Đôi khi việc lựa chọn tủ quần áo tốt nhất cho phòng ngủ có vẻ khó khăn với các chủ nhà. Đây phải là sự kết hợp đúng đắn của chức năng và thẩm mỹ xứng đáng giá trị của đồng tiền.

Ngoài ra, bạn cần xem xét kinh phí của mình và độ bền của tủ. Các kiểu tủ nhôm là tốt nhất vì chúng có giá phải chăng, bền, thực dụng cũng như thẩm mỹ. Chính vì vậy ngoài dịch vụ làm cửa nhôm kính thì dưới đây là 15 lựa chọn kiểu dáng tủ nhôm có thể mang lại rất nhiều cảm hứng cho nhà của bạn.

Tủ Quần Áo Bằng Nhôm Trắng Có Thể Ra Vào

Đây là một tủ nhôm màu trắng được sơn tĩnh điện trên bề mặt. Mẫu tủ nhôm này rất bền và có rất nhiều không gian lưu trữ. Đây là một kiểu tủ mà bạn có thể ra vào, hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ hiện đại và đương đại.

Tủ Kéo Làm Bằng Nhôm

Thiết kế tủ kéo được làm từ nhôm và có rãnh dày 1,5 cm. Nó có thể là bất cứ màu đậm nào như màu cam hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn chọn. Nó có thể có gương ở trên một trong số các cửa chớp đóng vai trò như một chiếc gương trang điểm.

14 Mẫu Thiết Kế Tủ Nhôm Độc Đáo Cho Ngôi Nhà Bạn

Tủ Quần Áo Nhôm Màu Nâu Đậm

Tủ này hoàn toàn được làm bằng nhôm và được lắp kín toàn bộ một bức tường của phòng ngủ. Nó thường có trên ba cửa và là kiểu dáng thích hợp cho phòng ngủ hiện đại.

Tủ Quần Áo Nhôm Âm Tường Khóa Được Màu Socola

Kiểu dáng này có thể mang lại rất nhiều không gian lưu trữ trong phòng ngủ của bạn và có thể được lắp kín toàn bộ tường. Có thể đặt một chiếc gương trang điểm toàn thân để khiến việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn. Mẫu tủ nhôm này có thể khóa được, và do đó bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ tất cả đồ đạc của mình cũng như những thứ giá trị.

Tủ Quần Áo Làm Từ Khung Nhôm Và Cửa Chớp Bằng Gỗ

Kiểu tủ này có thể lắp đặt tùy theo yêu cầu, sử dụng một bức tường hoàn chỉnh của phòng ngủ. Bộ khung của tủ âm tường này được làm từ nhôm và cửa chớp được làm bằng gỗ. Mẫu tủ này có thiết kế dạng cửa kéo nên có thể tiết kiệm nhiều không gian.

Tủ Kéo Bằng Nhôm Cho Phòng Ngủ Từ Vnoithat

Tủ quần áo này được làm từ nhôm và thiết kế dạng kéo. Chúng có sẵn nhiều màu nhưng các màu sẫm được ưa chuộng và thời thượng nhất.

Tủ Kéo Nhôm Phối Hợp Màu Trắng Và Màu Nâu Sẫm

Thiết kế tủ nhôm này được lắp trên toàn bộ một bức tường của phòng ngủ. Nó có thể là một sự kết hợp của màu trắng và màu nâu sẫm mang lại vẻ ngoài cao cấp cho tủ.

Tủ Cố Định Tường Bằng Nhôm

Đây là một tủ âm tường lớn được làm bằng nhôm. Nó có thể được lắp trên trường có cửa sổ với nhiều ngăn và có đủ không gian lưu trữ cho đồ đạc của bạn. Cửa chớp có thể được in một thiết kế nào đó và có vẻ ngoài hiện đại.

Tủ Nhôm Kim Loại Được Thiết Kế Riêng Cho Phòng Ngủ

Kiểu tủ này có nhiều kệ nên có đủ không gian lưu trữ cho đồ đạc của bạn. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo của màu trắng và màu nâu mang đến vẻ ngoài xinh đẹp cho tủ. Có một chiếc gương và bàn trang điểm gắn kèm với tủ để bạn có thể trang điểm dễ dàng.

Tủ Quần Áo Nhôm Trắng Toàn Tường Với Cửa Bản Lề

Tủ nhôm toàn tường này có cửa bản lề và không gian lưu trữ đủ lớn. Nó có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn, cung cấp đủ không gian lưu trữ và một vẻ ngoài tuyệt vời cho căn phòng.

Tủ Thiết Kế Riêng Màu Nâu Bằng Nhôm

Tủ thiết kế riêng màu nâu bằng nhôm có nhiều khu vực để sắp xếp quần áo cũng như những món đồ khác của bạn. Chiếc tủ màu nâu này ngoài việc phục vụ nhiều chức năng còn mang đến một vẻ ngoài tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Tủ Nhôm Màu Nâu Với Lớp Sơn Phủ Bóng

Đây là một chiếc tủ kéo bằng nhôm màu nâu cao 2,1 – 2,4 m với vẻ ngoài cao cấp và có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho phong cách trang trí của một phòng ngủ hiện đại. Bạn có thể sử dụng kiểu tủ nhôm này để lưu trữ được nhiều thứ cũng như mang lại cảm giác lôi cuốn cho không gian phòng ngủ của bạn.

Tủ Quần Áo Âm Tường Kết Hợp Nhôm Và Kính

Tủ này nhìn đẹp nhất khi bạn chọn màu trắng. Phần kính trong suốt trên cửa chớp của tủ giúp bạn thấy được các kệ bên trong. Khi bạn chọn thiết kế này, bạn cần sắp xếp các kệ gọn gàng. Mẫu tủ âm tường này có cửa kéo.

Tủ Nhôm Có Khung Được Sơn Màu Bạc

Đây là một tủ quần áo âm tường với cửa kéo. Khung nhôm màu bạc của tủ trông thật sáng ngờĩ và cửa tủ được làm bằng ván ép nhiều lớp.

Trên đây là những thiết kế tủ nhôm tốt nhất mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình để tạo ra không gian lưu trữ đẹp nhất và là một món đồ trang trí dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Và nếu có ý định muốn xem cập nhật thêm Bảng Giá Làm Khung Nhôm Cửa Kính Loại Tốt Nhất ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vnoithat để được tư vấn nhé.