Trong thời đại ngày nay, thật khó để tưởng tượng một phong cách trang trí phòng ngủ mà không có tủ quần áo. Một phong cách trang trí phòng ngủ hoàn hảo và lý tưởng sẽ bao cần có nhiều không gian lưu trữ để bạn có thể chứa tất cả đồ đạc của mình như quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép, v.v. Một tủ quần áo ván ép hoàn hảo là tủ có đầy đủ chức năng và mang tính thẩm mỹ. Một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép được thiết kế tốt có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Nó sẽ giúp phòng ngủ của bạn không bị lộn xộn và làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu. Dưới đây là 20 ý tưởng thiết kế tủ quần áo ván ép tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Ý Tưởng Thiết Kế Tủ Quần Áo Bằng Ván Ép Đẹp, Ấn Tượng

Tủ quần áo bằng ván ép đa năng

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo bằng ván ép đa năng đẹp mắt

Đây là một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép mở rộng sẽ làm hoàn chỉnh bức tường cho phòng ngủ của bạn và nó kéo dài từ trần đến sàn. Khi bạn áp dụng thiết kế này, bạn sẽ thổi hồn vào phòng ngủ của mình. Điều này là sự bổ sung tuyệt vời cho vẻ ngoài  và phong cách trang trí phòng ngủ của bạn.

Thiết kế tủ quần áo ván ép được đặt ở góc phòng ngủ

Bạn có thể áp dụng thiết kế này để sử dụng hiệu quả và thông minh các góc khó xử của phòng ngủ thường bị bỏ qua và bỏ qua. Những không gian góc này có thể được tận dụng để tạo không gian lưu trữ cũng như làm cho những góc này trông rất thẩm mỹ.

Một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép ở góc phòng

Tủ quần áo cửa trượt ván ép gắn tường

Kiểu tủ quần áo gắn tường này có bốn cửa và một cửa trượt. Vẻ ngoài của kiểu tủ này mang lại sự sang trọng, phong cách và hiện đại. Thiết kế tủ này được trải dài toàn bộ bức tường. Bạn có thể bổ sung vẻ ngoài của tủ quần áo ván ép này bằng việc bố trí các tay cầm bằng kim loại có tính thẩm mỹ và có độ bám tốt.

Tủ quần áo cửa trượt ván ép gắn tường

Tủ quần áo ván ép đơn giản và tối giản

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn cho gỗ thật, thì ván ép chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Sử dụng ván ép, bạn có thể tạo ra một thiết kế đơn giản và tối giản của tủ quần áo, mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới cho phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo ván ép đơn giản và tối giản

Tủ quần áo ván ép gắn với bàn trang điểm trong phòng ngủ

Đây là một thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để tiết kiệm thời gian thay đồ, nếu không bạn sẽ phải cứ chạy từ chỗ này sang chỗ khác. Khi chiếc bàn trang điểm gắn liền với tủ quần áo ván ép này, bạn có thể thoải mái chải chuốt mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể lưu trữ tất cả đồ đạc của bạn như quần áo, lược, các sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp trong tủ quần áo này. Mẫu tủ quần áo này rất được ưa chuộng và hợp thời trang và do đó hầu như nhà nào cũng cần.

Tủ quần áo ván ép có bàn trang điểm

Thiết kế tủ quần áo gắn với bàn học trong phòng ngủ

Bạn có thể xem thiết kế tủ quần áo bằng ván ép này là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng ngủ của con bạn. Đây có thể là nơi cất đồ lý tưởng cho quần áo, đồ chơi và giày dép của con bạn. Không gian học tập là một khu vực dành riêng cho con bạn để viết, đọc và làm bài tập.

Kiểu thiết kế tủ quần áo trong phòng ngủ

Thiết kế tủ quần áo ván ép có gương tích hợp

Đây là một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép rất đẹp đi kèm với một bộ gương giúp để thay quần áo. Gương phản chiếu ánh sáng trong phòng ngủ của bạn và giúp làm cho phòng có vẻ lớn hơn.

Thiết kế tủ quần áo ván ép có gương tích hợp

Tủ quần áo ván ép để trang trí

Thiết kế tủ quần áo bằng ván ép này rất sang trọng và chắc chắn mang đến vẻ đặc biệt cho không gian trong phòng ngủ của bạn. Đó quả thực là một thiết kế độc đáo rất bắt mắt và hợp thời trang. Phần ván ép đang được sử dụng để trang trí cho kiểu đồ nội thất này làm cho nó  trông rất cao cấp và quyến rũ.

Tủ quần áo ván ép để trang trí

Tủ quần áo ván ép để trang trí phòng ngủ

Đây là một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép có cửa bản lề ở một bên và kệ mở ở phía bên kia. Các kệ mở có thể được sử dụng để trưng bày đồ lưu niệm và sách trong khi các kệ đóng có thể được sử dụng như một không gian lưu trữ để cất những thứ cần thiết của bạn.


Tủ quần áo ván ép để trang trí phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo hẹp bên cửa sổ

Bạn có thể dựng một tủ quần áo bằng ván ép hẹp ở một bên hoặc cả hai bên cửa sổ. Bằng cách áp dụng thiết kế này, bạn có thể tận dụng không gian chỗ tường gần cửa sổ một cách hiệu quả.

Một tủ quần áo ván ép hẹp

Tủ quần áo bằng ván ép bề ngoài bằng gỗ

Bạn có thể áp dụng thiết kế tủ quần áo phòng ngủ này để có sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và tính linh hoạt. Điều này hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí của tất cả các phong cách nội thất phòng ngủ hiện đại cũng như truyền thống.

Một thiết kế tủ quần áo ván ép với bề mặt bằng gỗ

Tủ quần áo ván ép màu trắng và xanh

Thiết kế tủ quần áo dạng này bao gồm ba bản lề với một cái khóa. Thiết kế màu trắng và xanh lam rất phù hợp với phong cách trang trí của phòng ngủ và mang đến bầu không khí sôi động.

Tủ quần áo ván ép màu xanh trắng

Thiết kế tủ quần áo ván ép màu trắng

Tủ quần áo này được làm bằng ván ép chất lượng tốt nhất và có cửa bản lề. Loại tủ quần áo này được sơn màu trắng mang lại vẻ tươi sáng cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế tủ quần áo ván ép màu trắng thích hợp cho phòng ngủ

Thiết kế tủ quần áo ván ép với cửa chớp kính trượt

Đây là một trong những thiết kế đẹp và quyến rũ nhất, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn. Kích thước của tủ quần áo này có thể được tùy chỉnh theo không gian trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế tủ quần áo ván ép với cửa chớp kính trượt

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp trắng bằng gỗ

Đây là một thiết kế tủ quần áo bằng ván ép có khóa, có thể được dựng sát tường để mở rộng không gian lưu trữ và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp trắng bằng gỗ

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp gắn gương

Nếu bạn muốn nâng cao sự quyến rũ cho căn phòng ngủ của mình thì đây là mẫu tủ quần áo ván ép mà bạn nên chọn. Các cửa chớp gương của tủ quần áo này phản chiếu rất nhiều ánh sáng và cũng làm cho phòng ngủ của bạn trông rộng rãi hơn.

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp gắn gương

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp trượt kính đen

Đây là một trong những mẫu tủ quần áo ván ép thẩm mỹ nhất mà bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Tủ quần áo này có cửa chớp trượt và cửa chớp bằng kính đen phản chiếu mang lại môi trường y như  mong muốn cho phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo ván ép với cửa chớp trượt kính đen

Tủ quần áo ván ép gắn đèn

Tủ quần áo bằng ván ép cố định trên tường này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho phong cách trang trí phòng ngủ của bạn. Các cửa gắn bản lề của tủ quần áo này rất dễ mở và tủ cung cấp nhiều không gian lưu trữ.

Tủ quần áo ván ép gắn đèn

Tủ quần áo ván ép có 5 ngăn

Tủ quần áo này được xây dựng hoàn toàn trên một bức tường với vẻ ngoài rất hiện đại và chúng có rất nhiều không gian lưu trữ đồ đạc của bạn.

Tủ quần áo ván ép có 5 ngăn

Tủ quần áo Modun bằng gỗ ván ép

Tủ quần áo Mô-đun bằng gỗ ván ép này là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn hoặc bất kỳ phòng nào khác vì đây là sự cân bằng phù hợp giữa chức năng và tính thẩm mỹ.

Tủ quần áo Modun bằng gỗ ván ép

Các thiết kế tủ quần áo bằng ván ép được liệt kê ở trên đang là xu hướng thời nay và bạn có thể chọn một trong số những thiết kế này để trang trí cho ngôi nhà mơ ước của mình và khiến nó trở nên đáng sống và tiện dụng hơn.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội