Xin lưu ý rằng những ý tưởng thiết kế và trang trí này là dành cho lối vào nhà, nhưng bạn vẫn có thể dùng chúng cho mục đích thương mại, không gian văn phòng, cửa hàng,… đây là 15 ý tưởng thiết kế bảng tên cho nhà.

Ý Tưởng Thiết Kế Bảng Tên Nhà Đẹp, Ấn Tượng

Một trong những bản tên với giá cả hợp lý nhất là bảng được làm bởi máy acrylic laser. Nó có các đặc tính có thể chống được các tia UV và chống nước, đã khiến nó trở thành bảng tên được sử dụng bởi rất nhiều nhà. Nó còn có độ trong suốt khiến nó gần giống như thuỷ tinh, có thể khoan, cắt, đúc và tạo nhiều hình dạng khác nhau với nó.

Mẫu bảng tên tạo sự sang trọng cho cánh cửa của bạn

Titanium là hợp kim thường bị người khác nhầm lẫn với đồng và đồng thau, nhưng đây là một hợp kim chống ăn mòn kim loại. Những bảng tên loại này đều tạo nên sự sang trọng. Những bảng tên này hợp với những không gian nhỏ hoặc căn hộ nhưng nếu được thiết kế đúng cách chúng sẽ làm cho căn hộ trông rất nguy nga.

Bảng tên làm bằng đồng đỏ sẽ hợp với những không gian nhỏ

Đồng đỏ là hợp kim chống ăn mòn kim loại. Nó là loại hợp kim có thể dễ dàng và uốn khi cần nhờ vào độ nóng chảy thấp. Các bảng tên chỉnh sửa bằng đồng thau thường được dùng ở môi trường không có tia điện đánh trúng và được dùng ở các thiết bị điện và ống nước.

Mẫu bảng tên cầu mong thượng đế ban phép lành xuống cho bạn

Một hình ảnh đơn thuần của hình tượng tôn giáo sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bạn. Trong những ngày sống bận rộn chúng ta vẫn cần phải duy trì đời sống tinh thần của bản thân. Một bản tên mang phong cách tôn giáo sẽ giúp bạn hoặc khách của bạn khi vào nhà có thể giảm đi gánh nặng và stress.

Mẫu bảng tên giúp cho lối vào nhà bạn trông thật ấn tượng

Bảng tên cắt bằng laze sẽ rất đẹp khi nhìn vào ban đêm và rất ấn tượng giữa ban ngày. Chúng trông rất đẹp là vì kết cấu dạng thuỷ tinh làm cho nó cực kỳ sang trọng. Thiết kế trơn bóng khiến nó trở thành một xu hướng. Nó là một trong những bảng tên được lựa chọn nhiều nhất cho thiết kế nhà .

Làm sáng bảng tên của bạn để tạo ra sự gắn kết với xã hội tốt hơn

Giả định như bạn gọi những người bạn đến nhà để có một buổi tụ tập nhỏ. Làm thế nào mà họ có thể tìm được nhà của bạn vào buổi đêm? Vì thế bạn cần dùng một bảng tên sáng để người khác không gặp khó khăn khi tìm nhà bạn. Không những thế, các thiết kế này còn tạo ra phong cách khác biệt cho nhà của bạn.

Nhà cửa không chỉ là về các bức tường và đồ nội thất

Dễ dàng để gắn và dễ dàng để sử dụng- bảng tên  gắn tường có thể dễ dàng dính vào tường hoặc cửa ra vào với việc sử dụng ốc vít. Bạn chỉ cần tìm đúng vị trí, đo lường vị trí, độ cao rồi sau đó vít nó lại. Sau khi dùng laze để khắc lên bảng tên, bức ảnh bạn tải lên nhìn sẽ rất tuyệt và đẹp.

Bảng tên giấu sáng độc đáo

Các bảng tên sáng góc là những loại được sử dụng nhiều nhất vì ánh sáng bên ngoài vào sẽ làm cho chữ cái bên trong nó nổi bật. Vào ban đêm, ánh sáng sao sẽ khiến cho nó trông rất nguy nga. Hãy dùng phông chữ bóng bẩy và độc đáo cho loại bảng tên này.

Dùng chữ cái tên bạn để khắc lên tường

Còn gì có thể tốt hơn việc có chữ lồng cá nhân tên bạn ở lối vào? Hãy mua thêm đèn chiếu sáng để làm cho nó dễ tìm hơn vào bạn đêm. Nó sẽ như một vương miện để xác định danh tính của bạn. Đồng thời dùng các chữ cái đầu tiên của tên cũng rất trang trọng, nên chúng sẽ tạo ra sự đẳng cấp cho vẻ ngoài của nhà bạn.

Sử dụng bảng tên bằng radium để hiện tên nhà

Tại sao  phải lãng phí để  thắp sáng tên trong khi bạn có thể làm điều đó với radium? Hãy  chọn bảng tên có thể tỏa sáng trong đêm để có thể tiết kiệm điện mà vẫn làm bảng tên có thể dễ dàng thấy được. Thiết kế này rất thích hợp cho các không gian nhỏ.

Sử dụng nghệ thuật của bộ lạc  lớn nhất Ấn độ

Nếu bạn thích nghệ thuật của bộ lạc người maharashtra thì bảng tên nghệ thuật warli sẽ hoàn hảo cho bạn. Thiết kế này phản ánh lên linh hồn sâu thẳm cơ bản của con người. Hãy khắc bảng tên kim loại hấp dẫn với mẹ thiên nhiên này.

Không nên bỏ qua phong cách vastu

Theo Vastu Shastra, bảng tên như “ chấm tikka trên trán” cho ngôi nhà vậy. Lối vào nhà có vai trò quan trọng trong sự thịnh vượng của ngôi nhà. Do đó một bảng tên cần thoải mái với mắt, dễ đọc, rõ ràng. Hãy chọn bảng tên có thể lan tỏa sự tích cực.

Mẫu bảng tên làm cho ngưỡng cửa nhà bạn nhìn như ngưỡng cửa thiên đường

Biểu hiện của sự yên bình tuyệt đối và thiên đường hạnh phúc là ý nghĩa của cõi niết bàn. Định nghĩa này được đồng thuận bởi đức phật Thích-ca-mâu-ni. Bảng tên này thậm chí còn được công nhận bởi Vastu là rất tốt cho nhà ở

Để mẹ thiên nhiên chào đón các vị khách của bạn

Bảng tên bằng cây biểu hiện cho sự màu mỡ, nuôi dưỡng và sự giải phóng. Các  vị khách đến nhà bạn sẽ cảm thấy được chào đón và thoải mái. Đây là một bảng tên hoàn hảo cho lối vào.

Duy trì ánh sáng xung quanh kể cả bên ngoài của chính

Không chỉ nhìn tốt cho mắt, đèn led  trên bảng tên còn giúp tạo ánh sáng nhẹ cho lối vào. Như bạn biết thì ánh sáng sẽ giúp tạo tác động tích cực đến trang trí nhà vì vậy nếu bạn muốn làm tốt bạn nên bắt đầu từ cửa nhà.

Vậy đây là kết thúc của 15 thiết kế bảng tên cho nhà bạn. Hi vọng rằng với những thiết kế này. Một lối vào thể hiện sự chào đón sẽ gây ấn tượng ban đầu tốt cho các vị khách của bạn, vậy nên việc chọn lựa phù hợp là rất quan trọng. Vậy, bạn đã tìm thấy thứ phù hợp chưa

Ngoài ra, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội