Một thiết kế phòng tắm hiện đại là sự trộn lẫn giữa những tiện ích nó mang lại và dễ dàng để bảo quản cũng như đẹp về tính thẩm mỹ. Với một số lượng lớn phụ kiện cho phòng tắm có trên thị trường, bạn cần chọn những thứ phù hợp và đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho nhà tắm của bạn. Có các lựa chọn từ thiết kế đơn giản, thiết kế cầu kì phóng khoáng và cách thiết kế mạnh mẽ tươi sáng đến từ các phụ kiện có trên thị trường. Đây là 15 mẹo để dùng các phụ kiện trang trí cho nhà tắm của bạn mà bạn nên cân nhắc khi thực hiện trang trí cho nhà tắm.

Tạo sự liên kết tinh tế như bộ phim điện ảnh

Sự lựa chọn thông minh về các đường viền và màu sắc sẽ nhấn mạnh tính thẩm mỹ tổng thể cho nhà tắm của bạn. Một chiếc bàn bốn chân chắc chắn cùng một bồn tắm có dạng cong tuyệt đẹp sẽ tạo bầu không khí đẹp như phim cho không gian này. Bạn dùng các nội thất phòng tắm làm trung tâm của sự hấp dẫn và chọn vòi nước cùng các phụ kiện có màu nhạt và màu bạc. Cách này sẽ tạo ra hiệu ứng đẹp như trong khung ảnh cho nhà tắm của bạn.

Thiết kế phòng tắm hiện đại, sang trọng

Các phụ kiện trang trí cho nhà tắm một cách phóng khoáng

Nếu bạn thích sự cổ điển và muốn thêm vào cho nhà tắm sự hấp dẫn phóng khoáng, bạn nên để chỗ cho các món đồ nội thất với thiết kế táo bạo. Bạn có thể dùng gạch men cho các bức tường và chọn phong cách thiết kế trang trí baroque.

Sử dụng cây xanh giúp phòng tắm thêm phần tươi mát

Các phụ kiện phòng tắm tạo cảm giác thú vị

Nếu bạn lựa chọn phong cách nhà tắm với toàn màu trắng, nó sẽ làm cho không gian của bạn lớn hơn, tuy nhiên khi dùng cách này nhà tắm của bạn trông sẽ khá nhàm chán. Do đó đấy là lý do mà bạn nên dùng các phụ kiện trang trí cho phòng tắm với thiết kế khác thường để tạo sự hiệu quả trong trang trí, ví dụ như vòi nước gắn dưới sàn hay vòi nước màu đen.

Sử dụng phụ kiện trang trí giúp phòng tắm thêm thú vị

Phụ kiện phòng tắm mang phong cách tủ kính

Bạn có thể giữ vẻ ngoài đẳng cấp và sử dụng kính cho nhà tắm của bạn. Bạn có thể dùng một cánh cửa sổ bằng kính để quan sát bên ngoài thiên nhiên Bạn có thể kết hợp cách này cùng các bức tường được sang trọng được sơn màu đen. Sử dụng phong cách này sẽ mang đến không khí như trong khung ảnh cho nhà bạn.

Sử dụng tủ kính trang trí cho phòng tắm

Những phụ kiện sạch sẽ phù hợp với phòng tắm nhỏ

Nếu bạn có phòng tắm nhỏ, bạn có thể lựa chọn trang trí nhiều cho phòng tắm nhà bạn để nó trông lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, bạn cần giữ trong đầu mình rằng tính thẩm mỹ cũng cần đi chung với công dụng và sự gọn gàng.

Chọn nội thất cực kỳ xa hoa cho phòng tắm

Nếu bạn muốn nội thất phòng tắm trở nên xa hoa và lộng lẫy, bạn nên chọn những món đồ phụ kiện có thể đáp lại khao khát sự sang trọng của bạn và toả ra sự thời trang tuyệt vời cho phòng tắm. Chọn một chiếc đèn tường đẹp và một chiếc tủ với các nét ca rô tạo điểm nhấn là một ý tưởng rất hay.

Sử dụng nội thất đắt tiền giúp phòng tắm sang trọng hơn

Trang trí cho trần phòng tắm

Một trong những thứ thường bị bỏ quên trong không gian phòng tắm là trần nhà. Bạn có thể lựa chọn giấy dán hình hoa để bao phủ trần nhà. Bạn cũng có thể chọn lắp đặt tủ treo tường cho phòng tắm, một cái gương phong cách cổ điển, một cái đèn cũ và những bông hoa, cây xanh tươi tốt để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất phòng tắm của bạn.

Trần phòng tắm được trang trí nổi bật hơn

Sử dụng các điểm nhấn thay đổi tông màu

Nếu bạn có phòng tắm có tông màu đơn sắc, bạn có thể sử dụng một cách thông minh một vài loại cây và các tấm vải để làm cho nó tránh được sự nhàm chán và đơn điệu. Bạn có thể sử dụng một buồng tắm có kính trắng xuyên thấu để tạo thêm cảm giác cho không gian

Sử dụng hoa để trang trí phòng tắm

Những bông hoa có thể phù hợp với mọi nơi. Bạn có thể dùng một bình hoa cùng những bông hoa tươi mới đặt trên tủ phòng tắm để tạo thêm yếu tố cảm giác tươi mới cho không khí phòng tắm.

Sử dụng hoa trang trí giúp phòng tắm thêm tươi mát

Phòng tắm trần thấp cùng phong cách trang trí loft

Một phòng tắm trần thấp sẽ là không đủ không gian cho những phụ kiện trang trí phù hợp với trí tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết hoa và các chậu hoa ở không gian xung quanh để tạo sự trang trí cho không gian trần thấp của nhà tắm.

Sử dụng bồn tắm, chậu, lavabo hiện đại

Phong cách trang trí nội thất thông thường

Bạn có thể mang sự tươi sáng đến với phòng tắm nhà bạn bằng cách dùng thêm các phụ kiện, các ý tưởng thiết kế và những cửa sổ lớn bằng kính. Một tấm thảm tắm màu sáng, một cái thang nghiêng để đồ và một cái tủ phong cách cổ điển là những phụ kiện phòng tắm có thể mang đến sự cảm giác thông thường cho nhà tắm của bạn.

Sử dụng phong cách trang trí phóng khoáng cho xà phòng và các phụ kiện trang trí nhỏ

Bạn có thể dùng thêm các phụ kiện nhỏ để tăng thêm diện mạo cho căn phòng. Một hộp đựng xà phòng sang chảnh và các đồ vật tương tự sẽ khiến cho không khí phòng tắm của bạn rất khác biệt.

Thiết kế các phụ kiện phòng tắm hợp lý, ngăn nắp

Thêm kim loại cho phòng tắm

Bạn có thể thêm vào các yếu tố kim loại cho phòng tắm như các vật dụng kim loại hoặc các chậu cây để làm cho phòng tắm của bạn trông đẳng cấp và thú vị.

Hãy làm theo những gợi ý về  nội thất phòng tắm phía trên, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có được nội thất phòng tắm mà bạn mong muốn. Vì thế, đây là những ý tưởng tốt để truyền cảm hứng cho bạn để cải tạo lại phòng tắm của mình. Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội