Các thiết kế bàn ăn đá cẩm thạch là một trong những đồ vật bắt mắt và tinh tế nhất trong mỗi ngôi nhà. Ở đây, bạn hãy kiểm tra những mẫu thiết kế bàn ăn đá cẩm thạch này để tạo cho nhà bạn vẻ ngoài bóng bẩy. Đây là 15 thiết kế tốt nhất cho bạn:

Bàn ăn đá cẩm thạch kích thước 180cm

Hãy làm cho ngôi nhà bạn trở nên thật sang trọng bằng cách thêm vào một chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch với kích thước lên đến 180 cm. Dù là bạn bè, hàng xóm hay đồng nghiệp, mọi người đều sẽ phải tán thưởng sau khi họ thất chiếc bàn tinh tế làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch này ở nhà bạn.

Mẫu bàn ăn đá cẩm thạch kích thước 180cm

Một chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch kết hợp với gỗ

Nếu bạn còn đang băn khoăn giữa việc chọn thiết kế bằng gỗ hay cẩm thạch cho bàn ăn, thì bạn nên chọn cách phối hợp cả hai vật liệu đó lại theo cách độc đáo. Hãy làm một chiếc bàn ăn có chân và khung bằng gỗ. Sau đó gắn vào mặt bàn bằng cẩm thạch được đánh bóng phía trên để hoàn thiện.

Bàn ăn bằng đá cẩm thạch kết hợp với gỗ

Thiết kế bàn ăn cẩm thạch hình tròn cho ngôi nhà nhỏ

Những ngôi nhà nhỏ không nên là lý do ngăn cản bạn với niềm yêu thích trang trí. Đây là những mẫu bàn ăn đá cẩm thạch có thể vừa với nhà kích thước nhỏ và thậm chí cả căn hộ cho thuê. Một trong số những thiết kế như thế là bàn ăn tròn bằng đá cẩm thạch có 4 chỗ ngồi cho ngôi nhà nhỏ. Nó sẽ phù hợp với cách trang trí nhà của bạn.

Mẫu bàn ăn cẩm thạch hình tròn cho ngôi nhà nhỏ

Thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch có tay nắm thuỷ tinh

Bàn ăn bằng đá cẩm thạch rất hợp với các ngôi nhà hiện đại. Nhưng chúng còn trang nhã hơn với các ngôi nhà phong cách cổ điển. Cho ngôi nhà cổ điển của bạn hãy chọn thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch theo phong cách retro có tray nắm tuỷ tinh cho bàn ăn đứng. Nhà bạn sẽ nhìn rất tuyệt vời với kiểu thiết kế này.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch có tay nắm thuỷ tinh

Mẫu thiết kế bàn ăn đơn sắc

Màu đơn sắc chưa bao giờ là lỗi thời khi nói đến việc trang trí nhà cửa. Cho căn phòng ăn của bạn hãy chọn thiết kế bàn ăn phong cách đơn sắc để làm nó sang trọng hơn. Hãy chọn một bàn ăn có mặt bàn là đá cẩm thạch màu đen. Khung chân màu trắng kết hợp cùng bàn đó sẽ là một thiết kế rất sang trọng.

Mẫu thiết kế bàn ăn đơn sắc

Thiết kế kết hợp giữa gỗ, thép và đá cẩm thạch

Đây là một sự kết hợp rất tuyệt vời và hiếm có thể bị vượt qua. Một thiết kế bàn ăn có ba vật liệu tuyệt đẹp kết hợp với nhau chắc chắn là một trong những kiểu thiết kế tuyệt vời nhất. Hãy sử dụng bàn ăn thiết kế chân gỗ, khung sắt và mặt bàn đá cẩm thạch cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế kết hợp giữa gỗ, thép và đá cẩm thạch

Bàn đá cẩm thạch màu xám cho khu vực ăn trên sân thượng

Bạn có một khu vực ăn uống ở trên sân thượng và bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn ăn mang không khí bãi biển? Vậy thì đây là thiết kế dành cho bạn. Hãy dùng một chiếc bàn đá cẩm thạch có kết cấu màu cát xám cùng với các chân bàn gọn gàng được gắn liền.

Bàn đá cẩm thạch màu xám cho khu vực ăn trên sân thượng

Thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch hình oval có bốn chân trụ

Ngôi nhà rộng lớn của bạn xứng đá có một căn phòng ăn mang phong cách quý tộc. Và yếu tố quan trọng nhất để tạo ra vẻ quý tộc cho  phòng ăn của bạn đó là dùng một chiếc bàn ăn đẹp. Bàn ăn thiết kế hình oval với bốn chân trụ và một đường viền vàng kim ở rìa bàn là ý tưởng thiết kế tốt nhất mà chúng tôi nghĩ tới.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch hình oval có bốn chân trụ

Bàn ăn bằng đá cẩm thạch với chân sắt

Sắt là nguyên liệu xu thế để trang trí cho nhà, có thể dùng nó cho giường hoặc tủ đồ. Bàn ăn của bạn cũng không ngoại lệ và nó sẽ có một vẻ ngoài tinh tế. Hãy lấy cho cho căn nhà thành thị của bạn một chiếc bàn ăn có mặt bàn cẩm thạch được mài bóng. Sử dụng sắt để làm chân bàn để tạo ra vẻ ngoài sang trọng.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch với chân sắt

Thiết kế bàn ăn cẩm thạch có kết cấu đẹp

Cho ngôi nhà tinh tế của bạn, bạn cần chọn một chiếc bàn ăn có độ hấp dẫn tương tự. Không có nguyên liệu cẩm thạch nào có thể làm vậy. Vì thế, hãy mua một chiếc bàn ăn có kết cấu đẹp. Bạn có thể chọn bất cứ kích cỡ hoặc hình dáng nào. Nhưng kết cấu thiết kế của bàn mới là thứ tạo nên vẻ đẹp của nó.

Mẫu bàn ăn cẩm thạch có kết cấu đẹp

Một chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch thiết kế tối giản

Để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn và độc đáo hãy dùng một chiếc bàn ăn có thiết kế bóng bẩy và tối giản. Bàn ăn có kết cấu màu thang đen với cách cạnh tròn sẽ giúp bạn có được vẻ tinh tế cho ngôi nhà.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch thiết kế tối giản

Thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch được đánh bóng thô

Nếu bạn muốn có một phong cách khác biệt chứ không chạy theo xu thế cho nhà bạn thì bạn nên bắt đầu với mẫu thiết kế bàn ăn độc đáo này. Chiếc bàn này có mặt đá cẩm thạch được làm thô phía trên. Và bên dưới chân bàn dùng thép không gỉ để cân bằng cho vẻ ngoài.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch được đánh bóng thô

Thiết kế bàn ăn nhỏ hẹp

Bạn đang  tìm kiếm một thiết kế bàn ăn nhỏ và độc đáo? Bạn sẽ ước rằng mình biết về chiếc bàn này sớm hơn. Chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch này tuy khá hẹp nhưng có chiều dài. Điều này sẽ dễ để làm nó đặt vừa ở bất cứ nơi nào và có thể điều chỉnh để nhiều hơn 4 người ăn cùng nhau.

Mẫu bàn ăn nhỏ hẹp

Thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch có màu xanh lục nước

Đối với ngôi nhà sang trọng của bạn, đừng lựa chọn màu trắng giống nhau hoặc thiết kế bàn ăn đá cẩm thạch có kết cấu màu trắng. Lần này, để làm cho ngôi nhà của bạn nhìn sang trọng và độc đáo hãy chọn thiết kế bàn ăn đá cẩm thạch có màu xanh lục nước.

Mẫu bàn ăn bằng đá cẩm thạch có màu xanh lục nước

Bàn ăn thiết kế theo phong cách Bohemian

Hãy chọn thiết kế bàn ăn đá cẩm thạch phong cách Bohemian cho ngôi nhà thành thị của bạn. Hãy chọn bàn cẩm thạch có thiết kế chân dạng cột trụ và được hỗ trợ với các thanh kim loại vàng kim. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nhìn cực kỳ đẹp.

Bàn ăn thiết kế theo phong cách Bohemian

Thiết kế bàn ăn bằng đá cẩm thạch là một trong những ý tưởng đẳng cấp thế giới để tạo ra vẻ ngoài tinh tế cho phòng ăn. Hi vọng rằng một trong 15 thiết kế này sẽ có thể có một vị trí trong ngôi nhà tuyệt đẹp của bạn.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội