Tủ đồ hiện đại cho nhà bếp có vai trò quan trọng trong việc nâng cấp vẻ ngoài cho không gian. Các thiết kế xu thế không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp mà còn vì công dụng của chúng. Đây là danh sách 20 ý tưởng thiết kế dành cho bạn:

Ý Tưởng Thiết Kế Tủ Chứa Đồ Hiện Đại Nhất Cho Nhà Bếp

Tủ trưng bày

Các tủ trưng bày là những kệ mở ở giữa các tủ đồ khác. Bạn có thể giữ các vật dụng để trang trí nhà bếp như chậu cây nhỏ, bình hoa, vật trưng bày cổ, vân vân, trong nó. Đừng nhồi nhé quá nhiều đồ vào loại tủ này

Thiết kế tủ trưng bày

Các tủ với tay nắm thú vị

Tủ chứa đồ có các tay nắm và núm đẹp và đặc biệt, khiến chúng trở nên khác biệt với các thiết kế xu thế khác. Khi bạn sử dụng một cái tủ như vậy, bếp của bạn sẽ có một vẻ ngoài sang chảnh. Loại tủ đồ này có các thiết kế với tay nắm màu đen phẳng, mạ đồng đỏ, đồng thau và vân vân.

Thiết kế tủ với tay nắm hiện đại

Tủ bếp trệt

Tủ bếp để đồ được gắn vào tường không phải là một lựa chọn đáng tin cậy để chứa các loại hạt và ngũ cốc vì khi quá trọng lượng thì có thể xảy ra đổ vỡ. Các tủ bếp đặt trệt là một thiết kế để ngăn việc đó xảy ra. Bạn có thể đặt vào bao nhiêu trọng lượng cũng được.

Thiết kế tủ bếp trệt

Tủ bếp có thể tháo dời

Nhiều người có công việc phải di chuyển nhiều do đó việc lắp đặt một tủ bếp vĩnh viễn không phải là lựa chọn của họ. Trong những trường hợp đó, họ thường lựa chọn các loại tủ bếp ko gắn cố định. Bạn có thể di chuyển các loại tủ đó đến bất cứ vị trí nào. Và thiết kế này cũng tạo ra phong cách độc đáo cho bếp của bạn nữa.

Thiết kế tủ bếp có thể tháo dời

Tủ bếp có cửa thuỷ tinh

Nhiều người thu thật các loại chén đĩa đẹp trên toàn thế giới và muốn trưng bày chúng nhưng cũng không muốn chúng dính bụi. Các tủ bếp có cửa thuỷ tinh chính là lựa chọn dành cho họ. Nó cũng giống các loại khác chỉ khác biệt hơn là nó có cửa bằng thuỷ tinh trong suốt.

Thiết kế tủ bếp có cửa thuỷ tinh

Các tủ bếp đứng một mình

Đây là một loại tủ có thể di chuyển thân khác vì nó cũng ko cần phải gắn vào tường hay sàn nhà. Nó cũng được biết đến là một tủ đứng tự do, đây là ý tưởng hợp lý nếu bạn có không hạn chế và bạn có thể dùng nó để làm quầy bếp luôn.

Thiết kế tủ bếp đứng một mình

Tủ bếp 3 tầng có thể gập lại được

Ở ấn độ, các ngôi nhà thường không đủ không gian. Do đó lựa chọn loại tủ bếp 3 tầng gập lại được là một lựa chọn hợp lý. Khi cần bạn có thể lấy ra và sử dụng còn không thì bạn có thể gập nó lại và để sang một bên.

Tủ bếp 3 tầng có thể gập lại được

Tủ bếp với cửa trượt

Bạn không cần cửa kéo để lấy mọi thứ ra ngoài. Bạn chỉ cần dùng cửa trượt và lấy mọi thứ bạn cần. Đây là tủ bếp rất dễ sử dụng và là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất.

Tủ bếp với cửa trượt

Thiết kế tủ bếp với kính mờ

Khi bạn  không muốn cho bức tường trông thật bừa bộn, nhưng bạn vẫn muốn giữ cho các vật trong tủ không bị lộ ra ngoài, bạn có thể dùng thử tủ bếp với cửa kính mờ. Chúng sẽ phục vụ tốt cho mục đích bạn cần.

Thiết kế tủ bếp với kính mờ

Thiết kế tủ bếp thiết bị âm tường

Các thiết bị không nên trở nên lạc quẻ trong bếp và tạo ra sự không thuận mắt. Trong trường hợp này tủ bếp âm tường chính là thiết kế xu thế được ưa chuộng nhất. Chúng sẽ đảm bảo vẻ ngoài các thiết bị trông như được chỉnh sửa chỉ để phù hợp với bếp của bạn.

Thiết kế tủ bếp thiết bị âm tường

Tủ bếp thuỷ lực

Tủ bếp thuỷ lực là loại tố nhất trong các loại tủ lớn cho bếp của bạn. Cánh cửa tủ có thể mở đơn giản bằng cách nâng nó lên. Nó sẽ rất tiện lợi để chứa trọng lượng nặng

Thiết kế tủ bếp thuỷ lực

Tủ bếp không tay nắm

Loại tủ bếp này sẽ tạo ra diện mạo sang trọng trong bếp của bạn. Bạn sẽ có những tủ bếp có vẻ ngoài giống như tường mở rộng ra vì những chiếc tủ này đều không được gắn tay cầm. Chúng nhìn rất tuyệt và được làm đặc biệt cho tủ bếp của các căn bếp hiện đại.

Tủ bếp không tay nắm

Tủ bếp kệ dưới có thể kéo ra

Các tủ bếp có kệ dưới có thể kéo ra rất dễ để sử dụng. Bạn vó thể kéo kệ dưới ra như tủ kéo. Các loại tủ bếp này có vẻ ngoài mượt mà và thường được dùng để cất chai lọ nước sốt và gia vị hoặc các chai nước theo thứ tự.

Tủ bếp kệ dưới có thể kéo ra

Không gian để cất thực phẩm

Trước đây từng có một không gian phòng riêng biệt để chứa thực phẩm. Nhưng do sự thiếu hụt về không gian, nên giờ tủ lưu trữ đã được thêm vào nhà bếp. Một tủ bếp có không gian lưu trữ là những chiếc tủ to và không có ngăn kéo.

Thiết kế tủ bếp với không gian để cất thực phẩm

Khay đựng bằng thép

Khay đựng bằng thép là tầng dưới của tủ bếp được dùng để cất chảo, tawas và những dụng cụ ăn uống khác. Những khay này có thể được làm bằng thép không gỉ và có thể chịu được sức nặng tốt. Đây là một trong những thiết kế xu thế nhất cho thiết kế nhà bếp.

Thiết kế tủ bếp với các khay đựng bằng thép

Thiết bị đẩy đa chức năng

Một thiết bị đẩy trong bếp ở thời điểm hiện tại có thể làm việc với nhiều chức năng. Đầu tiên là bạn có thể mang các khay thức ăn nặng mà không sợ đổ bằng việc mang nó trên các thiết bị đẩy. Bạn cũng có thể dùng nó như một quầy bếp.

Thiết kế tur bếp với thiết bị đẩy đa chức năng

Tủ dạng cửa cuốn

Tủ bếp với cửa cuốn đang là một trong những xu thế thiết kế cho tủ bếp. Cách sử dụng nó là điểm nhấn của loại tủ này. Bạn chỉ cần cuốn cửa lên và lấy vật dụng ra dễ dàng.

Thiết kế tủ bếp dạng cửa cuốn

Tủ bếp cho nhà bếp hiện đại có kệ đèn

Tủ bếp có kệ đèn là tủ bếp mờ có đèn bên trong để khi thắp sáng sẽ cung cấp ánh sáng đèn đốt cho xung quanh nhờ vào lớp kính mờ. Vậy nên một bóng đèn sẽ phục vụ hai chức năng.

Tủ bếp cho nhà bếp hiện đại có kệ đèn

Tủ bếp góc dưới

Các góc của bếp nên được sử dụng thông minh thay vì lãng phí. Với điều này, bạn có thể dùng các tủ bếp góc có vẻ ngoài như hai phần riêng biệt nhưng thật ra là một tủ cong ở giữa. Những chiếc tủ bếp này có kệ lăn bên trong nó nên bạn có thể lấy ra dễ dàng.

Tủ bếp góc dưới

Tủ bếp chứa dụng cụ ăn uống

Tủ bếp chứa dụng cụ ăn uống thường được đặt dưới quầy bếp. Nó đựng tất cả vật dụng ăn uống ở các khu vực riêng biệt. Vật nên ở lần tới bạn không cần phải tốn thời gian tìm đồ nữa. Bạn có thể lấy nó ra trong vài giây

Tủ bếp chứa dụng cụ ăn uống

Hãy luôn nhớ việc bảo quản, tính sẵn sàng sử dụng của không gian, và liên kết với các yếu tố khác của phòng và chất lượng của vật dùng trước khi bạn chọn bất cứ thiết kế tủ bếp xu hướng nào dưới đây.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội