo và cảm xúc của căn phòng.

Cửa phòng cóa họa tiết ngang

 

Cửa nhà bếp nhỏ bằng gỗ cho lối đi nhỏ

Nếu bạn có một lối vào nhỏ vào nhà bếp của bạn, hãy thử thiết kế này để thêm đẹp cho cửa bếp của bạn. Chỉ cần xem qua mẫu thiết kế này, chúng tôi có thực sự cần thuyết phục bạn nhiều hơn không nhỉ?

Cửa bếp nhỏ xinh xắn

 

Cửa nhà bếp bằng gỗ rộng

Nếu bạn có một lối vào nhà bếp lớn, không có thiết kế nào khác có thể làm được nhiều điều tốt hơn kiểu thiết kế này. Đó là mẫu thiết kế cửa bếp đẹp bằng gỗ sơn trắng có kính hoa văn.

Cửa bằng gỗ rộng

Chúng tôi đã trình bày một số cửa nhà bếp bằng gỗ tốt nhất hiện có trên thị trường để bạn xem xét. Bạn có thể sử dụng cửa gỗ theo toàn bộ tiêu chuẩn hoặc thử nghiệm một chút với các thiết kế bằng kính. Dù bạn chọn bất cứ điều gì, bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả cuối cùng. Hoàn toàn không có sự thiếu hụt lựa chọn nào trong các thiết kế cửa kính phòng bếp khung gỗ. Tham khảo ý kiến của chuyên gia thiết kế & trang trí trước khi nhận cuộc gọi cuối cùng.