Tay nắm cửa giúp bạn định nghĩa được căn nhà bằng cách làm cho nó thân thiện và dễ được chú ý hơn. Vì vậy việc chọn thiết kế tay nắm cửa để tạo sự độc đáo là một việc rất quan trọng.

Hãy tham khảo những ý kiến dưới đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho tay nắm cửa nhà bạn.

Thiết kế tay nắm cửa kiểu dáng bóng bẩy

Bạn có thể sử dụng tay nắm cửa có kiểu dáng bóng bẩy để làm tăng thêm sự hấp dẫn. Và nó sẽ kết hợp tốt nhất cùng với các cánh cửa có màu trung tính.

Tay nắm thiết kế không gỉ

Tay nắm cửa không gỉ, khi được kết hợp cùng với một cánh cửa gỗ, sẽ giúp làm tăng thêm diện mạo cho cánh cửa. Tay nắm cửa này sẽ nâng tầm cánh cửa của bạn, thậm chí còn hiệu quả hơn khi kế hợp cùng các cánh cửa gỗ màu be được đánh bóng.

Thiết kế tay nắm kiểu cổ

Nếu bạn đang muốn tạo vẻ ngoài cổ điển cho cánh cửa của mình, thì lắp một cái tay nắm phong cách cổ có thể hoàn thiện việc đó cho bạn. Tay nắm này kết hợp tốt nhất với cửa gỗ.

Tay nắm cửa được chạm khắc

Chạm khắc tay nắm cũng là một cách tân tiến để tạo vẻ khác biệt cho cánh cửa của bạn. Bạn có thể chọn bất cứ mẫu thiết kế nào phù hợp với cánh cửa của bạn.

Thiết kê tay nắm cửa gỗ tròn

Không có gì có thể nâng cấp vẻ ngoài của cửa gỗ của bạn tốt hơn một tay nắm cửa gỗ tròn. Thiết kế tay nắm cửa này cũng giúp cánh cửa trông thu hút hơn.

Thiết kế tay nắm cửa chính màu đen

Chọn màu sắc phù hợp cũng rất cần thiết để tạo sự hiện đại cho cánh cửa. Tay nắm cửa chính màu đen kết hợp cùng cửa màu trắng sẽ thực hiện điều này cho bạn.

Thiết kế tay nắm cửa bằng nhôm đi cùng cửa kính

Ý tưởng kết hợp giữa tay nắm bằng nhôm và cửa kính là một trong những cách tốt nhất để tạo cảm giác chào đón và sống động cho cánh cửa của bạn. Sự kết hợp này chính là những gì bạn cần để tạo sự phù hợp với kiểu trang trí hiện đại.

Tay nắm đồng thau đi cùng với cửa gỗ

Bạn muốn tìm cách để tạo vẻ ngoài đẳng cấp cho ngôi nhà? Bạn có thể sử dụng sự kết hợp giữa tay nắm bằng đồng thau và cửa gỗ để làm điều đó. Tay nắm cửa đồng thau với hoạ tiết và kiểu dáng tròn sẽ giúp bạn đạt được mục đích dễ dàng.

Thiết kế tay nắm cửa màu vàng hoàng kim cổ điển cho cửa gỗ đôi

Sự kết hợp giữa tay nắm cửa màu vàng hoàng kim cùng cặp cửa gỗ là một trong những phương pháp tốt nhất để tạo vẻ ngoài ấm áp và chào đón. Mẫu thiết kế này cũng tạo sự đẳng cấp cho cánh cửa nhà bạn

Thiết kế tay nắm cửa đơn giản cùng tính năng bảo vệ

Ngoài việc tạo sự lộng lẫy cho bạn, thiết kế đơn giản này cũng cung cấp thêm cho bạn tính năng an ninh. Tay nắm cửa này sẽ hợp với những cánh cửa gỗ.

Thiết kế tay nắm kiểu cũ đi với cửa gỗ

Không gì có thể vượt qua được vẻ ngoài đẳng cấp của sự kết hợp giữa tay kiểu cũ và cánh cửa bằng gỗ. Tay nắm này rất hợp với những cánh cửa gỗ to lớn.

Thiết kế tay nắm cửa chính đơn giản

Để tạo vẻ ngoài trang trọng cho cánh cửa, bạn có thể chọn một tay nắm cửa với thiết kế đơn giản. Tay nắm cửa chính này chắc chắn rất đáng để thử

Tay nắm cửa bằng thép cùng kính mờ

Một cách khác để tạo vẻ ngoài hấp dẫn và chào đón cho cánh cánh cửa là kết hợp cửa bằng kính mờ với tay nắm dài bằng thép. Loại tay nắm này kế hợp tốt nhất với những ngôi nhà và trang trí lấy cảm hứng từ Vastu.

Tay nắm cửa dài

Bạn hoàn toàn có thể tạo sự ngạc nhiên cho người khác khi đến nhà bạn, bằng cách sử dụng tay nắm cửa chính là tay nắm dài bằng nhôm và kết hợp sử dụng trên một cánh cửa gỗ rộng lớn.

Thiết kế tay nắm cửa kim loại dạng trơn

Bạn không phải nhất thiết chọn một tay nắm cửa được thiết kế cho cánh cửa, bạn hoàn toàn có thể dùng thiết kế tay nắm cửa dạng trơn để tạo ra một vẻ ngoài hoàn hảo.

Thiết kế tay nắm cửa bằng kim loại đồng thau

Bạn có thể tạo vẻ ngoài tinh xảo cho cánh cửa bằng cách dùng tay nắm làm bằng  kim loại đồng thau. Tay nắm cửa chính này sẽ hoàn thiện hơn khi kết hợp cùng cửa gỗ.

Thiết kế tay nắm dạng tròn

Kết hợp tay cửa dạng tròn cùng màu với cánh cửa sẽ giúp làm thắp sáng lên không gian nhà bạn. Tay nắm dạng này rất hợp với những màu trung tính tương tự.

Tay nắm cửa tròn cùng cửa gỗ màu xanh lam

Để cải thiện vẻ ngoài, ý tưởng kết hợp giữa tay nắm tròn và cửa gỗ màu xanh là một ý tưởng có thể sử dụng được. thiết kế tay nắm cửa này có thể dùng bất cứ màu nào mà bạn thích.

Thiết kế tay nắm đồng thau

Tay nắm đồng thau cùng cửa gỗ là một trong những cách tốt nhất để nâng tầm diện mạo cho căn hộ của bạn. Bạn có thể kết hợp giữa thiết kế tay nắm này cùng với đồ nội thất hiện đại để tạo ra vẻ ngoài hiện đại nhé.

Thiết kế tay nắm bằng chrome

Tay nắm cửa bằng chrome thật sự sẽ tăng thêm độ hấp dẫn ở mọi điển cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế này hợp nhất khi đi với cửa bằng gỗ.

Không có nghi ngờ gì về việc tay nắm cửa đóng một vai trò quan trọng trong việc thêm vào sự hấp dẫn tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Danh sách phía trên và một vài ý tưởng thiết kế để bạn lựa chọn.