Xây ngôi nhà được xem là việc trọng đại, quan trọng trong cả đời người, nhà là nơi che nắng che mưa cho gia đình, nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, quây quần bên nhau sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Chính vì vậy, việc xây dựng ngôi nhà mang ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ và các thành viên. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vnoithat xin giới thiệu đến bạn báo giá xây dựng nhà 3 tầng mái tôn ở Hà Nội chi tiết và kỹ càng nhất.

Báo Giá Xây Dựng Nhà 3 Tầng Mái Tôn Ở Hà Nội

Báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn ở Hà Nội uy tín

 • Khi chuẩn bị tiến hành xây nhà, gia chủ chắc chắn phải tính toán sao cho hợp lý về mặt chi phí, mặt kiến trúc tổng thể, tiện ích cho cuộc sống và điều quan trọng không kém chính là lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín nhất. Đối với các khách hàng không nắm rõ được các kiến thức xây dựng, thì việc lên kế hoạch này rất khó khăn và khá đau đầu đối với họ bởi có nhiều vấn đề như có bao nhiêu hạng mục, thời gian thi công trong vòng bao lâu, chi phí thiết kế như thế nào và chi phí phát sinh ra làm sao.
 • Đã có cực kỳ nhiều khách hàng khi trong lần đầu tiên xây nhà đã không có sự chuẩn bị kỹ càng nên đã mất khá nhiều chi phí và thời gian dài mới hoàn thành. Chính vì vậy, xây nhà nhà 3 tầng mái tôn trọn gói đang là giải pháp tốt nhất hiện này mà khá nhiều khách hàng đã và đang áp dụng.
 • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công khác nhau, thi công trọn gói với chất lượng cũng khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn của mình có đúng đắn hay không.
 • Nếu khách hàng vẫn đang đau đầu trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với Vnoithat  của chúng tôi nhé, công ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm trong nghề xây dựng nhà và sửa nhà, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về các chi phí phát sinh thêm vì tất cả mọi thứ đã nằm trong bản kê khai hợp đồng với khách hàng rõ ràng.

Để tránh tình trạng phát sinh thêm hoặc không minh bạch khi xây dựng nhà, Vnoithat sẽ đưa ra cho khách hàng bảng báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn dưới đây để khách hàng dễ tham khảo:

Báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn phần thô (chưa bao gồm phần móng nhà)

 • Giá xây dựng trọn gói phần thô công trình có diện tích trên 350m2: có giá từ 3.200.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói phần thô công trình có diện tích trong khoảng 300m2 đến 350m2: có giá từ 3.300.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói phần thô công trình có diện tích từ 250m2 đến 300m2: có giá khoảng 3.400.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói phần thô công trình có diện tích dưới 250m2: báo giá theo bản thiết kế

Báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn hoàn thiện (có nội thất cơ bản)

 • Giá xây dựng trọn gói hoàn thiện 1 mặt tiền trên 350m2: có giá dao động từ 5.500.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói hoàn thiện 1 mặt tiền từ 300m2 đến 350m2: có giá dao động từ 6.000.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói hoàn thiện 1 mặt tiền từ 250m2 đến 300m2: có giá dao động từ 6.200.000 VND/m2
 • Giá xây dựng trọn gói hoàn thiện 1 mặt tiền dưới 250m2: báo giá theo bản thiết kế

Báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng làm móng nhà và mái thái (chỉ áp dụng cho xây dựng trọn gói phần thô)

 • Đối với làm móng băng: trong khoảng 40% đến 70% giá diện tích của mặt sàn
 • Đối với làm móng đơn: trong khoảng 15% đến 30% giá diện tích của mặt sàn
 • Đối với làm móng cọc: trong khoảng 60% đến 70% giá diện tích của mặt sàn
 • Đối với làm tầng hầm: trong khoảng 100% đến 170% giá diện tích của mặt sàn
 • Nhà muốn làm mái chéo (mái thái) thay cho mái tôn: Nhân hệ số 1,3 so với diện tích mặt sàn

Vnoithat đã thông quá rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên khách hàng không nhất thiết phải lựa chọn duy nhất trong những gói xây nhà đó. Chúng tôi đã phân ra để giúp quý khách có cái nhìn cụ thể còn thực tế phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách, tình hình tài chính và các loại vật tư mà khách hàng lựa chọn xây dựng.

Mức giá cuối cùng sẽ là mức giá của các tổng vật tư mà khách hàng đã lựa chọn kỹ càng ban đầu bao gồm cả nhân công và giá. Mức giá này sẽ được minh bạch trước khi cả 2 bên ký kết hợp đồng thỏa thuận ban đầu.

+ Xem thêm bài viết: Chi phí thi công nhà hai tầng mái tôn Hà Nội giá rẻ

giá lắp đặt mái tôn nhà 3 tầng trọn gói hà nội

Tại Sao Nên Lựa Chọn Vnoithat Làm Đơn Vị Thi Công

Báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn ở Hà Nội rõ ràng

Vnoithat được xem là xưởng dịch vụ nổi tiếng trọn gói từ mảng thiết kế đến mảng thi công, xây dựng cực kỳ uy tín với các đối tác kinh doanh nổi tiếng như Hoa Sen, Tôn Đông Á, Hòa Phát,…

Chúng tôi có xưởng gia công lớn đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng với giá thành cực kỳ hợp lý, có thể rẻ hơn 30% so với giá cả thị trường. Đặc biệt là không cần phải qua bước trung gian, chúng tôi cam kết 100% ý tưởng bản vẽ thiết kế sẽ thành hiện thực cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và mọi sự uy tín lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà xưởng mới nhất tại Hà Nội

Kết Luận

chi phí lắp đặt mái tôn nhà 3 tầng trọn gói hà nội

Trên đây là toàn bộ thông tin về báo giá làm xây dựng nhà 3 tầng mái tôn ở Hà Nội. Hy vọng các thông tin trên của Vnoithat sẽ giúp ích được cho khách hàng lựa chọn được mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.