Nếu bạn đang trang trí lại cho ngôi nhà hoặc mua mới, thì chúng tôi có đây một vài mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại để làm nổi bật nội thất của bạn. Phòng ăn cũng giống như nhà bếp và phòng ngủ, đều là một phần không thể thiếu của ngôi nhà, và đó là nơi mà bạn chiêu đãi khách của mình với những bữa ăn như giữa những thành viên gia đình với nhau.

Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn một số mẫu bạn đang rất được ưa chuộng:

Mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại

Điều tuyệt vời về mẫu bàn ăn và ghế này là màu sắc của chiếc bàn gỗ đã phá vỡ tông màu trắng đơn điệu của vách tường. Những bóng đèn công nghiệp giúp tạo thêm ánh sáng cho không gian ăn uống. Để tạo sự tương đồng về màu sắc với bàn gỗ, bộ dụng cụ ăn uống và các miếng lót cũng có tông màu trung tính.

Chọn thiết kế bàn ăn hiện đại hình tròn

Bàn ăn hình tròn luôn được ưa chọn bởi rất nhiều người. Ở căn phòng ăn này, chủ nhà đã lựa chọn mọi thứ có bảng màu trung tính. Thứ duy nhất có màu khác ở đây là những trái nho xanh.

Mẫu bàn thiết kế phong cách tối

Thông thường thì, phòng ăn sẽ sáng sủa và luôn được thắp sáng. Nhưng dạo gần đây thì các phòng ăn có phong cách bóng tối đang trở nên phổ biến hơn và cả các chiếc bàn ăn cũng vậy. Hãy dùng những chiếc bàn này để tạo sự ngạc nhiên cho các vị khách khi họ ghé qua dùng bữa tối với bạn nhé.

Thiết kế bàn ăn bằng gỗ

Ai mà có thể nghĩ rằng hai tông màu xám và gỗ có thể hoàn thiện cho nhau chứ? Nhưng thật ra chúng đi với nhau rất tốt, và như bạn thấy ở bức hình này. Thiết kế và trang trí của căn phòng ăn này dùng rất nhiều chậu cây

Tạo sự tương phản trong sắc thái

Khi nghĩ về hai màu sắc tương phản, bạn thường nghĩ đến màu gì? Đen và trắng à. Đây là mẫu thiết kế bàn ăn độc đáo với phía trên mặt bàn là gỗ còn phía chân có màu dden, còn các chiếc ghế thì ngược lại với chân gỗ và phía trên là đen!

Chiếc bàn ăn được thiết kế tối giản

Năm nay là năm của sự đơn giản. Hãy dùng một căn phòng ăn với một chiếc bàn ăn lớn màu trắng hình chữ nhật và đủ ghế cho một gia đình từ 6 đến 7 thành viên. Hãy dùng cửa sổ đủ lớn để cho phép có ánh sáng tràn vào căn phòng lúc ban ngày

Mẫu thiết kế bàn ăn có hai tông màu

Năm nay, những chiếc bàn ăn hai tông màu đã trở thành sự lựa chọn số một của rất nhiều chủ nhà. Không chỉ có các chủ nhà mà các khu vực thương mại cũng chuộng mẫu bàn này. Những chiếc bàn này sẽ giúp mang thêm cảm giác hiện đại đến cho phòng ăn của bạn.

Một chiếc bàn đen phong cách

Ai mà không thích màu đen chứ? Căn phòng ăn này có cảm giác thật phong cách và tinh tế. Chiếc bàn ăn và ba cái ghế đã phá vỡ quy chuẩn về sự cân bằng số ghế ở hai bên. Và còn các chậy cây được đặt trên một cái khung đen nữa chứ, đó là một mẫu thiết kế nội thất của một thiên tài

Mẫu thiết kế bàn ăn màu be

Hai màu kem và be là hai màu rất nhẹ nhàng đối với mắt chúng ta. Hai tông màu cũng rất hợp với tông màu gỗ đất giống như dưới bức hình này. Trong bức hình, chiếc bàn được phối với một bộ bốn ghế và một chiếc ghế dài.

Cải tạo lại phòng ăn

Nếu bạn không có đủ ngân sách để làm lại cả phòng ăn, bạn có thể lấy cảm hứng từ bức hình trang trí phòng ăn này. Chỉ với một bộ bàn gỗ và bộ ghế trắng chân gỗ. Sau đó thêm vào vài chậu cây và vài khung hình trên tường, và bạn đã có một căn phòng ăn mới toanh.

Thiết kế bàn gỗ cùng bộ ghế dạng bồn

Nếu bạn không phải là người thích thử nghiệm thì bạn cũng có thể có những lựa chọn an toàn. Hãy dùng một chiếc bàn gỗ truyền thống kèm với đó là bộ ghế dạng bồn như bức hình dưới đây để làm mọi thứ trở nên sinh động hơn. Bạn cũng có thể dùng một vài chiếc ghế bành màu vàng hoặc túi nệm để làm nó trông tuyệt hơn.

Một thiết kế bàn đơn giản và nhỏ gọn

Thỉnh thoảng khi bạn sống một mình, bạn chỉ cần một chiếc bàn ăn nhỏ. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt mua một chiếc bàn gỗ nhẹ có tính năng tốt. Hãy dùng một số chiếc ghế có màu khác nhau để cho không gian tươi sáng hơn.

Căn phòng ăn cho cả gia đình

Phòng ăn màu pastel đang rất nổi ở năm nay. Các màu pastel rất nhẹ nhàng nhưng cũng có thể đem lại màu sắc cho không gian một cách không quá lố. Đây là những mẫu thiết kế đã phối bộ bàn ăn và bộ dụng cụ ăn uống với tông màu pastel của căn phòng.

Thiết kế bàn ăn phong cách truyền thống không bao giờ lỗi thời

Nếu bạn là người thích những thứ bình thường, bạn chắc chắn sẽ thích mẫu thiết kế bàn ăn này. Chiếc bàn này được thiết kế theo hơi hướng truyền thống với các cạnh cong nhẹ cùng với bộ ghế có vẻ ngoài mang cảm giác cổ điển. Kết hợp cùng với một chiếc thảm mềm đặt phía dưới bàn.

Một chiếc bàn tạo cảm giác nông trại

Nếu bạn muốn sở hữu một nông trại hoặc muốn sống ở miền quê, bạn có thể thay đổi không gian phòng ăn giống bức hình này. Bàn ăn và bộ ghế tạo cảm giác như đang ở trang trại. Các đường sọc trên bàn cũng phù hợp với giấy dán tường hình gạch trắng.

Mẫu thiết kế bàn ăn màu tối

Đây là một căn phòng ăn có tông màu đất phổ biến.  Cái bàn có chân bằng thép trong khi mặt bàn làm bằng gỗ màu tối. Bộ ghế cũng có màu nâu sô cô la đen.

Một thiết kế bàn ăn kỳ lạ

Bạn có thể dùng một từ: kỳ lạ để miêu tả căn phòng ăn này. Thiết kế bàn ăn cũng rất khác thường. Bộ ghế độc đáo, với 3 trong số chúng là ghế đẩu và một chiếc khác giống như một cái cây bị cắt ngang.

Căn phòng ăn sang trọng

Chiếc bàn tròn nhỏ được đặt ở một bên phòng thay vì ở giữa. Bên cạnh cạnh tủ kéo màu trắng với một số bình hoa khác biệt về hình dáng phía trên. Màu xám trên tường cũng rất hợp với những vật dụng màu trắng này.

Biến căn phòng ăn thành một quán bar

Nếu bạn đã sẵng sàng để thử một thứ gì đó mới thay vì những lựa chọn thông thường như bàn tròn hoặc hình chữ nhật, hãy lựa chọn một thứ gì đó thật khác biệt. Thiết kế của chiếc bàn trong bức ảnh giống một cành cây bị gãy. Cả những chiếc ghế dài cũng mang hình dạng tương tự. Những chiếc đèn treo cũng góp phần tạo thêm hiệu ứng cho khu vực

Thiết kế bàn ăn làm bằng đá cẩm thạch đẹp

Đây là một thứ khác với bàn ăn bằng gỗ. Bàn ăn bằng đá cẩm thạch sẽ tạo sự đẳng cấp cho không gian ăn uống. Khi phối với bộ ghế đen, nó sẽ lập tức thay đổi bầu không khí của căn phòng.

Bạn đã quyết định được bạn thích mẫu thiết kế bàn ăn nào chưa? Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các mẫu bàn ăn mới nhất ở đây để bạn có thể lựa chọn.