Cánh cửa là thứ đầu tiên mà người khách chú ý khi bắt đầu đặt chân vào một căn hộ. Một cánh cửa gỗ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng cho khách và nâng tầm tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bài viết này sẽ nói về những ý tưởng thiết kế cửa gỗ hiện đại giúp thu hút sự chú ý của khách đến cách bạn trang trí nhà.

Dưới đây là top 15 ý tưởng thiết kế mới nhất cho bạn:

Kết hợp cửa gỗ và kính mờ

Trong khi bạn nên dùng cửa gỗ do tuổi đời cao của nó, thì bạn vẫn có thể thêm vào một lớp kính mờ để ánh sáng có thể tràn vào nhà thông qua đó. Hãy đặt lớp kính này dưới tay nắm cửa.

Ý tưởng kết hợp cửa gỗ và kính mờ

Cửa gỗ kích cỡ lớn thiết kế theo phong cách tối giản

Một cánh cửa gỗ lớn với những đường sọc ngang và được đánh bóng mịn sẽ làm những vị khách cảm thấy ngưỡng mộ cảm quan của bạn trong trang trí và thiết kế.

Cửa gỗ kích cỡ lớn thiết kế theo phong cách tối giản

Dùng cửa kính trong suốt cho văn phòng nhà bạn

Bạn cần phải để mắt đến những gì xảy ra ở nhà, ngoài ra bạn cũng cần làm việc. Vậy thì đừng dùng một cánh cửa ngăn không cho bạn làm những điều đó cùng lúc. Hãy dùng một cánh cửa gỗ với thiết kế dùng kính trong suốt để bạn có thể quan sát không gian rõ ràng. Đây cũng là một ý tưởng rất tốt để dùng cho thương mại.

Dùng cửa kính trong suốt cho nhà bạn

Cửa gỗ lắp gương cho tủ đồ của bạn

Nếu bạn có một phòng thay đồ thì đây chính là ý tưởng dành cho bạn. Tại sao bạn không làm cho căn phòng đó trở nên hấp dẫn hơn bằng cách dùng một cánh cửa gỗ có gương? Cái gương đó sẽ làm cho không gian trông lớn hơn và gỗ sẽ làm tăng giá trị cho chỗ đó.

Cửa gỗ lắp gương cho tủ đồ của bạn

Cửa gỗ với thiết kế một hình tròn cho lối vào

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế cửa gỗ hiện đại nhưng không có nghĩa các giá trị truyền thống đã phai mờ đi. Một cánh cửa gỗ với thiết kế vòng tròn ở giữa cửa sẽ thu hút được ánh mắt của người khác và làm tăng thêm vẻ đẹp cho cánh cửa, cũng như cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ với thiết kế một hình tròn cho lối vào

Cửa gỗ được trang trí chi tiết

Ai mà không muốn dùng những chi tiết đơn giản để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà chứ? Một cánh cửa gỗ với những chi tiết xinh xắn sẽ làm cho căn hộ của bạn trở nên độc đáo hơn và đỡ tốn công nữa. Sơn màu trắng lên cho nó có thể làm cánh cửa đẹp và chi tiết hơn nữa.

Mẫu cửa gỗ được trang trí chi tiết

Cửa gỗ hiện đại phong cách mới nhất

Chà, nếu bạn nghĩ ý tưởng thiết kế mới nhất của cửa gỗ toàn là về hoạ tiết và các đường cong thì bạn sai rồi. Hầu hết mọi người với những căn hộ được trang trí tốt đều muốn một cánh cửa đơn giản để hoàn thiện trang trí tổng thể. Hãy dùng một cánh cửa như vậy không trang trí gì cả cho căn hộ được trang hoàng nội thất của bạn để làm cho nhà bạn trông trang nhã hơn.

Mẫu thiết kế cửa gỗ hiện đại

Dùng cửa dạng đền cho phòng thờ

Cho phòng thờ trong căn hộ, bạn cần chọn một cánh cửa có thể tạo ra cảm giác đó cho bạn. một cánh cửa gỗ với khung trên mở rộng giống một ngôi đền sẽ phù hợp cho khu vực thờ cúng của căn hộ của bạn.

Dùng cửa dạng đền cho phòng thờ

Chọn một cánh cửa gỗ màu đen

Màu đen là một màu rất bền. Nếu bạn muốn căn hộ của mình trông sang trọng và hiện đại đúng nghĩa, hãy chọn cửa gỗ có vẻ ngoài sơn màu đen mờ. Bất cứ thiết kế nào cũng đều nhìn sẽ ổn với nó. Hãy dùng thêm vào một vài điểm nhấn màu bạc để làm cho nó trở nên đẹp hơn.

Chọn một cánh cửa gỗ màu đen

Dùng cửa gỗ đôi cho lối vào to lớn

Nếu căn hộ của bạn có một lối vào lớn, đừng dùng một cửa đơn mà làm lãng phí đi nét đẹp của nó. Thay vào đó, hãy dùng cửa đôi bằng gỗ thiết kế hiện đại. Bạn có thể chọn hoạ tiết hoặc chọn cho nó đơn giản thôi. Đừng quên thêm vào  các điểm nhấn mô đun cho nó.

Dùng cửa gỗ đôi cho lối vào to lớn

Cửa gỗ với khung rộng

Có rất nhiều cách để định nghĩa sự hiện đại. Hãy tạo ra sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn bằng cách dùng cửa có khung lớn để làm cho ngôi nhà của bạn trông vĩ đại hơn.

Thiết kế cửa gỗ với khung rộng

Dùng hai cửa gỗ để tăng thêm sự an toàn

Nếu bạn thích không gian mở rộng rãi và bạn thường để cửa mở, thì đây là cánh cửa dành cho bạn. Hãy dùng hai cánh cửa với cùng một khung. Một cánh cửa gỗ và phía trước của nó là cánh cửa có khung gỗ và cửa kính để ánh sáng có thể tràn vào

Dùng hai cửa gỗ để tăng thêm sự an toàn

Cửa gỗ màu trắng

Cho căn hộ hiện đại của bạn hãy chọn một cánh cửa gỗ với thiết kế khối đơn giản. Với màu sơn trắng, cánh cửa sẽ trông thật thư giãn. Hãy giữ nó đơn giản để tạo sự trang nhã.

Cửa gỗ màu trắng

Cửa trượt bằng gỗ cho ban công

Cho ban công của bạn, bạn cần dùng một cánh cửa không khiến cho không gian đó bị khoá chặt. một cánh cửa đơn sẽ không phải là một ý hay. Hãy chọn một cánh cửa trượt bằng gỗ để làm cho căn hộ của bạn trông lớn hơn và tốt hơn

Cửa trượt bằng gỗ cho ban công

Dùng một cửa sổ nhỏ trên cửa gỗ để bạn biết ai đến chơi

Mở cửa để kiểm tra ai đến thăm sẽ không an toàn. Nhòm qua lỗ thì cũng có thể bị che mất. Nhưng với một cửa sổ nhỏ phía trên cửa  thì đó chính là lựa chọn an toàn nhất mà bạn nên cân nhắc cho căn hộ của bạn.

Đây là danh sách 15 ý tưởng thiết kế cửa gỗ hiện đại. Những thiết kế mới nhất này sẽ hoàn hảo để làm cho căn nhà của bạn trông thật phong cách và tân tiến.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Xưởng Nhôm Kính Làm Trọn Gói Không Qua Trung Gian Tại Hà Nội