Các thiết kế thạch cao ngang dọc từ lâu vốn chỉ được sử dụng cho các không gian thương mại, văn phòng, cửa hàng, v.v. Nhưng giờ đây, thiết kế thạch cao ngang dọc hiện đại mới đã xuất hiện trên trần nhà ở và nổi tiếng  ngoài mong đợi. Dưới đây là một số thiết kế thạch cao ngang dọc dành cho bạn:

Ý Tưởng Thiết Kế Thạch Cao Ngang Dọc Đẹp, Ấn Tượng

Thiết kế trần thạch cao ngang dọc hình dải ngân hà

Vũ trụ giấy dán tường làm hỏng trần nhà của bạn. Với thiết kế thạch cao ngang dọc, giờ đây bạn có thể có một dải ngân hà thực tế hơn cho phòng của con bạn. Hãy thêm sơn dạ quang vào để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo giống như bạn muốn.

Thiết kế trần thạch cao hình dải ngân hà cho phòng trẻ em

Thiết kế thạch cao ngang dọc có vòm khay

Một thiết kế vòm khay trong thiết kế thạch cao ngang dọc là điều tốt nhất bạn có thể thêm vào phòng lớn của mình để làm cho nó trông uy nghiêm. Trung tâm của trần nhà trong thiết kế vòm khay cao hơn hai ba inch so với lớp tiếp theo. Bạn có thể thêm đèn chùm ở giữa để tôn lên vẻ lộng lẫy hơn.

Trần nhà vòm khay cho phòng lớn

Tích hợp hai thiết kế thạch cao ngang dọc

Việc tích hợp hai thiết kế riêng biệt trên một trần duy nhất sẽ thể hiện cá tính độc đáo của bạn trong việc trang trí ngôi nhà của mình. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp trần giả với một trần ốp.

Ý tưởng thiết kế trần kết hợp

Thêm hoa hồng đỏ vào phòng dành cho khách

Hoa hồng luôn chào đón và mến khách. Đối với trần phòng khách của bạn, hãy thêm một thiết kế thạch cao có hình hoa hồng để khách cảm thấy vui khi họ ở chỗ của bạn.

Thiết kế trần có họa tiết hoa hồng cho phòng của khách

Trần phòng ngủ trang nhã có đèn nền sang trọng

Các phòng của khách sạn luôn sang trọng. Bạn chắc chắn cảm thấy khó chịu khi không có chúng. Với trần nhà thạch cao có đèn nền trang nhã trong phòng ngủ giống như phòng khách sạn, bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị và luôn bị thu hút.

Trần phòng ngủ giống như phòng khách sạn

Viền gỗ cho phòng khách tối giản

Giữ cho thiết kế trần thạch cao ngang dọc của bạn đơn giản và thêm các đường viền lớn. Thêm chất liệu gỗ vào đó sẽ tạo ra một cái nhìn tối giản nhưng thanh lịch cho phòng vẽ của bạn. Trần nhà này là một ý tưởng thiết kế và trang trí hoàn hảo cho sở thích đơn giản của bạn.

Thiết kế trần hiện đại cho phòng ngủ

Các đường kẻ song song cùng với màu sắc ở khoảng giữa phòng ngủ

Họa tiết mượt mà luôn tạo cảm giác thích thú cho thị giác và là phù hợp nhất cho phòng ngủ. Làm mịn bề mặt của trần thạch cao và sử dụng thạch cao để dán và vẽ các đường song song. Sơn một số màu sắc vào các khoảng trống của các đường thẳng đó để có tăng thêm yếu tố vui nhộn cho căn phòng một cách thoải mái.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ thoải mái

Mở rộng trần hình chữ nhật cho ngôi nhà hiện đại

Nếu phòng ngủ của bạn gắn với ban công thì hãy mở rộng thiết kế trần thạch cao ngang dọc từ đầu phòng cho đến ban công và thêm một cửa kính ngăn thay vì tường. Thiết kế này chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp.

Thiết kế trần nhà hình chữ nhật hiện đại cho ban công gắn với phòng ngủ của bạn

Thiết kế trần đơn giản và sáng bóng cho phòng ngủ

Một trần nhà thạch cao ngang dọc sáng bóng và đơn giản sẽ trở nên lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn. Lớp sơn bóng sẽ khiến không gian buồn tẻ của bạn trở nên bừng sáng. Nên sử dụng trần nhà màu trắng. Trên đó, bạn có thể thêm các thiết kế họa tiết hình con tàu màu xanh để làm cho căn phòng trông vui tươi. Mẫu thiết kế này cực kỳ đẹp cho phòng con trai độ tuổi teen của bạn.

Trần sáng bóng có họa tiết hình con tàu cho phòng trẻ em

Thiết kế trần hai hình vuông chồng lên nhau cho phòng ngủ sang trọng

Các hình vuông chồng lên nhau và nhô lên khỏi trần nhà là cách trang trí phòng ngủ hiện đại và sang trọng. Treo quạt trần của bạn ở giữa trần nhà và thêm đèn âm trần vào xung quanh. Căn phòng sẽ trông sang trọng và nhàn nhã.

Thiết kế trần chồng lên nhau sang trọng cho phòng ngủ

Chữ Vạn cho Phòng Puja của bạn

Trang trí nội thất của phòng Puja (phòng thờ của người Ấn Độ) của bạn là điều quan trọng hàng đầu nếu bạn là một người theo đạo. Chúng tôi đề xuất một thiết kế thạch cao hình chữ Vạn trên trần nhà để phù hợp với yếu tố  tâm linh của bạn. Sơn chữ Vạn bằng màu đỏ hoặc màu vàng nghệ và thêm một số đèn tiêu điểm để căn phòng luôn được chiếu sáng. Vastu khuyến rằng thiết kế này là một thiết kế rất tốt.

Trang trí trần nội thất cho phòng Puja hiện đại

Thiết kế trần chấm bi cho phòng ngủ vui vẻ và vui tươi

Vẻ ngoài xinh đẹp và vui tươi của phòng ngủ nên luôn được duy trì để thúc đẩy tinh thần của bạn hàng ngày. Trần nhà sáng bóng màu trắng đơn giản kết hợp với các màu tương phản sáng và mờ ảo của những chấm bi như màu xanh lam ngọc hồng chẳng hạn sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo tuyệt vời trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế chấm bi màu hồng lam ngọc cho trần phòng ngủ

Thiết kế thạch cao ngang dọc bằng họa tiết hình học

Các mô hình kiến trúc hình học trông cực kỳ hiện đại và thanh lịch cho bất kỳ căn phòng nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đặc biệt cho trần nhà của mình thì thiết kế này là hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Trần thạch cao có kiến trúc hình học

Thiết kế bán nguyệt cho hội trường sang trọng hiện đại

Một hình bán nguyệt làm bằng thạch cao trên trần nhà màu trắng đơn giản sẽ trông rất sang trọng. Bạn có thể sơn nó bằng màu tối hơn. Đừng quên thêm đèn tiêu điểm vào các khoảng trống trong vòng tròn.

Thiết kế bán nguyệt cho không gian sang trọng hiện đại

Nhiều đường viền trên trần thạch cao ngang dọc mộc mạc

Thiết kế trần ngang dọc có nhiều đường viền sẽ là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà cổ điển của bạn. Sơn các đường viền bằng màu đồng mộc mạc hoặc vàng để hoàn thiện giao diện căn phòng.

Trần có nhiều đường viền cho căn phòng mộc mạc

Chúng tôi muốn kết thúc danh sách 15 thiết kế thạch cao ngang dọc với sự đảm bảo rằng tất cả những ý tường trần nhà này sẽ hoàn thành tốt các tiêu chí trang trí nhà của bạn và biến đổi toàn bộ diện mạo ngôi nhà của bạn một cách duyên dáng.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Báo Giá Thi Công Khung Nhôm Cửa Kính Phòng Ngủ Tại Hà Nội.