Thiết kế cầu thang tròn dưới đây được khuyến khích sử dụng cho nhà ở, nhưng cũng có thể được dùng trong các không gian thương mại, văn phòng, cửa hàng, … Những ý tưởng thiết kế và trang trí này sẽ thu hút người mua nhà. Dưới đây là 15 ý tưởng thiết kế cầu thang xoắn ốc hàng đầu.

Ý Tưởng Thiết Kế Cầu Thang Xoắn Ốc Đẹp, Ấn Tượng

Cầu thang xoắn ốc như ngọn hải đăng cho ngôi nhà cổ điển

Điểm đặc biệt của cầu thang như ngọn hải đăng là nó trông giống như một chiếc vỏ sò tròn từ dưới lên. Phần kiến trúc đặc biệt đã được sử dụng qua nhiều thời đại. Với mong muốn ngày càng lớn về những món đồ cổ điển, cầu thang giống ngọn hải đăng xoắn ốc này một lần nữa lấy lại danh tiếng vốn có của nó. (Tham khảo Mẫu Thiết Kế Cầu Thang Sắt Cho Ngôi Nhà Song Lập).

Mẫu cầu thang xoắn ốc cho ngôi nhà cổ điển

Cầu thang xoắn ốc bằng đá granit

Granite là một loại đá tự nhiên đẹp mắt được sử dụng để trang trí nhà ở tuy nhiên giá lại rất cao. Nhưng nếu bạn muốn  có một cầu thang đá granite với đính vào lan can bằng thép không gỉ và kính, ngôi nhà của bạn sẽ trông con hơn cả  mê hoặc.

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng đá granit

Cầu thang gỗ xoắn ốc nổi mang lại sự tối giản

Đồ nổi là xu hướng mới đang là mốt từ giá sách cho đến giường đi-văng. Đối với cầu thang thì kiểu thiết kế cầu thang dạng xoắn ốc nổi bật nhất. Nếu muốn, bạn có thể thêm lan can bằng kính trong suốt và bạn có thể đơn giản là không cần lan can. Kiểu nào nó cũng sẽ trông tuyệt đẹp theo.

Cầu thang gỗ xoắn ốc nổi mang lại sự tối giản

Cầu thang gỗ của dãy Himalaya

Trải qua kỳ nghỉ ở dãy Alps, bạn sẽ thích những bậc thang bằng gỗ của khách sạn cùng với những ngọn núi. Chúng tôi biết bạn luôn muốn quay trở lại vùng núi. Thêm phong cách miền núi cho ngôi nhà bằng cách thêm một cầu thang xoắn ốc bằng gỗ giống như khách sạn bạn đã ở trên dãy Himalaya.

Mẫu cầu thang gỗ theo dạng dãy Himalaya

Cầu thang treo gây ảo giác

Một trong những thiết kế cầu thang xoắn ốc đẹp nhất, là cầu thang xoắn treo đang thịnh hành hiện nay. Không có lan can trong thiết kế này. Một thanh kết cấu bằng dây thừng giữ cầu thang giống như dạng giống như xích đu. Không có cầu thang nào hoạt động như một chiếc xích đu nhưng cầu thang này trông giống như xích đu vậy. Hi vọng bạn hài lòng với ý tưởng thiết kế này.

Mẫu cầu thang treo gây ảo giác

Cầu thang xoắn ốc phong cách hiện đại

Khi bạn có một ngôi nhà theo tiêu chí công nghiệp, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Việc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, một ngôi nhà công nghiệp sẽ trông thanh lịch nếu có cầu thang xoắn ốc theo phong cách thế kỷ thứ 5. Thêm một số yếu tố hiện đại vào tùy chọn của mình và hãy  xem điều kỳ diệu mà nó tạo ra.

Cầu thang xoắn ốc phong cách hiện đại

Cầu thang xoắn ốc kiểu hoàng gia

Nếu bạn may mắn có được một ngôi biệt thự, đừng bao giờ để sự hào nhoáng của nó trở nên vô nghĩa. Hãy thêm một cầu thang xoắn ốc kiểu hoàng gia có lan can sắt để hoàn thiện vẻ đẹp của nó. Khách của bạn sẽ dành tất cả những lời khen ngợi cho bạn. Hãy nâng tầm biệt thự của mình

Cầu thang xoắn ốc kiểu hoàng gia

Cầu thang xoắn ốc hoàn hảo như tranh vẽ

Bản thân một cầu thang xoắn ốc đã rất sang trọng sẵn rồi. Bạn không cần thiết phải trang trí nó mọi lúc. Giữ nó đơn giản cũng đủ để làm cho nó “ngầu” rồi. Sàn bình thường đã  phù hợp với bố cục và lan can bằng thép không gỉ. Điều đó đủ để làm cho nó toát lên vẻ tuyệt vời.

Cầu thang xoắn ốc hoàn hảo như tranh vẽ

Cầu thang kính có bậc thang bằng gỗ

Vâng, đó là một cấp độ hiện đại khác. Có một cầu thang kính trong suốt với bậc thang bằng gỗ là một thứ  mà chúng tôi gọi là xa hoa. Hãy chọn thiết kế này để biến ngôi nhà của bạn trông như đáng giá một triệu đô la.

Cầu thang kính có bậc thang bằng gỗ

Cầu thang xoắn ốc đi ra từ bức tường đá

Đây là một trong những thiết kế cầu thang xoắn độc đáo nhất. Nó trông giống như một hang động mà từ đó đá đi ra và đã hình thành một cầu thang xoắn ốc một cách tự nhiên. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trông sống động hơn với thiết kế này.

Cầu thang xoắn ốc đi ra từ bức tường đá

Vỏ cây được đánh bóng gắn vào cầu thang xoắn ốc

Một cầu thang xoắn ốc là cầu thang được làm bằng bê tông nhưng được thiết kế có thêm vỏ cây được đánh bóng. Điều này trông giống như bạn đang leo lên một ngôi nhà trên cây. Thiết kế này độc đáo và khác thường.

Vỏ cây được đánh bóng gắn vào cầu thang xoắn ốc

Trần xoắn ốc phong cách “rắn độc”

Trần nhà xoắn ốc phong cách rắn là một khối liền hoàn toàn không có lan can. Nó không có đột phá. Như cái tên của nó, tất cả các bậc đi lên như một con rắn. Thiết kế cầu thang hoàn toàn mới này có thể biến ngôi nhà của bạn thành như  một tập hợp những thứ tối tân nhất.

Mẫu trần xoắn ốc phong cách “rắn độc”

Cầu thang xoắn ốc có các bậc thang “hình rìu” như phim viễn tưởng

Nếu bạn thích xem phim viễn tưởng và đánh nhau, đừng lo lắng, chúng tôi cũng có một thiết kế cho bạn. Cầu thang xoắn ốc này có những bậc thang giống “cái rìu” và một lan can kết cấu bằng dây thừng. Bạn sẽ yêu thích điều này vô cùng.

Cầu thang xoắn ốc có các bậc thang “hình rìu” như phim viễn tưởng

Cầu thang thoát hiểm kiểu xoắn ốc

Mỗi nhà nên có một cầu thang thoát hiểm. Vì cầu thang xoắn ốc cần rất ít không gian nên nó được sử dụng làm lối thoát hiểm thuận tiện nhất. Sử dụng cầu thang hình xoắn ốc đơn giản có thể phù hợp với những vị trí trong nhà nhỏ nhất.

Cầu thang thoát hiểm kiểu xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc độc đáo

Người Trung Quốc không chỉ giỏi công nghệ, họ còn có kiểu cầu thang xoắn ốc độc đáo nhất. Loại chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn là cầu thang kính mờ như sương. Nó mang lại một diện mạo đặc biệt cho ngôi nhà thông thường của bạn.

Vậy, đây là 15 thiết kế cầu thang xoắn  được đề xuất cho bạn. Hy vọng bạn thích những thiết kế này và cũng sẽ thực hiện chúng tại nhà của bạn.

Cầu thang xoắn ốc độc đáo

Ngoài ra, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội