Bếp mô đun là thứ mà bạn sẽ bắt gặp ở mọi căn nhà hiện đại ngày nay. Chúng vừa đảm bảo được độ đa dụng các tính năng vừa có vẻ ngoài đẹp. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể khiến chúng trở nên đẹp và theo xu thế hơn. Những ý tưởng thiết kế trần treo cho bếp có thể được thực hiện ở những nơi thương mại, không gian văn phòng, cửa hàng,… Bây giờ hãy để chúng tôi mang đến cho bạn 15 ý tưởng thiết kế trần treo cho nhà bếp nhé:

Ý tưởng thiết kế trần treo cho nhà bếp theo xu hướng

Trần treo bằng gỗ

Trần treo bằng gỗ từ lâu đã được sử dụng để nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng việc sử dụng thiết kế này vẫn không hề mai một đi tí nào. Thật ra, nó còn là một trong những thiết kế được yêu thích nhất. Hãy dùng thêm một trần treo bằng gỗ cho nhà bếp của bạn để tạo vẻ trang trọng cho ngôi nhà.

Thiết kế trần treo bằng gỗ

Thiết kế trần treo theo hoạ tiết hình khối

Các hình dáng kiến trúc hình khối đã được sử dụng từ lâu để tạo khung cho ngôi nhà. Nhưng nhờ có sự phát triển của công nghệ và trình độ của các kỹ sư, ta đã có thể sử dụng loại trang trí này cho ngôi nhà. Hãy sử dụng một trần treo có hoạ tiết hình khối cho nhà bếp của bạn để làm nó trở nên sang trọng và hiện đại.

Thiết kế trần treo theo hoạ tiết hình khối

Tập trung vào mảng ánh sáng cho trần

Ánh sáng cực kì quan trọng bất kể không gian nào. Nhưng công dụng của nó còn tuyệt hơn đối với nhà bếp. Hãy dùng một tần treo có thể cung cấp nhiều ánh sáng cho bếp của bạn. Thêm vào các bóng đèn trên quầy bếp, để nó có thể bổ trợ tốt cho trần treo.

Tập trung vào mảng ánh sáng cho trần

Thiết kế trần treo cùng hoạ tiết hình bướm

Nhà bếp của bạn cần phải trông thật sinh động và chào đón. Vì các chủ nhà thường dùng nhiều thời gian trong nhà bếp, họ nên cảm thấy sự quan trọng của họ trong một không gian bếp được bố trí sinh động. Trần treo hoạ tiết hình bướm sẽ giúp bếp bạn có vẻ ngoài đó.

Thiết kế trần treo cùng hoạ tiết hình bướm

Bếp thiết kế hình khối chữ nhật

Nếu bạn muốn giữa cho nhà bếp có vẻ ngoài đơn giản vì bạn có nhiều đồ trong nhà bếp của bạn, thì đây là thiết kế mà bạn có thể dùng. Một trần treo hình chữ nhật đơn giản có thể cân bằng vẻ tổng quan bận rộn cho nhà bếp của bạn.

Bếp thiết kế hình khối chữ nhật

Thiết kế trần treo giấu đèn cho nhà bếp

Nhà bếp của bạn cũng cần có bầu không khí của riêng nó. Bạn thấy đấy nấu ăn nào phải chuyện đùa. Hãy dùng một trần treo cho nhà bếp với thiết kế giấu đèn để tạo cảm giác thoải mái cho căn bếp của bạn. Khi đã hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ăn và ngồi trong căn bếp do bầu không khí nó mang lại.

Thiết kế trần treo giấu đèn cho nhà bếp

Thiết kế hoa văn vảy cá cho trần treo nhà bếp

Mùi của vảy cá chắc chắn rất tệ. Nhưng không ai có thể chê được tính nghệ thuật của những chiếc vảy đó. Hãy dùng một trần treo có hoa văn vảy cá cho nhà bếp của bạn để tạo ra sự tân tiến trong thiết kế và trang trí.

Thiết kế hoa văn vảy cá cho trần treo nhà bếp

Trần treo dạng vòm

Bạn có cảm giác thích những ngôi nhà ở nông thôn? Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là trần hình vòm đã làm cho chúng trở nên tuyệt đẹp. Hãy dùng loại trần như vậy cho trần treo trong nhà bếp của bạn. Hãy giữ cho thiết kế đơn giản và nguyên thuỷ, nếu không nó sẽ mất đi tính tự nhiên.

Mẫu thiết kế trần treo dạng vòm

Thiết kế trần có dạng như giỏ dệt

Hoa văn dạng giỏ dệt đang là xu thế. Thiết kế này có thể dùng cho cả trần và tường với các sắc thái màu sắc khác nhau. Hãy dùng hoa văn dạng này cho thiết kế trần treo trong nhà bếp của bạn.

Thiết kế trần có dạng như giỏ dệt

Dạng thiết kế trần treo hình lục giác tổ ong cho nhà bếp mô đun

Thiết kế dạng tổ ong là một tuyệt tác. Do đó, dạng thiết kế này sẽ cực kỳ đẹp cho thiết kế trần treo nhà bếp của bạn. Hãy sơn cho nó màu sắc phù hợp để làm cho vẻ ngoài đẹp thêm.

Dạng thiết kế trần treo hình lục giác tổ ong cho nhà bếp mô đun

Thiết kế dạng tam giác chồng chéo vào nhau cho trần treo nhà bếp

Nhà bếp của bạn trông sẽ rất nổi bật nếu bạn dùng phong cách thiết kế tam giác chồng chéo xu hướng này cho trần treo nhà bếp của bạn. Hãy sơn các tam giác với các màu khác biệt để làm nó trở nên khác biệt hơn.

Trần treo khắc hình hoa hồng trừu tượng

Hoa hồng không cần phải giới thiệu gì. Chúng cũng nhìn rất đẹp trong thiết kế cho trần nhà. Nhưng thiết kế trần treo cho nhà bếp mô đun mới là thứ tạo nên xu thế cho dạng hoa hồng này. Hãy dùng thiết kế này cho nhà bếp của bạn để có được một vẻ ngoài như bạn luôn mong ước.

Mẫu trần treo khắc hình hoa hồng trừu tượng

Thiết kế trần treo dạng lưới

Từ vỉ nướng cho đến trần nhà, thiết kế dạng lưới là một trong những thiết kế được dùng nhiều nhất. Và nó có đủ lý do chính đáng để trở nên nổi tiếng. Hãy dùng dạng thiết kế này cho trần treo trong bếp của bạn. Nó sẽ không làm cho bạn phải thất vọng đâu. Và những người mua nhà thường luôn bị hấp dẫn bởi kiểu thiết kế này.

Thiết kế trần treo dạng lưới

Thiết kế trần dạng gạch

Thiết kế dạng gạch cực kỳ nổi tiếng trong trang trí nhà. Dù bạn sử dụng nhà ở phong cách công nghiệp hoặc phong cách dân tộc, thì thiết kế dạng gạch đều sẽ tạo ra những phong cách khác biệt cho nơi đó. Hãy dùng trần treo thiết kế dạng gạch cho nhà bạn, để tạo ra một vẻ ngoài hiện đại và sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Thiết kế trần dạng gạch

Thiết kế dạng những chiếc lá hoàng kim

Nếu bạn đang tìm một thiết kế xa hoa cho trần treo của căn bếp mô đun đẳng cấp của bạn thì đây là lựa chọn cho bạn. Hãy dùng dạng thiết kế lá có màu hoàn kim cho trần treo để tạo sự ấn tượng trong trang trí cho nhà bếp của bạn.

Thiết kế dạng những chiếc lá hoàng kim

Trước khi kết thúc danh sách 15 thiết kế trần treo cho nhà bếp mô đun, chúng tôi cần nói với bạn rằng bạn có thể kết hợp các thiết kế này với nhau để tạo nên tính cá nhân của bạn trong trang trí. Hi vọng những thiết kế này có thể giúp bạn tạo ra một vẻ ngoài tuyệt mỹ cho căn bếp.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cổng Sắt Giả Gỗ Hà Nội