Một công trình muốn thành công, vấn đề mọi nhà quan tâm hàng đầu là việc sơn tường. Nó không chỉ đơn giản mang lại cho bạn cảm giác nghệ thuật, thân thương, quen thuộc trong chính ngôi nhà, công ty,… của mình mà còn là người trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ công trình tốt nhất nào là khả năng chống ẩm mốc do thời tiết, kháng các loại vi khuẩn trong không gian, không bị rửa trôi, bay màu. Chính vì vậy, hầu như mọi người đang băn khoăn về việc chọn cho mình một dịch vụ thi công sơn nhà uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như một bảng giá phù hợp. Hãy cùng với Vnoithat đọc qua bài viết sau để có thông tin hữu ích nhất đến bạn nhé: Bảng giá thi công sơn nhà trọn gói tại Tây Hồ.

Sơn Nhà Là Gì ?

Sơn nhà là một trong những quá trình quan trọng trong việc hình thành lên một công trình hoàn thiện, nó là quy trình phủ lên tường, vách, trần..vv một lớp sơn với công năng đa dạng còn tùy theo sản phẩm và nhu cầu của mỗi người, mỗi kiểu dáng ngôi nhà cùng với nhiều màu sắc đa dạng còn giúp bảo vệ cho công trình đạt chất lượng tốt nhất.

thi công sơn
Sơn nhà là gì ?

Hiện nay, hầu hết các đơn vị xây dựng công trình luôn có kèm theo cho mình một đội ngũ thi công riêng hạng mục sơn nhà này và có trong hợp đồng. Cùng với một đội ngũ đầy kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra cho các bạn những thiết kế hài lòng nhất, với màu sắc phù hợp với không gian. Ngoài việc lựa chọn cho bạn một loại sơn phù hợp mà bên cạnh đó còn có việc phối màu hài hòa cũng góp phần quan trọng không kém, nó giúp tăng nét thẩm mỹ cho cấu trúc công trình trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn. Bạn có thể đưa ra màu bạn muốn và đội ngũ sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn màu sắc thích hợp nhất.

>> Đọc thêm: Top 5 Dịch Vụ Thi Công Sơn Nhà Vừa Rẻ Vừa Chất Lượng Tại Tây Hồ

Chi Phí Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Tại Tây Hồ

Chi phí sơn nhà mới hay sơn lại nhà trọn gói là chi phí dùng để chi trả cho nhân công, mua vật liệu cần thiết chẳng hạn như: Cọ, sơn, lăn, cán, tay cầm, bạt lót, ….nhằm phục vụ cho quá trình sơn nhà.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị và dịch vụ sơn nhà, khi bạn tìm đến những dịch vụ đó, lựa chọn đơn vị và bạn chỉ cần chi trả toàn bộ số tiền đó, cuối cùng sẽ được nhân viên báo giá trước bao nhiêu tiền 1m2.

thi công sơn
Chi phí thi công sơn nhà trọn gói tại Tây Hồ

Đơn vị nhận thi công sơn nhà trọn gói họp bàn, đưa ra những phương pháp, lựa chọn màu sắc, loại sơn,…hình thức làm việc cho công trình ấy. Khi khách hàng xem qua, đồng ý với mức giá ấy và màu sơn thì thợ sẽ tiến hành thi công sơn nhà.

Sau khi ngôi nhà đã được sơn hoàn thiện, đơn vị sẽ nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

>> Đọc thêm: Chi Phí Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Tây Hồ

Bảng Giá Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói Tại Tây Hồ

Loại giá thi công sơn nhà trọn gói tại Tây Hồ

Thông thường báo báo giá thi công sơn gồm 2 loại:

  • Báo giá thi công sơn nhà trọn gói (bao gồm cả vật tư và nhân công): Một giải pháp vô cùng tiện lợi và bạn không cần lo lắng về chi tiết vật tư hay nhân công hay quá trình sơn nhà.

  • Báo giá nhân công sơn (chỉ có nhân công): Cách lựa chọn này giúp tạo điều kiện cho bạn tìm hiểu thêm và mua riêng vật tư – loại mà bạn ưng ý nhưng đồng thời cũng yêu cầu đòi hỏi bạn phải tự mình quản lý và kiểm soát từng bước thực hiện quá trình.

thi công sơn
Loại giá thi công sơn nhà trọn gói tại Tây Hồ

Vnoithat luôn khuyến nghị các khách hàng nên chọn dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói để dễ dàng kiểm soát dù chi phí sơn nhà có hơi mắc hơi so với loại chỉ có nhân công. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn giải pháp nào là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và tiện ích của khách hàng.

Giá thi công sơn nhà trọn gói hiện nay có giá thường biến đổi từ 40,000 đến 70,000 đồng/m2, và những sự biến đổi này đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại sơn bạn chọn (thuộc hãng sơn nào, là sơn mịn kinh tế hay sơn bóng cao cấp), kết cấu ngôi nhà( khó sơn, dễ sơn), việc sử dụng các lớp sơn lót chống kiềm hoặc lớp bả, và số các lớp sơn mà bạn chọn.

Giá cả thi công sơn nhà trọn gói của các hãng sơn

STT

Hãng

Đặc tính

Giá

Số lớp sơn

Bảo hành

1

DULUX

Sơn Dulux loại bóng cao cấp

55.000-65.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

5-10 năm

2

Sơn Dulux mịn cao cấp

45.000 – 55.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

3-5 năm

3

Jotun

Sơn Jotun bóng cao cấp

55.000 – 65.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

3-7 năm

4

Sơn Jotun mịn cao cấp

45.000 – 55.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

3 năm

5

Kova

Sơn Kova bóng cao cấp

65.000 – 75.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

3-10 năm

6

Sơn Kova mịn cao cấp

35.000 – 45.000 Vnd/m2

1 lớp lót và 2 lớp màu

3 năm

Hầu hết các loại sơn đều có dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói là: 1 lớp lót và 2 lớp màu.

Sau đây là những thông tin hữu ích Vnoithat cung cấp cho các bạn, chúc bạn có được một công trình như ý muốn, thành công, suôn sẻ thông qua bài: Bảng giá thi công sơn nhà trọn gói tại Tây Hồ.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ, bằng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ, Vnoithat sẵn sàng hỗ trợ các bạn, đem nhiều giá trị sản phẩm.

SĐT: 0968613706

Địa chỉ: 16/12 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: vnoithat.com

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Thi Công Sơn Nhà Trọn Gói – Uy Tín – Chất Lượng Tại Tây Hồ