Phòng ngủ chính là phòng ngủ lớn nhất trong bất cứ ngôi nhà nào và đây là không gian bạn có thể tạo nơi để đồ rộng rãi và tối ưu hoá việc sử dụng theo kích cỡ của nó. Trong khi bạn nghĩ về việc cất đồ, thì những chiếc tủ đựng đồ kích thước nhỏ thường được chú ý hơn và trong khi những chiếc tủ quần áo cho phòng ngủ chính với đa dạng thiết kế được bày bán thì đó vẫn cí thể là rủi ro để chọn khi thiết kế cho không gian của riêng bạn.

Một chiếc tủ quần áo cần cung cấp tối đa khả năng chứa đồ và đồng thời phải nhìn thật đẹp vì nó sẽ thêm vào tính thẩm mỹ và nội thất cho bất cứ căn phòng nào. Thiết kế tủ đồ phòng ngủ chính sẽ đóng góp vào chủ đề tổng thể cho phòng của bạn và nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng, đây là 7 cách thiết kế tủ đồ phòng ngủ chính được yêu chuộng thời gian gần dây.

Ý Tưởng Thiết Kế Tủ Đồ Cho Phòng Ngủ Đẹp, Ấn Tượng

Thiết kế tủ đồ phòng ngủ chính đa chức năng

Một thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính vừa lớn vừa gọn gàng, tủ quần áo đa chức năng là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn tủ  có kệ mở như trong bức hình, là nơi mà bạn không chỉ có thể cất các vật dụng như sách và khăn, nhưng còn có thể chứa vật sưu tập và các loại cây. Hãy chỉnh sửa, làm các ngăn kéo và các không gian rộng để treo quần áo. Sử dụng cả một bức tường trong phòng bạn cho thiết kế tủ quần áo này và bạn sẽ có không gian chứa động rộng lớn.

Thiết kế tủ đồ phòng ngủ chính đa chức năng

Thiết kế tủ chứa đồ âm tường

Có lẽ là thiết kế thường thấy nhất và cũng tạo nhiều không gian nhất, tủ chứa đồ âm tường cổ điển chắc chắn là một lựa chọn hợp lý cho thiết kế tủ quần áo phòng ngủ chính. Nó thường bao phủ toàn bộ chiều dài của tường và có khả năng lưu trữ tốt. Bạn có thể chứa quần áo bạn trong đó, nhưng nó vẫn sẽ có chỗ cho giường ngủ và những món đồ cho kỳ nghỉ lễ và các vật dụng khác. Bạn luôn có thể có một thiết kế tủ quần áo âm tường phòng ngủ chính kết hợp với bàn trang điểm hoặc một chiếc TV và đồ nội thất đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài.

Thiết kế tủ chứa đồ âm tường

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính có thể nhìn xuyên qua

Bạn có phải là người thường xuyên mất đồ trong chính tủ đồ của mình? Nếu đúng vậy thì đây là loại thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính mà bạn cần. Lớp kính xuyên thấu mờ sẽ tạo thêm yếu tố đẳng cấp cho phòng của bạn, và bạn sẽ không thể mất gì vì bạn luôn quan sát được mọi thứ. Hãy phối hợp cho khung của tủ với phần còn lại của nội thất căn phòng và thêm vào vài bóng đèn và bạn sẽ có một tủ quần áo sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự khen ngợi.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính có thể nhìn xuyên qua

Thiết kế kết hợp  tủ quần áo với bàn trang điểm

Nếu từ sang trọng và bóng bẩy là phong cách của bạn, hãy chọn thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính có thể đi hợp với nội thất phong cách của bạn như trong hình này. Một tủ quần áo màu trắng toàn bộ lắp đặt trong một căn phòng màu trắng với một bàn trang điểm được gắn vào với vài đèn led bên cạnh – có gì có thể làm bạn không thích chứ? Các ngóc ngách không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần không gian khung thiết kế tủ đồ với vài ngăn kéo và một chiếc gương để lan toả ánh sáng, và bạn đã có một thiết kế vừa tuyệt vời vừa hữu dụng.

Thiết kế kết hợp  tủ quần áo với bàn trang điểm

Thiết kế tủ quần áo với gương cho phòng ngủ

Phù hợp nhất với phòng ngủ và cũng hoạt động tốt để làm rộng căn phòng hơn, kiểu thiết kế tủ quần áo với gương hiện đại này sẽ mang sự sống đến trong căn phòng. Thiết kế này phản chiếu toàn bộ căn phòng và làm nó trông lớn hơn kích cỡ thật sự. Hãy dùng các gương ở trên cửa trượt và bạn đã tiết kiệm được tiền và có thêm không gian chứa đồ. Kiểu thiết kế này rất hiện đại, nó đang là xu thế hiện nay và rất được yêu thích; hãy dùng nó cho bất cứ phòng nào vì nó sẽ làm cho không gian có vẻ ngoài  tốt hơn, đó là sự thật.

Thiết kế tủ quần áo với gương cho phòng ngủ

Tủ đồ có thể bước vào

Thiết kế tủ đồ có thể bước vào cho phòng ngủ chủ là một thứ gì đó luôn tạo ra sự sang trọng. Khi bạn đã có một không gian lớn, thì bạn có thể làm nhiều thứ. Một chiếc tủ có thể bước vào luôn là một thiết kế tôn lên vẻ sang trọng và không phải lúc nào bạn cũng cần một căn phòng lớn – bạn có thể có một chiếc tủ có thể bước vào nhỏ ấm áp và đó vẫn sẽ là lý do để khiến bạn bè ganh tị với bạn. Hãy xây cho nó như phần mở rộng của nhà tắm hoặc một khu trưng bày nghệ thuật trong phòng ngủ của bạn – bạn sẽ không bao giờ sai với các tủ có thể bước vào.

Thiết kế tủ đồ có thể bước vào

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính có khu vực thay đồ

Bạn không có đủ không gian cho tủ quần áo có thể bước vào nhưng bạn vẫn thích nó? Chà, thiết kế tủ đồ với khu vực chứa đồ và khu vực nhỏ để thay đồ đơn giản là một lựa chọn dành cho bạn. Như bức hình dưới đây, chiếc tủ này được xây âm tường một bên căn phòng và có một tấm ngăn cách giúp hoàn thiện vẻ ngoài và công việc của nó. Thiết kế này rất tân tiến, trong mỗi nét của nó đều mang tính nghệ thuật.

Thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ chính có khu vực thay đồ

Hãy khám phá, tạo ra, và thí nghiệm với những phong cách khác nhau để tìm được thứ hợp với bạn nhất. Và, nếu bạn thích các lựa chọn ở trên, hãy cho chúng tôi biết cái nào hợp với phòng bạn nhất.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Báo Giá Thi Công Khung Nhôm Cửa Kính Phòng Ngủ Tại Hà Nội.