Đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào, ngoài đảm bảo chắc chắn trong kết cấu hạ tầng thì công đoạn sơn tường cũng là một hạng mục luôn được chú trọng. Sơn nhà ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho không gian, tổng thể nội và ngoại thất mà còn là “hàng rào” bảo vệ ngôi nhà chống lại các tác nhân từ môi trường như: nấm mốc, tia cực tím,… Trong bài viết dưới đây, Vnoithat sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói, tốt nhất cho mọi công trình xây dựng.

Công Đoạn Sơn Nhà Quan Trọng Không?

Sơn nhà là công đoạn mà người thợ sẽ phủ một hoặc nhiều lớp sơn có màu sắc khác nhau theo yêu cầu của chủ nhà hoặc bản thiết kế. Việc phối màu sơn hài hòa sẽ giúp tổng thể ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại và đôi khi còn giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

Hiện nay, các chủ thầu khi nhận xây dựng các công trình đều kèm theo dịch vụ sơn nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên lành nghề. Mức chi phí sơn nhà được xét theo những khía cạnh như: khối lượng công trình, hãng sơn, chủng loại, màu sắc,…

Một Số Báo Giá Sơn Nhà Từ Các Thương Hiệu Uy Tín

Thương hiệu Dulux

Sơn nhà trọn gói với Dulux

Dòng sơn Dulux hiện nay đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định thị phần tại hơn 80 quốc gia trên thế giới với xu hướng đi đầu trong chủng loại và màu sắc. 

Điểm nổi bật tạo nên thương hiệu Dulux là khả năng bền màu, chống thấm hoàn hảo, dễ dàng che đi những vết rạn nứt, kết hợp hài hòa với màu sơn thực,…

STT Đặc tính Cấu tạo Mức giá Thời gian bảo hành
1 Dulux bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 55.000 – 65.000 VNĐ/M2 5 – 10 năm
2 Dulux mịn cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 45.000 – 55.000 VNĐ/M2 3 – 5 năm


Thương hiệu Jotun

Sơn nhà trọn gói với Jotun

Jotun là một trong số thương hiệu sơn ngoại nhập có nguồn gốc tại Na Uy, thế mạnh nổi bật tại thị trường sơn nước và sơn công nghiệp. 

Những ưu điểm vượt trội tạo nên tên tuổi của Jotun phải kể đến như: lớp phủ mịn, kháng mốc và bụi bẩn tốt, thành phần không chứa chì và thủy ngân, đảm bảo đem đến vẻ ngoài hào hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

STT Đặc tính Cấu tạo Mức giá Thời gian bảo hành
1 Jotun bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 55.000 – 65.000 VNĐ/M2 3 – 7 năm
2 Jotun mịn cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 45.000 – 55.000 VNĐ/M2 3 năm

Thương hiệu Kova

Sơn nhà trọn gói Kova

Dòng sơn Kova được sản xuất hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Trong đó nổi bật khả năng bền màu, bám dính tốt, dễ rửa trôi cũng như độ sắc nét hoàn hảo, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

STT Đặc tính Cấu tạo Mức giá Thời gian bảo hành
1 Kova bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 65.000 – 75.000 VNĐ/M2 3 – 10 năm
2 Kova bán bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 55.000 – 65.000 VNĐ/M2 3 – 7 năm
3 Kova mịn cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 35.000 – 45.000 VNĐ/M2 3 năm

Thương hiệu Nippon

Sơn nhà trọn gói với Nippon

Một dòng sơn ngoại nhập khác đến từ Nhật Bản phải kể đến thương hiệu Nippon với tính năng chống thấm nước tốt, kháng khuẩn, độ phủ cao giúp cho bề mặt sơn luôn được mềm mịn, hài hòa. 

Ngoài ra sơn Nippon còn đáp ứng được những yêu cầu về an toàn sức khỏe cho người sử dụng, hạn chế tối đa hàm lượng thành phần độc hại có nguồn gốc gây ung thư.

STT Đặc tính Cấu tạo Mức giá Thời gian bảo hành
1 Nippon bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 55.000 VNĐ/M2 3 – 7 năm
2 Nippon mịn cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 45.000 VNĐ/M2 3 năm

Thương hiệu Mykolor

Sơn nhà trọn gói với Mykolor

Có thể nói dòng sơn Mykolor có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe của khách hàng, là thương hiệu sơn đạt tiêu chuẩn xanh của quốc tế với công nghệ sản xuất chuyên nghiệp. 

Những ưu điểm nổi bật của sơn Mykolor là khả năng chống thấm trực tiếp tường, dễ dàng vệ sinh, lau chùi bề mặt, bền màu, màng sơn bao bọc giúp giảm nhiệt độ bên ngoài và mát ngôi nhà hơn.

STT Đặc tính Cấu tạo Mức giá Thời gian bảo hành
1 Mykolor bóng cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 60.000 VNĐ/M2 3 – 10 năm
2 Mykolor mịn cao cấp 1 lớp lót + 2 lớp màu 45.000 VNĐ/M2 3 – 7 năm

Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Sơn Nhà

Thông thường khi các bạn lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ được tính bao gồm cả tiền vật tư, tiền công và các chi phí phụ trợ khác. Do đó, để kiểm soát chi phí một cách hiệu quả, Vnoithat khuyên bạn nên tách biệt phần thi công và vật tư riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý mức giá sơn nhà sẽ có sự khác biệt đáng kể đối với những công trình mới và cũ. Theo đó, những công trình cũ sẽ đòi hỏi thêm công đoạn vệ sinh lớp sơn cũ, chà nhám, trét bột bã,… Vì tốn nhiều thời gian và công sức hơn nên các công trình cũ cần sơn sửa lại sẽ tốn mức chi phí cao hơn là những công trình mới.

Đặc biệt, các đơn vị chuyên nhận thi công, sơn sửa nhà cửa hiện nay còn cung cấp trọn gói các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa kể đến như:

  •     Dịch vụ tư vấn phối màu theo tiêu chí, yêu cầu của khách hàng.
  •     Dịch vụ vệ sinh xuyên suốt trong quá trình sơn nhà.

Trên đây là tổng hợp bảng báo giá dịch vụ sơn nhà một số thương hiệu phổ biến trên thị trường, kèm theo những lưu ý cần thiết để quy trình sơn nhà của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Với bất kỳ thắc mắc, bối rối nào cần được giải đáp thêm, quý khách vui lòng liên hệ Vnoithat qua số máy 096 861 3706 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 16/12 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.