Thiết kế cửa hai cánh không chỉ dành riêng cho lối vào. Bạn cũng có thể dùng cánh cửa này cho các căn phòng khác ví dụ như sảnh chính. Cách này sẽ giúp bạn ý tốn công sức hơn trong việc trang trí vẻ ngoài của ngôi nhà. Phía dưới là 15 ý tưởng thiết kế dành cho bạn.

Đây là một vài ý tưởng thiết kế cửa hai cánh cho sảnh chính:

Các ý tưởng thiết kế cửa hai cánh cho sảnh chính

Thiết kế cửa gỗ hai cánh

Khi bạn đang khám phá những lựa chọn, thì cửa có nguyên liệu bằng gỗ là thứ mà bạn nên lựa chọn. Khi so sánh với các vật liệu khác, gỗ sẽ cho sảnh chính của bạn có vẻ ngoài cổ điển và trường tồn.

Mẫu thiết kế cửa gỗ hai cánh

Thiết kế cửa trượt hai cánh

Nếu bạn có một ngôi nhà/căn hộ hiện đại và bạn muốn chọn cửa hai cánh có thể giúp hoàn thiện trang trí hiện đại, bạn sẽ hài lòng với cửa trượt hai cánh. Hãy chọn cửa trượt Hãy chọn cửa trượt hai cánh có tay nắm là thép hoặc chrome để tạo vẻ ngoài tinh tế cho không gian sảnh chính.

Mẫu thiết kế cửa trượt hai cánh

Thiết kế cửa trắng hai cánh

Nếu bạn sử dụng chủ đề màu sắc sáng cho sảnh chính của nhà bạn, hãy chọn cửa hai cánh có màu sáng như trắng hoặc trắng mờ, be, và kem. Bằng cách này bạn sẽ tạo thêm vẻ trang trọng cho tổng thể trang trí của sảnh chính nhà bạn.

Mẫu thiết kế cửa trắng hai cánh

Cửa chính hai cánh với các đường chạm khắc cẩn thận

Các đường chạm khắc là những yếu tố quan trọng để chọn khi bạn chọn lựa cửa hai cánh cho sảnh chính. Nếu bạn muốn giữ vẻ đơn giản tổng thể cho cửa, hãy tìm kiếm những mẫu cửa có các đường chạm khắc cẩn thận.

Cửa chính hai cánh với các đường chạm khắc

Thiết kế cửa hai cánh với tay nắm dài

Nếu bạn muốn tạo vẻ tinh tế và đẳng cấp cho sảnh chính, thì một trong những thiết kế mà bạn có thể lựa chọn là cửa hai cánh có tay nắm dài. Tốt nhất là cửa hai cánh có tay nắm dài màu vàng kim để tạo cảm giác sang trọng cho tổng thể bầu không khí của sảnh chính.

Thiết kế cửa hai cánh với tay nắm dài

Thiết kế cửa hai cánh với thiết kế đơn giản

Một cánh cửa hai cánh với thiết kế đơn giản có thể hoạt động tốt để tạo cho bạn phong cách trang trí tối giản trong sảnh chính cũng như trong những căn phòng khác. Hãy chọn một cánh cửa chính có vẻ ngoài đơn giản có bản lề và tay nắm màu vàng tươi hoặc đồng đỏ để cân bằng sự tinh tế và đơn giản.

Thiết kế cửa hai cánh đơn giản

Thiết kế cửa hai cánh có các đường nét cổ kính

Ngoài một số loại thiết kế cho cửa hai cánh, cửa hai cánh với các nét xưa cũ cũng hoạt động tốt cho sảnh chính có vẻ ngoài mộc mạc và thoải mái. Hãy chọn cửa hai cánh có các nét cổ bao gồm tay nắm đồng thau hoặc thép để giới thiệu một cách tinh tế các đường nét hiện đại.

Thiết kế cửa hai cánh có các đường nét cổ kính

Thiết kế cửa hai cánh với các ô thuỷ tinh kích thước lớn

Nếu sảnh chính của bạn được đặt gần ban công, thì một trong những lựa chọn thiết kế cho cửa hai cánh mà bạn nên chọn đó là thiết kế có các ô thuỷ tinh lớn. Các ô thuỷ tinh sẽ hoạt động rất tốt trong việc thêm vào sự năng động bằng cách để ánh sáng tự nhiên vào.

Thiết kế cửa hai cánh với các ô thuỷ tinh kích thước lớn

Thiết kế cửa trắng hai cánh với các ô thuỷ tinh

Nếu bạn muốn đi theo phong cách màu sắc trường phái Vastu khi chọn cửa hai cánh cho sảnh chính nhưng vẫn muốn giữ một chút nét thú vị cho vẻ ngoài, hãy lựa chọn thiết kế cửa hai cánh bao gồm các ô thuỷ tinh kích cỡ vừa. Các ô thuỷ tinh trong cửa hai cánh sẽ hoạt động tốt trong việc xoá đi vẻ ngoài buồn tẻ.

Thiết kế cửa trắng hai cánh với các ô thuỷ tinh

Thiết kế cửa hai cánh với tay nắm phong cách cổ điển

Không gì có thể đánh bại được vẻ ngoài cổ điển khi nói về việc tạo vẻ ngoài trường tồn cho ngôi nhà bạn. Một trong những cách ít tốn công nhất để tạo vẻ cổ điển là lựa chọn cửa hai cánh có tay nắm phong cách cổ điển.

Thiết kế cửa hai cánh với tay nắm phong cách cổ điển

Thiết kế cửa hai cánh với các khối chạm khắc lõm

Nếu bạn muốn tạo thêm sự cầu kỳ cho vẻ ngoài, một trong những lựa chọn thiết kế cho cửa hai cánh có thể giúp bạn đạt được mục đích là thiết kế cửa hai cánh có các khối chạm khắc lõm.

Thiết kế cửa hai cánh với các khối chạm khắc lõm

Thiết kế cửa trượt với các đường nét xưa cũ

Cửa trượt không nhất thiết lúc nào cũng phải có vẻ ngoài hiện đại. Bạn có thể chọn cửa trượt có vẻ xưa cũ để tạo cảm giác thoải mái, nét trang trí mộc mạc cho sảnh chính của bạn.

Thiết kế cửa trượt với các đường nét xưa cũ

Thiết kế cửa trượt hai cánh với gỗ ván lạng

Bạn không cần phải luôn lựa chọn những nguyên liệu chất lượng và cao cấp nhất cho cửa hai cánh như gỗ magahony, gỗ để xây dựng, và gỗ tếch. Bạn cũng có thể chọn những loại gỗ rẻ hơn để thay thế như gỗ ván lạng và ván ép để làm một cánh cửa hai cánh phù hợp với túi tiền.

Thiết kế cửa trượt hai cánh với gỗ ván lạng

Thiết kế cửa hai cánh gỗ tếch

Nếu bạn có sàn gỗ trong sảnh chính, thì bạn nên dùng cửa hai cánh để hoàn thiện cho vẻ ngoài của sàn. Hãy chọn cửa đôi gỗ tếch có các đường nét gỗ thô sơ để hoàn thiện cho các vật dụng nội thất bằng gỗ của bạn.

Thiết kế cửa hai cánh gỗ tếch

Thiết kế cửa hai cánh với kính mờ

Nếu bạn muốn làm cho lối vào sảnh chính trở nên cực kỳ hiện đại, bạn có thể chọn cửa hai cánh với kính mờ. Chọn cửa hai cánh kính mờ có bộ phận trượt thậm chí còn tuyệt hơn trong việc tạo vẻ ngoài phong cách hiện đại.

Thiết kế cửa hai cánh với kính mờ

Hãy đảm bảo cân nhắc vẻ tổng thể trang trí của nhà bạn khi chọn cửa hai cánh cho sảnh chính. Bằng cách này bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn sẽ chọn được cánh cửa hợp với vẻ tổng thể của các căn phòng của bạn.

Ngoài ra, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội