Cửa trượt chắc chắn là một trong những loại cửa tốt nhất mà bạn có thể dùng. Ngoài việc cải thiện tiện ích, cửa trượt còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng thêm phần tinh tế và độc đáo không thể chê vào đâu được cho bất kỳ không gian nhất định nào. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp các kiểu tay nắm cửa trượt có khóa, làm bằng kim loại, tay nắm cửa trượt đơn giản, tay nắm cửa trượt độc đáo.

Bằng cách tìm hiểu danh sách dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ về loại tay nắm cửa trượt nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Mẫu Tay Nắm Cửa Trượt Cho Căn Hộ Tốt Nhất Hiện Nay

 • Tay nắm cửa trượt chìm

Một trong những loại tay nắm cửa phổ biến nhất dành cho cửa trượt hiện có trên thị trường là tay nắm chìm. Những loại tay nắm này đặc biệt phù hợp với cửa âm tường bằng gỗ vì chúng có kiểu dáng đẹp và tinh xảo.

Tay nắm cửa trượt chìmTay nắm cửa trượt chìm

 • Tay nắm cửa trượt chìm bằng thép không gỉ

Tay nắm chìm được làm bằng thép không gỉ phù hợp với cửa trượt bằng ván ép hoặc laminate vì chúng tạo nên một vẻ ngoài táo bạo và nổi bật. Các loại tay nắm này cũng hoạt động tốt đối với cửa trượt bằng gỗ cứng cũng như cửa trượt bằng kim loại.

Tay nắm cửa trượt chìm bằng thép không gỉ
Tay nắm cửa trượt chìm bằng thép không gỉ
 • Tay nắm cửa trượt bằng Crom

Nếu bạn muốn thêm thành phần kim loại vào cửa trượt của mình, thì Crom là một trong những điểm nhấn bằng kim loại tốt nhất. So với một số điểm nổi trội của các kim loại khác, Crom có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng một vẻ ngoài táo bạo với sự tinh tế.

Tay nắm cửa trượt bằng Crom
Tay nắm cửa trượt bằng Crom
 • Tay nắm cửa trượt bằng vàng

Vàng luôn là một điểm nổi bật của kim loại góp phần tăng thêm sự tinh tế cho cửa trượt của bạn. Vàng đặc biệt hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn để tăng thêm vẻ cổ điển và hấp dẫn vượt thời gian. Tay nắm cửa tủ quần áo dạng trượt màu vàng cũng rất đáng để bạn lựa chọn.

Tay nắm cửa trượt bằng vàng
Tay nắm cửa trượt bằng vàng
 • Tay nắm cửa trượt có khóa

Tay nắm cửa trượt đi kèm với một bộ khóa là cách tốt nhất khiến cho cửa trượt của bạn trông thẩm mỹ vô cùng cũng như tăng thêm chức năng cho nó. Những loại tay cầm này cũng rất phù hợp cho cửa sổ và đồ nội thất.

Tay nắm cửa trượt có khóa
Tay nắm cửa trượt có khóa
 • Tay nắm cửa kính trượt dạng đòn bẩy

Tay nắm đòn bẩy không nhất thiết phải dành cho cửa xoay vì chúng cũng có thể phù hợp với cửa trượt. Thực tế thì, sử dụng tay nắm đòn bẩy cho cửa trượt của bạn là một cách tốt để làm cho cửa trượt trở nên dễ mở hơn.

Tay nắm cửa kính trượt dạng đòn bẩy
Tay nắm cửa kính trượt dạng đòn bẩy
 • Tay nắm cửa trượt nhỏ gọn

Chọn một tay nắm cho cửa trượt nhỏ gon của bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn phải chỉ lựa chọn những mẫu có kích thước lớn. Bạn cũng có thể sử dụng tay nắm cửa trượt nhỏ gọn để mang lại vẻ ngoài gọn gàng cho cửa trượt của bạn.

tay nắm cho cửa trượt nhỏ gontay nắm cho cửa trượt nhỏ gon

 • Tay nắm cửa trượt truyền thống

Một trong những cách tốt nhất để tạo nên sức hấp dẫn độc đáo và vượt thời gian cho cửa trượt của bạn là sử dụng tay nắm kiểu truyền thống. Phong cách truyền thống phù hợp với tay nắm cửa tủ quần áo dạng trượt và tay nắm cho các loại đồ nội thất khác như tủ trang điểm, bàn đầu giường và bàn trang điểm.

Tay nắm cửa trượt truyền thống
Tay nắm cửa trượt truyền thống
 • Tay nắm cửa trượt kiểu khối

Nếu bạn muốn giữ cho vẻ ngoài tổng thể của cửa trượt đơn giản, tay cầm có kiểu khối là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng tay nắm cửa trượt bằng kính dạng khối cho cửa trượt của mình. Ngoài ra, phong cách khối rất phù hợp cho các đồ nội thất như tủ quần áo và tủ trang điểm.

Tay nắm cửa trượt kiểu khối
Tay nắm cửa trượt kiểu khối
 • Tay nắm cửa trượt chìm nhỏ gọn

Sử dụng tay nắm cửa chìm cho cửa trượt của bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn luôn phải dùng các loại nắm cửa có kích thước lớn. Bạn cũng có thể chọn những loại nhỏ gọn có kiểu dáng đơn giản để làm nổi bật phong cách trang trí tối giản cho ngôi nhà của bạn.

Tay nắm cửa trượt chìm nhỏ gọn
Tay nắm cửa trượt chìm nhỏ gọn
 • Tay nắm cửa trượt bằng đồng

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng cửa trượt bằng gỗ trong nhà và muốn tạo vẻ ngoài tinh tế cho cánh cửa,thì kim loại đồng là một trong những điểm nhấn tốt nhất mà bạn có thể chọn. Đồng trông vô cùng đặc biệt trên tay nắm cửa trượt có kích thước nhỏ gọn.

Tay nắm cửa trượt bằng đồng
Tay nắm cửa trượt bằng đồng
 • Tay nắm cửa trượt bằng đồng thau

Tương tự như đồng, đồng thau có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng thêm sự tinh tế cho toàn bộ vẻ ngoài của cửa trượt của bạn. Tay nắm bằng đồng thau đặc biệt hiệu quả đối với cửa trượt được làm từ gỗ cứng. Bạn cũng có thể sử dụng tay nắm bằng đồng thau cho các loại vật dụng nội thất khác nhau.

Tay nắm cửa trượt bằng đồng thau
Tay nắm cửa trượt bằng đồng thau
 • Tay nắm cửa trượt kiểu trơn láng

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng cửa trượt bằng kim loại hoặc hợp kim trong nhà của mình, bạn không thể sai lầm khi sử dụng tay cầm kiểu trơn láng. Để tăng thêm sự kích thích thị giác, bạn có thể chọn tay nắm cửa kiểu trơn láng có màu nổi bật và tinh tế như đồng thau, đồng hoặc vàng.

Tay nắm cửa trượt kiểu trơn láng
Tay nắm cửa trượt kiểu trơn láng
 • Tay nắm cửa trượt dạng kéo

Tay nắm kéo không chỉ dành riêng cho cửa xoay mà chúng cũng rất phù hợp cho cửa trượt. Sử dụng tay nắm kéo cho cửa trượt của bạn chắc chắn là một cách tuyệt vời để giới thiệu sự độc đáo không thể lẫn vào đâu được cho nội thất ngôi nhà của bạn.

Tay nắm cửa trượt dạng kéo
Tay nắm cửa trượt dạng kéo
 • Tay nắm cửa trượt bằng kim loại có khóa

Nếu bạn định chọn một tay nắm cửa trượt có bộ phận khóa chuyên dụng, bạn có thể chọn loại có lớp mạ ngoài hiện đại như mạ bằng thép không gỉ crôm. Thực hiện cách làm này sẽ giúp tăng thêm tính hiện đại và giống kiểu thiết kế Vastu hơn cho cửa trượt.

Khi chọn tay nắm, hãy đảm bảo đưa ra cái nhìn  tổng thể của cửa trượt để có quyết định sáng suốt. Tay nắm cửa trượt cũng giúp bạn cân nhắc tổng thể ngôi nhà của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tay nắm cửa trượt bằng kim loại có khóa
Tay nắm cửa trượt bằng kim loại có khóa

Trên đây là Top mẫu tay nắm cửa trượt cho căn hộ nhỏVnoithat đã gửi đến các bạn cùng tham khảo. Hy vọng những mẫu tay nắm cửa trượt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu tay nắm cửa cho căn hộ của mình. Nếu có vấn đề cần tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ tại Vnoithat, bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com. Ngoài ra, Vnoithat còn cung cấp dịch vụ về khung nhôm cửa kính tốt, chính hãng tại Hà Nội. (Bạn có thể tham khảo báo giá làm nhôm kính trọn gói tại Hà Nội).