Màu đen không phải là chủ đề xuất hiện đầu tiên khi bạn lên kế hoạch trang trí cho ngôi nhà, chứ đừng nói đến là nhà bếp. Nhưng một nhà bếp có bề mặt bằng đá granit đen thì khó có thể bỏ qua. Nó táo bạo, linh hoạt và có lẽ là hương vị độc đáo nhất của phong cách này. Do đó, bài đăng này đề cập đến một số thiết kế nhà bếp tốt nhất với đá granit đen.

Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu tất cả, từ những thiết kế có vẻ ngoài rất tinh tế / cao cấp cho đến một phong cách tiêu chuẩn dễ chịu. Hãy xem xét từng tùy chọn để quyết định xem chủ đề màu đen như vậy có dành cho bạn hay không.

Ý tưởng thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Thiết kế nhà bếp bằng đá granit trắng & đen tiêu chuẩn

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước, đây là một bố cục nhà bếp màu đen và trắng tiêu chuẩn để bạn xem xét. Đá granite đen được sử dụng làm mặt bàn, cân bằng màu sắc rất tốt với tủ và tường màu trắng. Đây là sự mạo hiểm an toàn và đơn giản!

Nhà bếp màu trắng và đen

Sự thay đổi trong thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Khi chúng ta nói về bề mặt bằng đá granit đen, xin lưu ý rằng có rất nhiều biến thể về màu sắc này ngoài màu đen bóng bẩy. Ví dụ, hãy nhìn vào mặt bàn bằng đá granit đen tuyệt đẹp này cũng được kết hợp với màu trắng. Một biến thể màu đen như vậy là một cách tốt để giảm độ “tối” của đá đen.

Thử nghiệm thiết kế đá granit màu đen

Bề mặt vàng đậm trên thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Trước khi tiếp tục thiết kế nhà bếp màu đen của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem tất cả các thiết kế đá có sẵn. Một nhà bếp bằng đá granit đen sẽ trông khác đi nếu là mẫu đá granit khác. Hãy nhìn vào chi tiết vàng đậm trên đá, chúng thú vị và đậm nét cùng một lúc!

Chi tiết màu vàng trên nền mặt granit đen

Thiết kế nhà bếp kết hợp đá granit đen với gỗ

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy sự kết hợp giữa màu đen và gỗ này! Nếu bạn muốn có một nhà bếp có mặt bàn bằng đá granit đen rất sang trọng, đây sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn mà không cần phải đắn đo gì. Bạn sẽ thấy rất nhiều màu đen và trắng, nhưng đừng quên chêm thêm màu đen và gỗ!

Sự kết hợp giữa gỗ và màu đen

Sử dụng yếu tố tương phản cho thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Chủ đề màu đen là một lựa chọn khó khăn, chắc chắn rồi! Một cách hiệu quả để tăng hiệu ứng hình ảnh nhằm phá vỡ sự đơn điệu của chủ đề tối, là hãy thử thêm một số yếu tố tương phản vào. Nó có thể là màu sơn tường hoặc màu tủ hoặc bất cứ thứ gì khác. Hãy lấy cảm hứng từ bồn rửa màu vàng này để tạo ra sự tương phản như vậy.

Tương phản với màu đen

Thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Đá Granite có nhiều màu sắc và kết cấu. Đặc biệt với đá granit đen, hãy để ý những đường vân to và lớn hơn có màu trắng hoặc xám hoặc vàng hoặc nâu tùy theo ý thích của bạn. Một lần nữa, một cách tuyệt vời để mang lại sự đa dạng trong chủ đề màu đen.

Họa tiết đường vân trên đá

Các sắc thái khác nhau của thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Vẫn được sử dụng trên đá granit đen cho nhà bếp, sau đó bạn nên thử kết hợp các sắc thái khác nhau của màu đen để tạo nên những mảng màu đen như ý muốn. Ví dụ, ở đây người mua nhà đã sử dụng màu đen nhạt (xám) với đen mờ. Có vẻ tốt phải không?

Các sắc thái màu đen khác nhau

Thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Sử dụng bàn bếp bằng đá granit đen tuyền chắc chắn là một sự lựa chọn táo bạo. Nếu đó là một điều gì đó vẫn còn khiến bạn sợ hãi, thì tại sao không thử loại đá đen có hình hạt như thế này. Ở đây đá đen được sử dụng chủ yếu để làm bề mặt.

Bề mặt bàn màu đen có hình hạt

Thiết kế nhà bếp bằng đá Granite trắng & đen

Nhìn vào khung cảnh nhà bếp này để tìm cảm hứng là điều rất cần thiết. Ở đây, phần bàn giữa phòng có bề mặt màu trắng trong khi phần còn lại của nhà bếp có màu đen. Đây lý là một nhà bếp lý tưởng bằng đá granit đen hoàn hảo, nó đã cân bằng toàn bộ bố cục rất tốt với việc sử dụng đá granit trắng.

Các bề mặt màu trắng và đen

 

Sử dụng các mẫu có sẵn cho thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Thiết kế nhà bếp với đá granit đen này là một ví dụ hoàn hảo về cách trang trí nhà bếp theo chủ đề màu tối mà không có đá đen tuyền. Chúng tôi khuyên bạn nên ghim cái này lại để tham khảo vì đây có thể là nhà bếp bằng đá granit đen đặc biệt nhất mà bạn từng thấy!

Mẫu nhà bếp hài hước

Biến thể hiện đại của thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Chúng tôi đã đề cập nhiều lần và một lần nữa, một cách chắc chắn rằng để làm dịu màu đá granit đen sẫm của nhà bếp đi là sử dụng một số biến thể nhà bếp khác. Hãy nhìn vào thiết kế nhà bếp tuyệt tác này với đá granit đen. Sự đơn điệu màu đen được phá vỡ bởi những viên gạch đen trên tường bếp. Thật tuyệt vời phải không?

Phá vỡ cách nhìn thông thường

Trang trí đậm màu cho thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Chúng tôi thực sự khuyên bạn rằng nên kiểm tra các mẫu vân khác nhau của đá granit đen cho nhà bếp. Ở đây hãy lưu ý đến các hoa văn vàng, trắng rất độc đáo trên tường bếp kết hợp với mặt bàn bếp bằng đá granit đen. Hãy cho chúng tôi biết, nó chẳng phải trông thú vị sao!

Thiết kế độc đáo

Thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen mờ

Lớp bề ngoài mờ của đá granit đen cho nhà bếp sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo toàn bộ ngôi nhà. Ở đây thiết kế này được kết hợp bởi màu gỗ sồi và thép không gỉ với nhau. Tất cả chúng đã kết hợp với nhau để tạo nên sự sắp xếp tuyệt đẹp này.

Bề ngoài mờ ảo tuyệt đẹp

Tủ đen cho thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen

Nếu bạn chỉ đơn thuần tập trung vào một nhà bếp có chủ đề tối và không thực sự nghĩ tới mặt bàn bếp bằng đá granit đen, hãy thử đảo ngược lựa chọn màu sắc này. Chọn tủ màu đen và mặt bếp bằng đá granit trắng như hình dưới đây.

Tủ màu đen

Trang trí bằng màu gỗ khác nhau

Đây là một biến thể khác, nơi thiết kế nhà bếp bằng gỗ với đá granit đen đã kết hợp với nhau một cách đẹp mắt. Nguồn cảm hứng thiết kế vẫn là tông màu tối nhưng ở đây thì màu gỗ có xu hướng tối hơn.

Màu đen kết hợp với đồ bằng gỗ

Chúng tôi chắc chắn hài lòng với danh sách ý tưởng thiết kế nhà bếp bằng đá granit đen này. Chúng khác biệt, độc đáo và rất táo bạo! Chúng tôi khuyên bạn nên lưu các thiết kế này lại để xem xét và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng chúng. Hầu hết mọi nhà bếp bằng đá granit đen mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đều nổi bật theo cách riêng của nó.

Đây là một số nội thất tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo ra một cú hích lớn cho gia đình, bạn bè và nhóm đồng nghiệp của bạn. Đừng quên hỏi ý kiến chuyên gia kiến trúc Vastu trước khi bắt tay vào thiết kế bếp nhé!