Khi nói đến việc trang trí, nhà bếp là khu vực bị bỏ qua nhiều nhất. Nhưng theo thời gian trôi qua, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều chủng loại vật liệu và thiết kế trần treo bằng nhôm có thể giúp bạn khắc phục sơ suất này. Nhôm là một kim loại mà bạn bạn không thể sai được khi chọn trần treo cho không gian bếp của mình. Hãy xem thử những ví dụ thiết kế mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để có một ý tưởng toàn diện về việc nâng cấp vẻ ngoài nhà bếp của bạn bằng ý tưởng thiết kế trần treo nhà bếp bằng nhôm:

Những Ý Tưởng Trần Treo Bằng Nhôm Cho Ngôi Nhà

Tấm Trần Treo Hoa Văn Lục Giác

Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải chọn những mẫu trơn khi nâng cấp trang trí cho không gian bếp của mình với trần treo nhôm. Việc lựa chọn những tấm trần treo bằng nhôm có hoa văn lục giác cùng với một hệ thống đèn trần thích hợp giúp bạn mang đến cho nhà bếp vẻ ngoài tinh tế và khác biệt.

Tấm Trần Treo Hoa Văn Lục Giác

Trần Treo Bằng Nhôm

Bạn có kế hoạch cải tạo không gian bếp trở nên độc đáo? Việc kết hợp trần treo nhôm và các mẫu đèn  thẳng chắc chắn là một trong những thiết kế tốt nhất bạn có thể chọn để không gian bếp trở nên sang trọng.

Trần Treo Bằng Nhôm

Trần Treo Nhôm Cho Nồi Và Chảo

Để nâng cấp vẻ ngoài cho không gian bếp của bạn, chọn thiết kế trần treo nhôm có hoa văn dạng lưới phía trên đảo bếp trong khu vực bếp chắc chắn là cách tốt nhất để tăng thêm sự tinh tế trong không gian. Chúng hữu dụng để treo nồi và chảo, tăng thêm nét hấp dẫn cho không gian.

Trần Treo Nhôm Cho Nồi Và Chảo

Trần Treo Nhôm Tổng Hợp

Bạn đang cố gắng tạo một vẻ ngoài thanh lịch cho bếp của mình? Trần treo nhôm tổng hợp với nhiều màu sắc đa dạng chắc chắn có thể cho bạn tầm nhìn rộng thoáng và không bị cản trở trong không gian bếp. Nó cũng hiệu quả trong việc tăng thêm nét lôi cuốn cho không gian.

Trần Treo Nhôm Tổng Hợp

Đèn Nền Trên Trần Treo Nhôm

Hiệu ứng đèn nền trên trần treo chắc chắn sẽ giúp nâng cao sức hấp dẫn hiện đại của nhà bếp của bạn. Như vậy, việc kết hợp trần treo với nhiều loại đèn nền chắc chắn là điều đáng thử nghiệm cho nhà bếp của bạn.

Đèn Nền Trên Trần Treo Nhôm

Trần Lõm Hoa Văn Khối Gạch

Lựa chọn hoa văn khối gạch lõm giúp tinh chỉnh vẻ ngoài tổng thể của trần treo nhôm. Chính điều này giúp bạn tăng thêm sự tinh tế cho không gian bếp của mình. Ngoài ra, ý tưởng trang trí này cũng hiệu quả khi kết hợp với hệ thống đèn thích hợp, mang lại một vẻ ngoài đầy cảm hứng hơn.

Trần Lõm Hoa Văn Khối Gạch

Kiểu Trần Treo Nhôm Dạng Dải

Sự kết hợp nổi bật của trần treo nhôm và trần treo gỗ có thể tạo được nhiều chú ý trong ngành kiến trúc hiện đại. Khi kết hợp với nhiều thiết bị chiếu sáng đa dạng, ý tưởng thiết kế này cũng hiệu quả để nâng cấp tổng thể trang trí của không gian bếp của bạn.

Kiểu Trần Treo Nhôm Dạng Dải

Kính Màu Với Khung Nhôm

Kính màu kết hợp với khung nhôm cho kiểu trần treo nhôm của bạn chắc chắn là một ý tưởng hay nếu bạn vẫn luôn muốn một không gian bao la rộng mở thông thoáng trong nhà bếp của mình. Điều này giúp lấy ánh sáng cho không gian để tạo cảm giác thông thoáng và yên bình cho thị giác.

Kính Màu Với Khung Nhôm

Kiểu Trần Treo Dạng Lưới

Sự phối hợp của thiết kế ánh sáng kiến trúc với hoa văn dạng lưới của trần treo nhôm mang đến vẻ ngoài cực kỳ hiện đại cho không gian bếp của bạn. Thiết kế này cũng hiệu quả với một tổ hợp màu nhấn thích hợp.

Kiểu Trần Treo Dạng Lưới

Trần Treo Nhôm Với Hoa Văn Trừu Tượng

Đã qua lâu rồi cái thời mà các mẫu trần treo trừu tượng chỉ được dành cho các công trình kiến trúc sang trọng. Đây là vì lắp trần treo có những hoa văn như thế trong không gian bếp đã trở thành một xu hướng mới.

Trần Treo Nhôm Với Hoa Văn Trừu Tượng

Kiểu Trần Treo Nhôm Với Hoa Văn Tam Giác

Là một phần trong việc tạo ra phong cách trang trí hiện đại trong căn hộ của bạn, bạn cũng cần có một nhà bếp được bảo dưỡng tốt. Thiết kế khung nhôm hình tam giác hiện đại kết hợp với kính sẽ giúp không gian bếp của bạn trông tuyệt nhất.

Kiểu Trần Treo Nhôm Với Hoa Văn Tam Giác

 Trần Treo Nhôm Với Đèn LED

Mẫu trần nhôm nhìn giống cửa sổ không chỉ tăng thêm nét duyên dáng cho không gian bếp mà còn giúp thông khí cho không gian. Điều này nâng cao trải nghiệm tổng thể của bạn khi dành thời gian trong bếp. Với hệ thống đèn thích hợp, bạn có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian.

Trần Treo Nhôm Với Đèn LED

Trần Treo Nhôm Với Ánh Đèn Ấm

Bạn muốn thêm cách sử dụng sáng tạo cho các thiết bị chiếu sáng trong nhà bếp? Một giải pháp đơn giản là kết hợp trần treo với các dải đèn LED chiếu sáng yếu để tăng thêm sự ấm áp đặc trưng cho không gian bếp. Đồ nội thất bằng gỗ cũng thích hợp để khiến nhà bếp của bạn trong ấm áp và thân thiện hơn. 

Trần Treo Nhôm Với Ánh Đèn Ấm

Trần Treo Nhôm Dạng Dải Hoa Văn Tròn

Để tạo sự chú ý nhiều hơn cho không gian bếp của bạn, bạn có thể chọn thiết kế dải nhôm dạng tròn trong trần treo nhôm. Điều này phối hợp hiệu quả với thiết bị chiếu sáng trừu tượng và màu sắc vui tươi như cam, tím, vàng chanh và xanh lá cây tươi.

Trần Treo Nhôm Dạng Dải Hoa Văn Tròn

Trần Treo Nhôm Hoa Văn Hình Học

Giếng trời hiện đại thành công nâng cấp vẻ ngoài của không gian bếp theo một cách độc đáo và thu hút. Ngoài ra, lựa chọn hoa văn hình học cho trần treo nhôm giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho không gian bếp đương đại của bạn.

Trần Treo Nhôm Hoa Văn Hình Học

Dù có rất nhiều loại vật liệu trần treo cho không gian bếp, trần treo bằng nhôm chắc chắn xứng đáng được bạn lựa chọn vì chúng giúp bạn nâng cao tổng thể trang trí của không gian bếp theo cách không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội