Bếp là khu vực bận rộn nhất trong nhà và mặt bếp đá cẩm thạch với các màu sắc thiết kế khác nhau sẽ làm cho nhà bếp của bạn đẹp hơn và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về nó. Bạn có thể dùng những thiết kế đá cẩm thạch này ở khu vực không gian thương mại.

Đây là danh sách 20 mặt bếp đá cẩm thạch cho bạn:

Mặt bếp đá cẩm thạch Rosa Levanto

Đá cẩm thạch rosa levanto có màu đỏ cherry sống động và tự tinh có thể khiến cho người khác phải say đắm. Hãy dùng loại đá này cho thiết kế mặt bếp để làm nhà bạn có vẻ ngoài mạnh mẽ.

Mặt bếp đá cẩm thạch có hoa văn trời đêm nhiều sao

Để tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài ấn tượng hãy dùng đá cẩm thạch có hoa văn như trời sao về đêm để làm mặt bếp. Bạn cũng có thể dùng loại này cho sàn nhà.

Mặt bếp đá cẩm thạch Carrara trắng ấn độ

Có nhiều nhà luôn bận rộn trong nhà bếp. Nếu nhà bạn cũng giống vậy, mặt bếp đá cẩm thạch carrara trắng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đá cẩm thạch ba tư travertin đỏ cho mặt bếp dân tộc

Màu đỏ mờ của đá cẩm thạch đỏ ba tư được biết đến là một thiết kế đá cẩm thạch nổi tiếng ở ấn độ. Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn mặt bếp đá cẩm thạch cho căn hộ bạn thuê thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Mặt bếp đá cẩm thạch Breccia Damascata

Đá cẩm thạch có màu đỏ be tự nhiên, breccia damascata là một lựa chọn hoàn hảo cho mặt bếp được thiết kế tốt của bạn. Ngôi nhà được trang trí nhiều của bạn cần đá cẩm thạch cổ điển để làm cho nó trông phong cách sang trọng hơn.

Đá cẩm thạch modena

Đá cẩm thạch modena là một trong những loại đá cẩm thạch độc đáo nhất để dùng làm mặt bếp. Thiết kế màu xám và đen trên bề mặt màu trắng sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên rất đẹp.

Đá cẩm thạch sodalite xanh lam

Cảm giác mà đá cẩm thạch sodalite màu xanh sẽ vượt xa kì vọng của bạn. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thật đẹp bằng cách sử dụng loại đá cẩm thạch này cho mặt bếp.

Đá cẩm thạch màu sáng Emperador I-ta-li-a

Đá cẩm thạch Emperador có kết cấu rất đẹp để trở thành xu thế thiết kế đá cẩm thạch cho mặt bếp. Hãy sử dụng đá cẩm thạch có kết cấu nhiều màu gừng cơ bản này cho mặt bếp của bạn để có được vầng hào quang sang trọng của nó mang lại.

Đá lapis lazuli cho mặt bếp để tạo phong cách địa trung hải

Hãy tạo vẻ ngoài bắt mắt phong cách địa trung hải cho mặt bếp của bạn. Hãy sử dụng đá cẩm thạch lapis lazuli có màu xanh làm cho mặt bếp và ngắm nhìn phép màu mà nó tạo ra.

Đá cẩm thạch grigio màu tối cho mặt bếp

Hãy làm cho bếp của bạn của bạn trông thật bóng bẩy và trông như vừa được phủ lên sáp đèn cầy với sự giúp đỡ của đá cẩm thạch màu xám mượt mà cho mặt bếp. Đá cẩm thạch grigio màu tối sẽ giúp bạn hoàn thành được các chỉ tiêu mong muốn.

Mặt bếp bằng đá cẩm thạch travertine noche

Đá travertine noche có kết cấu mang phong cách bãi biển sẽ tạo nên vải ngoài khác biệt cho bất cứ nơi nào. Hãy dùng sắc thái màu nâu của loại đá cẩm thạch này cho bếp của bạn để tạo ra vẻ chuyển đổi độc nhất cho nó.

Đá xanh ngọc bích cho mặt bếp

Để tạo ra cảm giác bình yên, bạn nên lựa chọn mặt bếp có kết cấu màu sáng. Thiết kế đá cẩm thạch xanh ngọc bích sẽ tạo ra bầu không khí mà bạn muốn cho căn bếp.

Đá onyx đỏ cho mặt bếp

Nhà bếp có mặt bếp màu đỏ sẽ nhìn rất đẹp mắt. Sử dụng đá cẩm thạch onyx đỏ sẽ còn cho bạn nhiều hơn thế. Hãy dùng nó và tạo ra sự trang trí bốc lửa cho nhà bếp của bạn.

Đá calacatta luna

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng thì mặt bếp màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mặt bếp bằng đá calacatta luna sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và thiết lập vẻ đẹp cho vẻ ngoài của căn bếp của bạn.

Đá cẩm thạch xanh empress

Để làm cho căn bếp của bạn toả sáng như một toà lâu đài. Hãy sử dụng thiết kế đá cẩm thạch xanh empress cho mặt bếp của bạn. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ nguy nga mà nó tạo ra đấy.

Đá cẩm thạch crema valencia

Đá cẩm thạch crema valencia có màu cam kem và có thêm những vệt đỏ bên trên để tạo thêm cảm giác quý phái. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách thiết kế bằng đá cẩm thạch nhưng đây là cách xứng đáng để chọn nhất.

Đá cẩm thạch indus gold

Hãy tạo vẻ ngoài hoàng tộc cho nhà bếp của bạn thông qua mặt bếp. Sử dụng đá cẩm thạch indus gold sẽ giúp cho mặt bếp của bạn đạt được vẻ quý tộc đó.

Đá cẩm thạch jerusalem gold

Để tạo sự trang trí tốt cho bếp của bạn, đá cẩm thạch có vẻ ngoài và trang nhã và có tông màu trầm là rất cần thiết. Mặt bếp bằng đá cẩm thạch jerusalem gold có thể cân bằng tốt cho trang trí của bạn.

Đá cẩm thạch rojo alicante cho mặt bếp cẩm thạch hiện đại

Đá cẩm thạch màu đỏ nhẹ với các vệt màu trắng trên nó là một cách thiết kế hấp dẫn mà bạn nên có cho mặt bếp của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cho phía trên của đảo bếp để tạo ra vẻ ngoài thời trang cho nó.

Đá cẩm thạch xanh ca ri bê

Hãy tạo vẻ thanh dịu cho nhà bếp của bạn mặc cho nhiệt độ và ánh lửa từ bếp toả ta bằng cách sử dụng màu đá cẩm thạch thanh tĩnh cho mặt bếp. Thiết kế đá cẩm thạch xanh ca ri bê là một trong những thứ có thể làm như vậy và bạn sẽ không cần nghĩ lại.

Bếp là một trong những căn phòng quan trọng bậc nhất cho nhà của bạn. Hãy thêm vào một trong những thiết kế mặt bếp đá cẩm thạch này để tạo ra một nơi thoải mái. Nhà của bạn chắc chắn sẽ trở nên tinh tế với những thiết kế mặt bếp cẩm thạch này.