Chúng tôi ở đây để giúp bạn trang trí cho nhà có vẻ ngoài thẩm mỹ mà không tổn hại gì đến tính an ninh của nhà bạn cả. Đây là 20 ý tưởng thiết kế cửa chính có thể cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài bạn hàng mong muốn. Đây là những ý tưởng thiết kế mới nhất và được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới.

Đây là danh sách 20 ý tưởng thiết kế cho bạn:

Thiết kế cửa chính bằng gỗ

Tạo ra một lối vào mang tính thẩm mỹ là dễ khi bạn sử dụng những chiếc cửa gỗ của thời đại mới. Một chiếc cửa gỗ với pano thuỷ tinh trơn ngược sáng sẽ làm cho căn hộ của bạn trông thật thẩm mỹ.

Thiết kế cửa hai cánh

Cửa hai cánh với hộp thư đính kèm chính là sự kết hợp cho cửa mà bạn cần. Ngoài ra, có một cánh cửa hai cánh thường đảm bảo tính an ninh hơn.

Thiết kế cửa chính với pano thuỷ tinh

Bạn đang tìm kiếm phong cách thiết kế cho cửa có thể làm căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn bây giờ? Thiết kế Pano thuỷ tinh bóng mượt được gắn vào cửa chính bằng gỗ là tất cả những gì bạn cần.

Thiết kế cửa gỗ dạng lưới

Cửa dạng lưới là lựa chọn hoàn hảo cho biệt thự hoặc lối vào nhà phong cách bungalow. Thiết kế này được tạo nên theo cách sẽ làm cho tính an ninh của ngôi nhà bạn tăng cao hơn so với bất cứ loại cửa sang chảnh nào khác.

Thiết kế cửa gỗ vững chắc

Bạn cần thêm vào thiết kế cửa có thể đảm bảo sự an toàn cho nhà bạn. Thiết kế cửa chắc chắn là một trong những thiết kế mà bạn có thể chọn trong trường hợp đó.

Thiết kế cửa sắt

Một trong những thiết kế cửa mới nhất là cửa sắt được làm và chạm khắc như cửa thiết kế với gỗ. Loại cửa này sẽ nhìn rất trang trọng cho lối vào nhà bạn và nó cũng sẽ làm cho nhà bạn an toàn hơn.

Thiết kế cửa chính phong cách hoa sen

Thiết kế cửa phong cách hoa sen là thiết kế cửa chính nổi tiến nhất của Rajasthan. Loại thiết kế cửa cổ xưa này có các điểm nhấn hoạ tiết dấu phía sau tường và đó là điểm là nó thể thành một trong những thiết kế cửa chính tốt nhất.

Thiết kế cửa chính phong cách mural

Thiết kế cửa phong cách mural sẽ cho thấy tính dân tộc và thẩm mỹ trong phong cách trang trí của bạn. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho nhà bạn.

Thiết kế cửa chính được bao phủ bởi pano thuỷ tinh và thép

Vastu cho rằng ánh nắng vào nhà từ cửa chính là một điều tốt lành. Nhưng cửa với pano thuỷ tinh lại không phải lúc nào cũng đảm bảo được tính an ninh. Thiết kế mà bạn không nên bỏ qua là pano thuỷ tinh với thép bao quanh cửa gỗ.

Thiết kế cửa kết cấu gỗ

Thay vì dùng các đường chạm khắc trên cửa, bạn hãy sử dụng một cánh cửa lộ rõ các kết cấu gỗ cho lối vào nhà bạn. Cách này sẽ tạo vẻ hiện đại cho nhà bạn.

Thiết kế cửa nâng cao

Căn biệt thự của bạn cần thêm sự bảo vệ vì hầu hết khu vực bên ngoài nhà bạn đều là khu vực mở. Thiết kế cửa gỗ phong cách nâng cao sẽ là một lựa chọn an toàn để bảo vệ khu vực.

Thiết kế cửa phong cách tối giản

Dùng cửa thiết kế tối giản cho lối vào đôi khi còn sang trọng hơn việc dùng quá nhiều sự trang trí ở cửa. Một thiết kế cửa gỗ phong cách tối giản cũng sẽ là lựa chọn tốt cho mục đích thương mại.

Thiết kế cửa với các ô vuông

Nếu bạn đang tìm một thiết kế cửa cho căn hộ cho thuê của bạn thì thiết kế ô vuông cho cửa chính là lựa chọn tốt nhất. Nó vừa rẻ và vừa chắc chắn.

Thiết kế cửa chính với thép cắt

Hãy làm thêm một cánh cửa bằng thép hàn ngoài cửa chính của bạn để tạo thêm sự an ninh cho ngôi nhà. Một thánh cửa thép cắt hình phô mai sẽ tạo ra vẻ ngoài độc đáo cho lối vào nhà bạn.

Thiết kế cửa chính với tất cả làm bằng gỗ

Thiết kế cửa toàn bộ bằng gỗ này là loại thiết kế mà khung cửa chính kích thước của bức tường. Cánh cửa sẽ tạo thêm vẻ miền quê cho ngôi nhà khi nó được lắp đặt vào.

Thiết kế cửa mái vòm

Cửa mái vòm đã được dùng từ thời xưa bởi vẻ đẹp và tính an ninh của chúng. Hãy dùng thiết kế này để tạo vẻ dân tộc cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế cửa chính highrise

Cho ngôi nhà phong cách bungalow và quan cảnh khu vườn bên trong nó hãy dùng một cánh cửa được thiết kế có thêm một cánh cửa bên trong nó. Cánh cổng highrise sẽ không để bất cứ kẻ đột nhập nào vào được nhà bạn. Và cổng nhỏ hơn thì bạn có thể dùng để ra vào nhà.

Thiết kế cửa cuốn

Dành cho ngôi nhà công nghệ cao của bạn hãy sử dụng một cánh cửa có điều khiển kỹ thuật số. Một cánh cửa cuốn với chìa khoá và quả nắm được được điều khiển kỹ thuật số là một ý tưởng ấn tượng.

Thiết kế cửa chính hẹp

Bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn thậm chí khi nó nhỏ. Một cánh cổng nhỏ với chiều dài tốt sẽ giúp bạn tạo ra một lối vào nhà đẹp.

Đây là 20 ý tưởng thiết kế cửa chính của chúng tôi. Hãy chọn mẫu thiết kế mà bạn thích nhất và sử dụng nó cho lối vào nhà bạn mà không phải lo các rủi ro về an ninh.