Thiết kế trần treo phòng thờ có thể tăng bầu không khí tốt lành của căn phòng. Quay lại một vài thập kỷ; Hầu hết mọi người không quan tâm đến trần nhà của họ. Chúng được giữ nguyên hoặc nếu cần được bao phủ lại chỉ để che giấu những vết nứt và đống dây chằng chịt. Chẳng mấy chốc để chuyển đổi hình ảnh ngôi nhà theo phong cách của panache, những nhà trang trí bắt đầu tập trung vào trần nhà để mang lại sự hiện đại cho căn nhà thông qua vẻ ngoài quyến rũ. Kết quả là  khái niệm ‘Trần treo’ đã được sinh ra như một điều tất yếu!

Ngày nay, nhiều nhà cố gắng tạo ra sự độc đáo cho trần treo phòng thờ để cho nơi này trông ‘très glamour’! Vậy nên, nếu bạn đang tìm thiết kế cho trần treo của phòng thờ, chúng tôi có vài thứ có thể phù hợp với bạn! Nên, hãy ngồi vững và đọc blog này, để chúng tôi giới thiệu cho bạn 15 ý tưởng thiết kế trần treo có vẻ ngoài thẩm mỹ cao cho phòng thờ.

Mẫu Thiết Kế Hiện Đại Cho Trần Treo Phòng Thờ

Lựa chọn mái vòm tự nhiên

Một mái vòm phong cách tự nhiên nghe có vẻ rủi ro? Nhưng thỉnh thoảng bạn cần bỏ qua các xu thế và đi theo bản năng, vì nó có thể mang đến kết quả tốt cho bạn! Vì thế, lựa chọn một mái vòm phong cách tự nhiên cho trần treo phòng thờ là một lựa chọn hợp lý! Hãy chọn các vật liệu tự nhiên có thể tạo thành hình mái vòm cho trần treo của bạn. Cách này bạn có thể tạo ra nét hấp dẫn phong cách xưa cũ cho phòng khách và làm cho nó trông trang nhã. Hãy sử dụng khung gỗ để hỗ trợ cho các vật liệu mà bạn chọn!

Mái vòm phong cách tự nhiên

Sử dụng ánh sáng

Một chút ánh sáng tự nhiên là những gì bạn cần để tô điểm cho trần treo. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn dùng trực tiếp ánh sáng nhân tạo cho trần treo căn phòng thờ để làm nó sáng hơn. Bây giờ, nếu phòng của bạn không có cửa sổ, hãy chọn thiết kế trần treo cao cho căn phòng! Đây là ý tưởng để cải thiện không khí cho căn phòng đúng cách và cải thiện tình trạng của căn nhà bạn.

Sử dụng ấn sáng tạo điểm nổi bật

Sử dụng thêm các phong cách trang trí

Nếu bạn thích sự hiện đại, hãy cố thêm vào màu sắc hổ phách hoặc vàng kim cho căn phòng! Bạn có thể làm được bằng cách dùng đúng đồ nội thất và sơn sắc thái màu lặng. Bây giờ, hãy thêm ánh sáng cho thiết kế trần treo của bạn và một cái đàn vĩ cầm. Bạn có thể làm được điều này với các món đồ nội thất cho thuê.

Tận dụng các vật dụng trang trí

Dùng trang trí cùng các dạng hình dáng

Thí nghiệm cùng các hình dáng và ánh sáng có thể hoàn thiện bầu không khí thú vị cho căn phòng; vậy nên hãy thử cho thiết kế trần treo cho căn phòng và nhìn đời bạn lên hương!

Thiết kế màu ấm yên tĩnh cho trần treo căn phòng

Khi nói đến nhà, sự bình lặng và yên tĩnh là cực kì cần thiết! đây là lý do tốt để bạn cân nhắc về việc thêm vào các màu ấm cho phòng của bạn! bạn có thể thư giản và cảm thất thoải mái sau khi bạn trở về nhà từ bầu không khí ồn ào bên ngoài. Vì thế, hãy lựa chọn các thiết kế trần treo có thể đạt được vẻ ngoài này!

Thiết kế màu ấm yên tĩnh cho trần treo phòng thơ

Hỗ trợ cho trần

ở bức ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rằng trần nhà giống như tách ra từ phía trên và giống như cần ai đó giữ nó lại! nhưng, (nó đã được giữ lại, chỉ là đánh lừa thị giác thôi) bạn cũng có thể tạo được vẻ ngoài này, bằng cách thêm vào các đèn led để tạo điểm nhấn cho thiết kế trần treo!

Thiết kế đèn, thạch cao hỗ trợ cho trần treo

Dùng màn hình mờ

Hãy sáng tạo và tiến bộ khi thiết kế trần! cho thiết kế trần treo của căn phòng thờ hiện đại của bạn, bạn có thể lựa chọn một màn hình mờ chứ không phải vật liệu thông thường. Bằng cách này, phòng của bạn sẽ trông rộng hơn. (lý tưởng cho các nơi nhỏ).

Dùng các thiết kế chủ đề

Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn thiết kế của trần treo, đừng lo lắng! bởi vì, các chủ đề sẽ làm tốt công việc của nó! Đây là tại sao bạn nên chọn bất cứ loại chủ đề nào để tô điểm cho không khí căn phòng của bạn! Chỉ cần chọn lựa phong cách mái vòm có viền hoặc vẻ ngoài dạng phục hưng nếu bạn thích sự trang trọng, bạn cũng có thể chọn chủ đề phong cách đèn led nửa!

Thiết kế trần treo theo chủ đề tạo điểm nhấn cho phòng thờ

Trang trí cho các bức tường

Một bức tường trang trí khác biệt và tân tiến là những gì bạn cần để giúp thiết kế trần treo căn phòng thờ hoàn thiện ngôi nhà của bạn! Vậy, trên trần bạn hãy thêm vào các trang trí tinh hoa của các câu truyện sử thi cho trần treo để tạo vẻ ngoài thú vị cho khách đến dâng hương! Tái bút: cách này có thể cải thiện toàn bộ lợi tức đầu tư cho căn nhà bạn trong mục mua bán nữa!

Xoá bỏ đi bóng đêm

Nếu căn phòng thờ của bạn khá tối thì trần treo chính là người bạn thân của bạn! Nhưng, để xoá đi không khí tăm tối thì bạn cần trang trí chút ánh sáng cho phí trên trần và tạo ra hiệu ứng toả ra xung quanh không gian. Điều này giúp làm sáng gỗ tối và cả căn phòng.

Luôn giữ sáng cho phòng thờ

Theo chủ nghĩa tối giản

Sự đơn giản hoạt động tốt nhất cho các căn phòng xinh đẹp trang trọng! Vì thế, cho căn phòng hiện đại, thiết kế trần treo sang trọng và tốt giải là mốt của năm nay! Bạn có thể thêm vào các yếu tố ngạc nhiên khi tạo sự tương phản để giữ mọi thứ tự nhiên trơn tru và đẹp.

Ý tưởng thiết kế trần treo phòng thờ tối giản

Tạo đường sóng đẩy

Một kiểu thiết kế hấp dẫn xu thế khác là tạo cấu trúc dạng sóng cho thiết kế trần! các cấu trúc này sẽ thêm vào vẻ độc đáo và cảm giác siêu thực cho căn phòng, và sẽ làm cho nó trông kì diệu! Vậy nên, cho những người hâm mộ chủ nghĩa siêu thực, loại thiết kế này chắc chắn là hoàn hảo.

Thiết kế trần treo phòng thờ với những đường sóng đẩy

Thiết kế dạng đường viền

Các đường gỗ dày chạy loạn xạ rối mắt cho trần không phải là những gì mà chúng tôi đề nghị! Chúng thường được dùng cho các khu thương mại, không gian văn phòng, cửa hàng, vân vân… Chúng tôi đề nghị bạn nên dùng các đường gỗ chạy theo dạng đang chéo để tạo ra kết cấu đường viền hấp dẫn cho căn phòng, và sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và trang nhã. Như một kết quả, toàn bộ căn phòng trông sẽ rất sang chảnh và xịn xò.

Thiết kế trần treo theo dạng đường viền

Dùng những chiếc chuông để tạo sự thanh thản

Một ý tưởng hấp dẫn và ích tốn kém cho thiết kế trần treo phòng thờ của bạn là dùng vài cái chuông gió! Chúng đơn giản, có giai điệu và yên bình và hơn nữa, chúng sẽ tạo không khí thanh thản lý tưởng cho thiết lập ấm áp của bạn!

Dùng những chiếc chuông để tạo sự thanh thản

Tạo họa tiết mây cho căn phòng

Nếu bạn là một người có thể thích ứng được các thay đổi nhanh chóng, bạn có thể sẽ muốn dùng mây để trang trí cho trần treo phòng thờ của bạn! Hãy thử và làm cho căn phòng trở nên độc đáo bằng cách thêm các thiết kế hình mây cho trần treo. Chúng vừa đơn giản vừa đáng yêu, đặc biệt là nếu bạn có trẻ nhỏ!

ạo họa tiết mây cho trần treo phòng thờ

Chà , đó là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu! hãy xem thử các chủ đề thiết kế này và làm ngay cho căn phòng thờ của bạn nhé! Chúng tôi bảo đảm với bạn là chúng sẽ vừa đáng tiền vừa đáng thời gian bỏ ra.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội