Cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối hiện nay đang là một trong những loại vật liệu được nhiều nhà thầu sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi bật đem lại độ an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Nếu như khách hàng đang có ý định lựa chọn cửa nhôm khung kính cho dự án của mình nhưng chưa có nhiều thông tin hữu ích cũng như không biết giá cả của loại vật liệu này như thế nào, thì Vnoithat.com sẽ giải đáp tất cả thắc mắc đó thông qua bài viết Báo giá lắp đặt cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối tại Hà Nội”

Tìm Hiểu Về Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khối

Cấu tạo cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối

Báo giá lắp đặt cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối

Cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn cho căn hộ của mình, bởi ngoài vẻ đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ cao thì cửa nhôm khung kính cũng có độ an toàn và thời gian thi công nhanh chóng.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khố

Cấu tạo của cửa nhôm khung kính được chia thành các phần cụ thể:

 • Thanh Profile hay còn gọi là khung cửa định hình được: Là loại vật liệu có cấu tạo 2 phần gồm phần trong nhà và phần ngoài nhà, được ghép lại với nhau nhờ chất nhựa cao su ADP – có tính đàn hồi cao, không giòn, rất bền, đem lại độ an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Các phần ngoài và phần trong thanh nhôm được chia thành nhiều hộp làm tăng khả năng đứng vững, cũng như  tạo nên độ cách âm, cách nhiệt cao ở cửa nhôm kính.
 • Phần kính: Kính nguyên tấm được sử dụng cho cửa khung nhôm vô cùng đa dạng, có thể là kính thường, kính cường lực, kính mờ hay kính an toàn,… với độ dày kính từ 2mm – 15mm,  tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người để lựa chọn cho mình một cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối phù hợp.
 • Các phụ liệu đi kèm: Ngoài hai thành phần chính cấu tạo nên cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền, thì các phụ liệu đi kèm cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ, bởi đây chính là tâm hồn của sản phẩm.

Hãy nên lựa chọn sản phẩm phụ kiện chính hãng, phù hợp với từng chủng loại, từng dự án công trình để tạo nên một sản phẩm đẹp và cùng tham khảo Báo giá lắp đặt cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối bên dưới bài viết.

Ưu điểm của cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối là gì?

Tại sao hiện nay lại có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối đến vậy, sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như thế nào?

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khố

 • Là loại vật liệu nhẹ, không bị tình trạng gỉ sắt trong suốt quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, luôn đem lại cho căn hộ của bạn một vẻ đẹp như mới
 • Sản phẩm có độ bền cao, chịu được tác động mạnh của thời tiết
 • Có đa dạng về mẫu mã sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn cho mình một loại cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền phù hợp.
 • Giá thành hợp lý, có nhiều loại giá cả để khách hàng có thể lựa chọn

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khối Tại Hà Nội

Nếu như khách hàng ở khu vực Hà Nội, có nhu cầu tìm hiểu các dòng sản phẩm cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối nhưng chưa biết giá thành như thế nào, thì dưới đây là một số gợi ý mà Vnoithat dành cho bạn

TT Hệ cửa Loại kính Phụ kiện ĐVT Đơn giá tham khảo

CƠ SỞ THI CÔNG CỬA NHÔM TƯỜNG KÍNH HÀ NỘI

1 Hệ Xingfa 55 cửa đi , độ dày nhôm 2mm Kính dán an toàn 6.38 trắng trong Kin Long (TQ) M2 2.5 tr- 3.2tr
2 Hệ Xingfa 55 cửa sổ , độ dày nhôm 1.5mm Kính dán an toàn 6.38 trắng trong Kin Long (TQ) M2 1.7tr – 2.4tr
3 Hệ Xingfa 55 cửa đi trượt , độ dày nhôm 2mm Kính dán an toàn 6.38 trắng trong Kin Long (TQ) M2 1.8tr -2.2tr
4 Hệ Xingfa 55 cửa sổ trượt , độ dày nhôm 1.8mm Kính dán an toàn 6.38 trắng trong Kin Long (TQ) M2 1.7tr – 2.3tr

CƠ SỞ THI CÔNG CỬA NHÔM KIÊN GIANG HÀ NỘI

TT

Tên sản phẩm ĐVT

Đơn giá

A Báo giá kính cường lực trong khổ 2480 x 3200 (ngoài khổ đơn giá khác)
1 Kính cường lực 8mm M2 330.000
2 Kính cường lực 10mm M2 390.000
3 Kính cường lực 12mm M2 470.000
4 Kính cường lực 15mm M2 1.320.000
B Kính sơn màu sử dụng ốp trang trí
1 Kính màu 6mm cường lực md M2 730.000
2 Kính màu 8mm cường lực md M2 760.000
3 Kính màu 10mm cường lực          md M2 940.000

(*) Lưu ý: giá bán chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ vnoithat để nhân báo giá chi tiết và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối mà sẽ có từng giá bán thích hợp, để nhận được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ đến Vnoithat để nhận được tư vấn, hỗ trợ, tham quan showroom để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Lưu Ý Khi Thi Công Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khối

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Đúc Nguyên Tấm Liền Khố

Để có một sản phẩm cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền bền đẹp, phù hợp với công trình cũng như các chi tiết nội thất bên trong dự án của bạn, thì khách hàng cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Yếu tố kỹ thuật luôn là lưu tâm hàng đầu đối với mọi công trình
 • Các lỗ bịt vít cần được bơm và lấp keo đầy đủ ở cạnh dưới các khung làm cửa kính
 • Trong quá trình bơm keo, khách hàng cần để ý khe hở keo xung quanh phải đều và cân đối.
 • Khung kính phải vuông, thẳng đứng các cạnh ngang phải thăng bằng, hệ số sai lệch chỉ nên từ 0 – 0,5 độ đối với các loại cửa là đối với vách kính cố định là từ 0 – 1 độ
 • Các lỗ khoan phải đạt tiêu chuẩn, phải dùng dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung, tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Các yếu tố khác

Đối với từng cửa nhôm khung kính khác nhau sẽ có yêu các lưu ý yêu cầu khác nhau, cụ thể:

 • Cửa nhôm khung kính cửa trượt, cửa đi, cửa sổ: Khung bao phải cách đều 2 mép tường trong và ngoài
 • Cửa nhôm khung kính cửa mở trong: yêu cầu mép trong của khung bao phải cách mép trong của tường là 8mm
 • Cửa nhôm khung kính cửa mở ngoài: yêu cầu mép ngoài của khung bao phải cách mép ngoài của tường là 88mm

Ngoài ra, nếu khách hàng không chắc chắn mình có thể thi công lắp đặt cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền đạt tiêu chuẩn thì Vnoithat sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng kinh nghiệm nhiều năm thi công các dự án lớn nhỏ, Vnoithat chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Vnoithat là một đơn vị có cả xưởng gia công, do đó các yếu tố về chi phí, bảo hành và tốc độ thi công luôn cam kết đảm bảo với khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Tải ngay mẫu hợp đồng thi công công trình xây dựng

Kết Luận

Thông tin bài viết về “Báo giá lắp đặt cửa nhôm khung kính đúc nguyên tấm liền khối tại Hà Nội” của Vnoithat, chắc chắn đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm cửa nhôm khung kính cho dự án của mình.

Ngoài ra, việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng luôn là điều cần thiết để giúp đem lại độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cho dự án của mình và Vnoithat là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng, bởi lẽ Vnoithat là một đơn vị có cả xưởng gia công, do đó các yếu tố về chi phí, bảo hành và tốc độ thi công luôn cam kết đảm bảo với khách hàng