Các thiết kế khuôn đúc gờ tường về cơ bản được đặt trên trần nhà hoặc các điểm nối tường với trần trong phòng. Khi chúng mang lại vẻ ngoài rất sang trọng và hoàn thiện thêm cho kiểu trang trí này, nó đã trở thành một yếu tố quan trọng của kiến trúc đô thị hiện đại. Ngoài ra nếu bạn không thể lắp đặt trần giả do chiều cao của căn phòng, thì đây chắc chắn là một lựa chọn hữu dụng. Nếu quan sát kỹ các thiết kế, bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi lớn trong chúng vì ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo một cách đáng kể.

Chúng tôi đã thu thập một danh sách các thiết kế khuôn đúc gờ tường bằng thạch cao để bạn xem xét, chọn một trong những thiết kế phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Ý tưởng Thiết Kế Khuôn Đúc Gờ Tường Bằng Thạch Cao Đẹp, Ấn Tượng

Là một thành phần thiết kế chính

Thạch cao Paris có thể được sử dụng cho các đường viền tường hoặc có thể được tùy chỉnh cho rộng ra để thiết kế các chi tiết bên trong, bao phủ một phần lớn cả tường và trần. Với việc sử dụng rộng rãi thạch cao như vậy, nó chắc chắn sẽ tạo ra một không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách mà khuôn đúc gờ tường hoàn toàn có thể định rõ toàn bộ diện mạo của ngôi nhà.

Thiết kế phòng bạn bằng thạch cao

Khung trần bằng thạch cao

Bạn đang tìm kiếm một số thiết kế trần nhà cho căn phòng của mình, thì thạch cao là dành cho bạn. Ở đây, toàn bộ trần phòng khách được trang trí bởi những đường chạm khắc thạch cao đẹp mắt, được ngăn cách bởi những tấm ván gỗ sơn màu xám. Đây là một thiết kế cơ bản của Thái Lan nhưng có thể được áp dụng trong bất kỳ bối cảnh nào một cách suôn sẻ.

Nguồn cảm hứng từ kiến trúc của người Thái

Khuôn đúc gờ tường bằng thạch cao cổ điển

Đây có lẽ là một trong những thiết kế lâu đời nhất trong các thiết kế thạch cao hiện có trên thị trường. Đây là kiểu  truyền thống nhất và sử dụng họa tiết hoa làm nền. Chắc hẳn bạn đã bắt gặp thiết kế này trong các ngôi nhà hay phòng thương mại, văn phòng, cửa hàng, … Mặc dù là một trong những thiết kế đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhưng nó vẫn luôn thu hút được lượng đều đặn khách hàng của mình.

Thiết kế trần thạch cao chạy quanh căn phòng

Trang trí trần nhà

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn có thêm công trình sử dụng thạch cao nhiều hơn các điểm nối tường có sẵn, thì  bạn phải xem qua thiết kế trần này. Các thiết kế thạch cao  bao phủ và định hình toàn bộ phần mái của căn phòng này bằng các đường viền và đường chạm khắc rất chi tiết ở phần còn lại của trần. Bạn phải thử cái này nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế mang đến vẻ ngoài sang trọng.

Trần nhà bằng thạch cao

Dùng thiết kế trang trí gờ tường cho đèn chùm

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác với đường viền tường, hãy thử tạo điểm nhấn thu hút cho căn phòng của bạn. Một cấu trúc / thiết kế có thể định hình rõ ràng cho đèn chùm hoặc thậm chí là cho đèn treo thấp của bạn. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để kết hợp một số đồ đạc trong nhà của bạn.

Dùng thiết kế trang trí gờ tường cho vị trí trung tâm trần nhà

Công trình Ba-rốc bằng thạch cao

Công trình Ba-rốc là một phong cách kiến trúc châu Âu đặc biệt hình thành từ thế kỷ 17 & 18, với các chi tiết trang trí công phu. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế này trong phòng mà bạn muốn gây chú ý hoặc cho các đường viền nối tường đơn giản. Thiết kế này  phù hợp cho cả hai.

Công trình Ba-rốc thạch cao

Nhân đôi nó lên

Cho đến bây giờ bạn đã thấy thiết kế khuôn đúc gờ tường có thể đẹp như thế nào! Từ những thiết kế rất đơn giản, tinh tế và ít được biết đến cho đến những thiết kế khá hoành tráng. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm sự hoành tráng của thạch cao hơn nữa, hãy thử nhân đôi thiết kế  mẫu này. Ở đây có hai khuôn đúc gờ tường trên trần nhà tạo thành khung bên trong và bên ngoài. Cả hai đều khác nhau hoàn toàn về thiết kế và kiểu dáng.

Nhân đôi vẻ đẹp và thú vui

Khuôn đúc có hai màu

Nếu bạn đang có kế hoạch đúc hai màu cho trần nhà của mình, hãy thử nghiệm với màu tường để phân biệt giữa hai màu. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu phấn hoặc trung tính hơn là các màu sáng.

Hai tông màu giúp gờ tưởng nổi bật hơn

Trộn thạch cao với vàng

Tìm kiếm phong cách thiết kế công phu? Hãy dùng cái gì đó khác hẳn với màu đen và trắng cơ bản. Hãy thử thêm vài điểm bằng vàng kết hợp với thiết kế màu trắng này. Mặc dù đừng lạm dụng sơn màu vàng, nhưng phải có sự cân bằng giữa thạch cao trắng và vàng. Một chút vàng sẽ không chỉ nâng tầm thiết kế mà còn tạo thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Những người mua nhà yêu thích sự sang trọng, đây là thứ dành cho bạn!

Thêm màu vàng cho thiết kế thạch cao màu trắng

Hoa tiết hình hoa

Có, danh sách của chúng tôi bao gồm tất cả các thiết kế đã được cập nhật mới nhất nhưng đừng quên những nét hấp dẫn của những điều cơ bản. Rất ít thiết kế thạch cao đạt tiêu chuẩn đang thống trị ngành trang trí nhà ở cho mọi lứa tuổi. Chúng an toàn, đầy hứa hẹn và rất phù hợp  với hầu hết mọi thứ. Các chuyên gia thiết kế & trang trí khuyên dùng thiết kế này.

Họa tiết hoa trên trần nhà

Thiết kế khuôn đúc gờ tường thạch cao mỏng

Hầu hết thiết kế thạch cao khuôn đúc gờ tường chiếm phần lớn của đường giao nhau giữa các tường và do đó chúng là một yếu tố định hình tổng thể cách trang trí của ngôi nhà. Nhưng cũng có một lựa chọn khác là thiết kế có đường viền tương đối mỏng và nhỏ. Hãy chú ý những đường viền mỏng xung quanh căn phòng màu tím này. Nó nhỏ hơn đáng kể và ít bị nhìn thấy hơn so với thiết kế  tiêu chuẩn.

Khuôn đúc gờ tường mỏng

Thiết kế đèn LED

Một thủ thuật thiết kế khác có thể làm cho khuôn đúc gờ tường rất nổi bật của bạn là sử dụng đèn LED ở các đường viền. Hầu hết chúng thường được giấu dưới trần giả và do đó chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng phát ra. Hãy tham khảo mẫu thiết kế gờ tường đẹp và đơn giản này, việc trang bị thêm đèn chiếu sáng đã tạo nên sự khác biệt.

Thiết kế thêm đèn

Trần giả bằng thạch cao

Bạn có thể sử dụng phương pháp khuôn đúc gờ tường bằng thạch cao trên toàn bộ trần nhà của mình để tạo ra nhiều bề mặt trần khác nhau giúp tạo thêm chiều sâu cho tổng thể trần nhà. Mặc dù vậy, căn phòng của bạn nên có chiều cao phù hợp để có thể xây thêm hai hoặc nhiều bề mặt trần.

Thiết kế thạch cao cho toàn bộ trần nhà

Nghệ thuật trang trí

Bạn cũng có thể sử dụng thạch cao cho một số nghệ thuật trang trí, điều này có thể được thực hiện như một phần trang trí thêm cho khuôn đúc gờ tường giúp làm nổi bật căn phòng của bạn. Bằng cách thêm một phần thiết kế như vậy, nó chắc chắn sẽ củng cố cách trang trí hiện tại cho căn phòng của bạn.

Thêm thiết kế thạch cao để có nghệ thuật độc đáo

Trang trí kiến trúc dưới trần nhà

Đây là một thiết kế biến thể khác có thể được thêm vào thiết kế khuôn đúc gờ tường. Một thiết kế như vậy sẽ ở ngay bên dưới gờ tường của căn phòng. Càng gần gờ tường, nó sẽ càng giống như một phần chuyển tiếp của thiết kế trần nhà.

Thiết kế phần chuyển tiếp của gờ tường

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về ý tưởng khuôn đúc gờ tường và cách nó có thể nâng ngôi nhà mơ ước của bạn lên một tầm cao mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những thủ thuật tiết kiệm ngân sách nhất, đơn giản nhất và khả thi nhất để tăng thêm tính độc đáo cho phong cách trang trí nhà bạn.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Quận Ba Đình.