Với việc ngày càng phát triển của xã hội, tình trạng đô thị hóa ngày càng cao, khiến cho thị trường bất động sản cực kỳ sôi động, thay vì nhu cầu lựa chọn mua đất xây nhà thì lựa chọn ở nhà chung cư hiện nay trở nên khá phổ biến. Và việc tìm vật liệu để bảo vệ chung cư thiết yếu đầu tiên nhất là thi công cửa cổng sắt cho chung cư. Nếu bạn đang tìm mua và muốn biết bảng giá thi công cửa cổng sắt chung cư ở Hà Nội ra sao, cùng vnoithat đề cập qua bài viết này nhé.

bang-gia-thi-cong-cua-cong-sat-chung-cu-o-ha-noi

Lý Do Chung Cư Nên Làm Cửa Cổng Sắt

Cửa cổng sắt được xem như là vệ sĩ cho ngôi nhà, mặc dù điều kiện an ninh của chung cư bạn đang sinh sống khá cao.

Hầu hết mọi chung cư đều có lực lượng bảo vệ hùng hậu kết hợp cùng hệ thống camera tiên tiến, thắt chặt an ninh của cả tòa chung cư, theo dõi được mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất trong căn hộ.

Tuy nhiên, xã hội ngày nay “thạch sanh thì ít, lý thông thì nhiều”, một khi kẻ trộm đã tâm tia căn hộ của bạn thì có thể dùng đủ mọi cách và hành động không thể ngờ để vào được nhà bạn.

Để điều đó không xảy ra, việc thi công lắp đặt cửa cổng sắt cho chung cư là rất cần thiết để bảo vệ bạn và tài sản của bạn.

Cho dù việc thi công lắp đặt cửa cổng sắt cho chung cư sẽ tốn một số tiền kha khá của bạn, nhưng về lâu dài thì không gì là quan trọng hơn.

Vì thế hãy chủ động bảo vệ chính mình và tài sản của mình trước, đừng nên phụ thuộc vào an ninh của chung cư, khi xảy ra sự việc thì không ai có thể đền cho bạn được.

Ưu Điểm Khi Làm Cửa Cổng Sắt Chung Cư

Nếu như bạn đã hiểu được tầm quan trọng của cửa cổng sắt nhưng chưa đủ thuyết phục bạn thi công cửa cổng sắt, thì những ưu điểm sau đây của cửa cổng sắt sẽ là lý do để bạn tìm ngay một cửa cổng sắt cho căn hộ chung cư của mình:

  • Thông thoáng khi cần thiết: Đa số cửa ở chung cư là cửa gỗ, khi đóng lại thì ngôi nhà khá bí. Nếu có thêm cửa sắt ở bên ngoài thì bạn có thể mở cửa gỗ bên trong và đóng cửa sắt bên ngoài, nói chung là nhà chung cư của bạn sẽ có 2 cửa, vừa đảm bảo an toàn và cả thông thoáng.
  • Giao lưu, gần gũi với hàng xóm: mở cửa gỗ đóng cửa sắt thì bạn có thể nhìn thấy hàng xóm chung quanh, có thể giao lưu tiếp chuyện dù mình không mở cửa hoàn toàn, thông thường thì ở nhà chung cư đa số dân cư sẽ sống theo kiểu “nhà ai nấy lo”, nếu bạn không thích cách sống như vậy, có thể lắp ráp cửa sắt để đổi gió cho khu căn hộ chung cư nơi bạn.
  • Có tính thẩm mỹ cao: Với bàn tay tỉ mỉ và điêu luyện của các thợ làm cửa cổng sắt lành nghề kết hợp với các công nghệ cao, cửa cổng sắt hiện tại không chỉ đảm bảo an toàn hơn cho gia chủ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư, đánh dấu một nét riêng biệt cho bạn.
  • Nhiều kiểu dáng đa dạng: Cửa cổng sắt hiện tại có nhiều kiểu dáng, thiết kế riêng cho từng gia chủ, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính.
  • An toàn bền đẹp, tuổi thọ cao: Sắt vốn là vật liệu bền bỉ, chắc chắn chống chọi tốt với các tác nhân của môi trường nhưng dễ bị oxy hóa nên cửa cổng sắt được phủ một lớp sơn bên ngoài, vừa làm đẹp cho cửa cổng sắt vừa tăng thêm độ bền theo thời gian.
  • Phù hợp mọi công trình: Cửa cổng sắt là vật dụng phổ biến từ rất lâu, mang nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, kèm theo đó là dễ thi công nên có thể nói đây là vật dụng được ưa chuộng của nhiều khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ cao, giá thành rẻ hơn xưa: Với công nghệ và máy móc hiện đại, việc thiết kế và thi công cổng cửa sắt không còn vất vả như xưa, thêm vào đó với công nghệ cắt và hàn bằng máy sẽ giúp thiết kế của cửa cổng sắt thêm sắc sảo và tinh tế.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá làm cửa cổng sắt 2 cánh tại Hà Nội mới nhất

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bảng Giá Thi Công Cửa Cổng Sắt Chung Cư Ở Hà Nội

Nếu như bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn thi công cửa cổng sắt cho chung cư của mình, hãy tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của cửa cổng sắt nhé.

Phần này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị chi phí và mô tả được sơ nét thiết kế cửa cổng sắt cho chung cư của bạn.

Loại cửa cổng bạn muốn thi công cho chung cư

Tùy vào yêu cầu của bạn mong muốn làm cửa cổng chính hay cửa cổng phụ cho chung cư mà chi phí thi công sẽ khác nhau, bởi vì mỗi loại cửa sẽ có thiết kế riêng, sử dụng chất liệu riêng và thời gian thi công cũng phụ thuộc vào điều này.

Nên hãy xem xét xem bạn muốn làm cửa cổng chính hay cửa cổng phụ cho chung cư để thảo luận giá cả cho hợp lý nhé.

Chất liệu sắt bạn muốn thi công

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tiền thi công làm cửa cổng sắt cho chung cư của bạn.

Chất liệu rẻ nhất để làm cửa cổng sắt đó là sắt thường, tiếp đến là sắt mạ kẽm,… nếu bạn muốn chất lượng cửa cổng sắt tốt hơn thì có thể cân nhắc làm cửa cổng bằng sắt nhập khẩu, giá thành sẽ cao hơn các nguồn chất liệu trong nước.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng loại sắt hộp để thiết kế cửa cổng sắt, loại sắt hộp 30x60mm sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho việc là cửa cổng sắt.

Kiểu dáng và thiết kế cửa cổng sắt

Chi phí làm cửa cổng sắt cũng phụ thuộc đáng kể vào kiểu dáng và thiết kế, do ảnh hưởng từ chi phí nhân công, mỗi kiểu dáng và thiết kế cửa cổng sắt khác nhau sẽ tốn thời gian khác nhau.

Tất nhiên những mẫu cửa cổng sắt có kiểu dáng và thiết kế riêng sẽ có mức giá cao hơn so với các mẫu bình thường và được sử dụng phổ biến.

Chưa bao gồm cửa cổng sắt có kết hợp thêm với kính hay không. Hãy chuẩn bị về thiết kế cho cửa cổng sắt cho chung cư của bạn, nên thiết kế đơn giản hay cầu kỳ để chuẩn gu nhất nhé.

Kích thước cửa cổng sắt

Về kích thước thì không có bàn cãi nhiều vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền của cửa cổng sắt.

Cùng một loại cửa nhưng kích thước khác nhau sẽ có mức giá thi công khác nhau, bởi vì kích thước lớn thường sẽ tốn nguyên vật liệu, tốn thời gian thi công hơn rất nhiều.

Độ dày của cửa cổng sắt

Độ dày của cửa cổng sắt được sử dụng phổ biến ở mức 1,2 đến 1,8mm và cũng như kích thước, độ dày càng cao thì tốn nguyên liệu và thời gian làm họa tiết cho sắt cũng lâu hơn cửa cổng sắt có độ dày vừa phải nên mức giá sẽ có sự khác biệt.

Loại sơn phủ bề mặt cho cửa cổng sắt

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền theo năm tháng cho cửa cổng sắt, người ta hay phủ một lớp sơn lên để chống rỉ sét vì sắt dễ bị oxy hóa.

Hai loại sơn được sử dụng nhiều cho cửa cổng sắt chủ yếu là sơn chống rỉ sét và sơn tĩnh điện. Trong đó sơn chống rỉ sét sẽ có mức giá thấp hơn sơn tĩnh điện, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng tính toán chi phí giá hợp lý mà chọn loại sơn.

Đơn vị thiết kế thi công cửa cổng sắt cho bạn

Đây là yếu tố có thể thỏa thuận và quyết định về giá cửa cổng sắt cho chung cư của bạn, nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể, bạn nên lựa chọn đơn vị có xưởng gia công như vnoithat.com với lực lượng nhân công dồi dào sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành cửa cổng sắt chung cư cho bạn tốt hơn.

Kèm theo đó, với đội ngũ các thợ lành nghề sẽ mang lại cho bạn một cửa cổng sắt ưng ý về thiết kế và kiểu dáng cũng như giá cả.

So với việc bạn tìm mua cửa cổng sắt một nơi, thiết kế một nơi và thi công một nơi,… vừa mất sức vừa mất thời gian thì tất cả có thể gói gọn trong vnoithat.com.

+ Xem thêm bài viết: Báo giá thi công cửa cổng sắt CNC ở Hà Nội

Bảng Giá Thi Công Cửa Cổng Sắt Chung Cư Ở Hà Nội

Giá cửa cổng sắt chung cư trung bình dao động từ 3,500,000 đến 6,000,000 đồng tùy thuộc vào các yếu tố trên mình liệt kê.

Nếu bạn muốn biết cụ thể, chi tiết về giá thi công làm cửa cổng sắt chung cư ở Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cam kết phục vụ 24/24 trong khu vực Hà Nội

Quy Trình Thi Công Cửa Cổng Sắt

Các bước để khách hàng hài lòng về sự phục vụ cũng như chất lượng cửa cổng sắt khi chọn vnoithat.com làm đơn vị thi công:

Lắng nghe yêu cầu của khách hàng

Đây là bước quan trọng nhất mà vnoithat.com không thể bỏ qua, vì sự phục vụ được vnoithat.com đặt lên hàng đầu để khách hàng hài lòng.

Và khách hàng là những người hiểu rõ mong muốn của mình nhất, đưa ra các yêu cầu rõ ràng nhất để vnoithat.com thực hiện.

Tiến hành đo đạc vị trí thực tế của cửa cổng sắt

Sau đó sẽ tiến hành đo đạc và ghi chú số liệu để thiết kế cửa cổng sắt để phù hợp với vịt trí kích thước của căn hộ chung cư của bạn.

Thiết kế bản vẽ cửa cổng sắt

Thiết kế bản vẽ cũng là bước cực kỳ quan trọng, vì đây là bước quyết định sự cá tính của gia chủ cũng như tính thẩm mỹ của căn hộ chung cư.

Gia công sản xuất cửa cổng sắt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

Dựa vào thiết kế của cửa cổng sắt, thời gian gia công sản xuất sẽ nhanh hoặc chậm nhưng sẽ đảm bảo đúng tiến trình cho khách hàng.

Tiến hành thi công lắp đặt và hoàn thành cửa cổng sắt

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất dự án cửa cổng sắt, lắp ráp cửa cổng sắt khá dễ dàng khi đã có đầy đủ các vật liệu, thiết bị hỗ trợ và nhân công. Nên khi đến bước này thì khách hàng có thể đã vừa ý về thiết kế cửa cổng sắt và sự phục vụ của đơn vị thi công.

Bây giờ chỉ cần ngắm nhìn thành quả chiếc cửa cổng sắt của bạn.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng giao nhận thầu xây lắp công trình

Lời Kết

Qua bài viết vnoithat.com hy vọng bạn nắm rõ và hiểu về những điều cơ bản nhất để làm cửa cổng sắt và liên hệ trực tiếp để biết bảng giá làm cửa cổng sắt tại Hà Nội để có được sản phẩm cửa cổng sắt đẹp nhất cho chung cư của bạn.