Tay nắm cửa ra vào thường miêu tả vẻ ngoài của cửa. Vậy nên, bạn cần nhớ rằng không có thứ gì có thể nhìn đẹp hơn tay nắm cửa bằng nhôm khi định nghĩa không gian lối vào của nhà bạn.

Dưới đây là một số thiết kế tay nắm cửa bằng nhôm bạn có thể tham khảo.

Mẫu Thiết Kế Tay Nắm Cửa Nhôm Đẹp, Ấn Tượng

Tay Nắm Nhôm Với Cửa Nhôm

Sự kết hợp của tay nắm nhôm và cửa nhôm thực sự là một cách lý tưởng để khiến lối vào nhà bạn sống động hơn. Để làm nổi bật hơn, hãy thử kết hợp tay nắm nhôm ngang với kính màu.

Tay Nắm Nhôm Với Cửa Nhôm

Tay Nắm Nhôm Chữ D Loại Kéo Với Khóa Chốt

Một điều bạn cần làm là khiến cửa nhà mình trông hấp dẫn hơn, để có một vẻ ngoài thân thiện. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết hợp tay nắm nhôm chữ D loại kéo với khóa chốt. Tay nắm và khóa này mang đến một vẻ ngoài tuyệt vời khi kết hợp với cửa nhôm. (Tham khảo Mẫu Tay Nắm Cửa Trượt Cho Căn Hộ Nhỏ).

Tay Nắm Nhôm Chữ D Loại Kéo Với Khóa Chốt

Tay Nắm Gạt Đế Dài Bằng Nhôm

Khi muốn tăng thêm điểm sắc sảo cho cửa, không gì thích hợp hơn là kết hợp tay nắm gạt nhôm trên phần đế dài với khóa chốt. Tổ hợp tay nắm nhôm và khóa này thậm chí làm không gian cửa sáng hơn với cửa gỗ.

Tay Nắm Gạt Đế Dài Bằng Nhôm

Tay Nắm Nhôm Bạc

Thay vì sử dụng tay nắm nhôm kết hợp khóa chốt như trên, bạn có thể kết hợp tay nắm nhôm với khóa ổ để thay đổi diện mạo cho cửa. Tổ hợp tay nắm nhôm và khóa này cũng sẽ giúp mang lại vẻ ngoài rực rỡ cho cửa khi kết hợp với cửa gỗ trắng.

Tay Nắm Nhôm Bạc

Tay Nắm Gạt Nắp Chụp Tròn Bằng Nhôm

Một điều quan trọng là cách sáng tạo để bạn có thể tăng thêm vẻ ngoài rạng rỡ cho cửa của mình. Một cách mà bạn có thể làm với mục đích này là kết hợp tay nắm gạt bằng nhôm có nắp chụp tròn với khóa ổ. Để có hiệu quả hơn, bạn có thể phối hợp tay nắm nhôm với cửa gỗ.

Tay Nắm Gạt Nắp Chụp Tròn Bằng Nhôm

Tay Nắm Nhôm Với Nội Thất

Một cách khác để khiến cửa trông thu hút hơn là dùng tay nắm nhôm với cửa gỗ và phối hợp nó với một bộ đồ nội thất thích hợp. Tay nắm nhôm có thể thuộc bất cứ loại nào miễn là nó phù hợp với nội thất.

Tay Nắm Nhôm Với Nội Thất

Tay Nắm Âm Bằng Nhôm Cho Cửa Lùa

Tay nắm âm có hiệu quả tuyệt vời khi dùng cho cửa lùa. Bạn có thể phối hợp tay nắm nhôm này với cửa kính lùa khung nhôm để hiệu quả hơn. Thiết kế này thích hợp cho những vị trí cần cửa lớn.

Tay Nắm Âm Bằng Nhôm Cho Cửa Lùa

Tay Nắm Nhôm Với Cửa Có Màu Nhấn

Không còn nghi ngờ gì nữa, màu sắc có vai trò rất quan trọng để khiến cửa của bạn sống động và thân thiện hơn. Ý tưởng phối hợp tay nắm nhôm và cửa màu nhấn thực sự là cách tốt nhất cho mục đích này.

Tay Nắm Nhôm Với Cửa Có Màu Nhấn

Tay Nắm Nhôm Chữ D Loại Kéo

Bạn không cần phải chọn tay nắm kéo chữ D trơn, có rất nhiều thiết kế đa dạng và bạn có thể chọn sao cho phù hợp với cửa của mình. Tay nắm nhôm này cũng giúp tăng thêm sức sống cho cửa của bạn.

Tay Nắm Nhôm Chữ D Loại Kéo

Tay Nắm Nhôm Mạ Bạc Với Cửa Kính

Bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp diện mạo cho cửa của mình vì nó là tâm điểm quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách phối hợp tay nắm nhôm mạ bạc với cửa kính. Tay nắm nhôm này hiệu quả nhất khi kết hợp với khóa chốt.

Tay Nắm Nhôm Mạ Bạc Với Cửa Kính

Tay Nắm Nhôm Cho Cửa Gỗ Đánh Bóng Một Phần

Cửa gỗ đánh bóng một phần chưa bao giờ thất bại khi gây ấn tượng cho những vị khách của bạn khi phối hợp với màu sắc và tay nắm nhôm thích hợp. Nó cũng tăng thêm sức hấp dẫn trực quan cho toàn bộ ngôi nhà.

Tay Nắm Nhôm Cho Cửa Gỗ Đánh Bóng Một Phần

Tay Nắm Nhôm Dạng Kéo

Tay nắm nhôm dạng kéo giúp tăng thêm vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh xảo. Loại tay nắm nhôm đơn giản này thích hợp với cửa gỗ đơn giản.

Tay Nắm Nhôm Dạng Kéo

Tay Nắm Nhôm Có Khóa Tay Gạt

Khóa tay gạt là một cách khác để mang lại vẻ ngoài đương đại cho cửa của bạn. Ý tưởng tay nắm nhôm này có thể ứng dụng với tất cả mọi loại cửa.

Tay Nắm Nhôm Có Khóa Tay Gạt

Tay Nắm Nhôm Có Trang Trí Và Chủ Đề

Nếu lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, bạn có thể phối hợp tay nắm cửa nhôm và khóa với cửa gỗ và thực vật trang trí trong nhà. Điều này cũng giúp mang đến chủ đề lấy cảm hứng từ kiến trúc Ấn Độ cho toàn bộ phong cách trang trí của bạn.

Tay Nắm Nhôm Có Trang Trí Và Chủ Đề

Tay Nắm Nhôm Điêu Khắc

Bạn có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho cửa bằng cách kết hợp tay nắm cửa nhôm với cửa gỗ điêu khắc để phù hợp phong cách cửa hiện đại. Ý tưởng này có hiệu quả khi tay gạt kết hợp với đế dài và khóa ổ.

Tay Nắm Nhôm Điêu Khắc

Với những ngôi nhà hiện đại ngày nay, điều quan trọng là có một cánh cửa có tay nắm nhôm thoải mái phù hợp với trang trí của ngôi nhà để lối ra vào của bạn trong thu hút hơn. Kể trên là một số thiết kế tay nắm nhôm để giúp nâng cao vẻ ngoài tổng thể của nhà bạn.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội