Ngày nay có khá nhiều đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa tại quận Tây Hồ được ra đời. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiều, đây cũng gây ra cho khách hàng nhiều khó khăn khi không biết lựa chọn đơn vị nào thi công đảm bảo chất lượng nhưng giá rẻ. Sau đây, Vnoithat xin đưa ra Bảng giá thi công mái tôn Quận Tây Hồ để khách hàng có thể nắm rõ hơn.

+ Xem thêm dịch vụ: Bng giá làm mái tôn máng thoát nước ở Hà Nội

Vnoithat Là Đơn Vị Thi Công Mái Tôn Giá Rẻ Tại Quận Tây Hồ

Vnoithat là đơn vị chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa mái tôn uy tín tại Hà Nội với mọi quận huyện, trong đó có quận Tây Hồ. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cũng như có cả xưởng gia công do đó chi phí, giá cả cạnh tranh, thời gian thực hiện nhanh chóng giúp Vnoithat.com được nhiều khách hàng tại Hà Nội đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng giao quyền lắp đặt, thi công công trình. 

Vnoithat.com nhận làm/ sửa chữa mái tôn cho tất cả các công trình từ công trình làm việc, nhà xưởng, công ty cho đến nhà ở tại mọi nơi tại quận Tây Hồ. Cụ thể như sau:

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ - Thi công nhà xưởng

Với các công trình nhà xưởng, Vnoithat.com sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng tôn 3 lớp 11 sóng hoặc 1 lớp 11 sóng mạ màu bởi đặc thù của loại tôn này là được tạo từ thép cán mỏng, mạ kẽm bên ngoài nên giúp độ bền của sản phẩm được tăng cao cũng như có khả năng chống chịu dưới các tác động của thời tiết như: mưa, bão, nắng, gió,…

Thông thường, chúng tôi sẽ cho các kỹ thuật xuống trực tiếp công trình cần thi công để khảo sát và đưa ra các tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn được loại mái tôn phù hợp. Bên cạnh đó, sau khi khảo sát, tùy vào diện tích của mỗi nhà xưởng cũng như mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các báo giá phù hợp cho khách hàng.

Thi công mái tôn cho nhà dân tại quận Tây Hồ

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ - Thi công nhà dân

Nhà dân sử dụng mái tôn khá phổ biến, bên cạnh dùng để che nắng mưa thì mái tôn còn là điểm nhấn giúp không gian thêm phần sang trọng hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mái tôn như: tôn cách nhiệt, mái tôn mạ màu hay tôn giả ngói,… đều là các loại được người dân ưa chuộng sử dụng tại quận Tây Hồ.

Thi công mái tôn sân thượng tại quận Tây Hồ

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ - Thi công sân thượng

Tùy theo chi phí mà khách hàng bỏ ra khác nhau mà Vnoithat sẽ tư vấn các loại tôn giả ngói, cách nhiệt, mạ màu,… khi thi công lắp đặt/ sửa chữa mái tôn cho sân thượng tại Tây Hồ.

Thi công mái tôn cho sân nhà tại quận Tây Hồ

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ - Thi công sân nhà

Để có thể ngăn tác dụng của nhiệt lượng vào bên trong sân thì loại tôn được ưu tiên sử dụng cho sân nhà là tôn cách nhiệt, tôn mạ màu và tôn giả ngói. Tôn cách nhiệt và mạ màu là những loại tôn không chỉ giúp che nắng mưa cho sân mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó, tôn mạ màu giúp không gian bền đẹp hơn. 

Thi công mái tôn vòm tại quận Tây Hồ

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ - Thi công mái tôn vòm

Với hình dạng cong của mái tôn vòm thì việc thi công lắp đặt cũng như sửa chữa cũng không gây khó khăn cho Vnoithat.com. Tôn vòm thường được làm từ đa dạng chất liệu như: tôn lợp giả ngói, tôn xốp hay mái tôn mạ màu.

Bảng Giá Thi Công Mái Tôn Quận Tây Hồ Mới Nhất

Dưới đây là thông tin chi tiết Bảng giá thi công mái tôn Quận Tây Hồ 2022 mới nhất mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá thi công mái tôn quận Tây Hồ đối với tôn cách nhiệt

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ với mái tôn cách nhiệt

Trước khi tìm hiểu các thông tin về bảng báo giá thì chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cơ bản về loại tôn cách nhiệt này. Loại tôn này được cấu tạo từ ba lớp: lớp tôn lạnh màu, lớp lót bạc cách nhiệt tốt và vật liệu cách nhiệt. Thích hợp làm giảm nhiệt cho mùa hè cũng như ấm áp cho mùa đông.

Tôn cách nhiệt còn được biết đến với các cái tên như: tôn chống nóng, tôn xốp, tôn lạnh với các ưu điểm như:

  • Giảm tiếng ồn và chống nóng hiệu quả

Khả năng giảm tiếng ồn cũng như cách âm của tông xốp rất hiệu quả. Ngoài ra khả năng giảm nhiệt và chống nóng hiệu quả của tôn xốp là điều mà không ai có thể phủ nhận được, Nhờ có cấu tạo 3 lớp và lớp PU ở giữa làm cho khả năng cản nhiệt của tôn này tốt hơn các loại tôn thường khác rất nhiều. 

  • Đa dạng màu sắc

Tôn cách nhiệt được ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau vì thế mà loại tôn này được thiết kế theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Song song đó, để mang tính thẩm mỹ cho công trình mà loại tôn này được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt.

  • Giá thành thấp

Quá trình làm cũng như vận chuyển tôn cách nhiệt không mất nhiều thời gian và không khó khăn nền đây là một trong những loại tôn có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại tôn khác trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Thương hiệu Tôn cách nhiệt 1 lớp Tôn cách nhiệt 3 lớp
SSC Việt Nhật 390k 480k
Austnam 500k 600k
Olympic 490k 590k
Hoa Sen 390k 480k
Đông Á 390k 480k
Hòa Phát 390k 480k
Việt Hàn (loại rẻ nhất) 300k 370k

+ Xem thêm bài viết: Chi phí thi công nhà hai tầng mái tôn Hà Nội giá rẻ

Bảng giá thi công mái tôn Quận Tây Hồ đối với tôn giả ngói

Bảng Giá Làm / Sửa Chữa Mái Tôn Quận Tây Hồ với mái tôn giả ngói

Vì là loại tôn có tính thẩm mỹ cao nên tôn giả ngói thường dùng cho các công trình như biệt thự, nhà ở. Tôn giả ngói được ra đời nhằm thay thế các loại ngói truyền thống.

Thương hiệu Tôn 1 lớp giả ngói Tôn 3 lớp giả ngói
Olympic 530k 620k
Austnam 550k 650k
Hoa Sen 480k 500k
Hòa Phát 480k 500k
SSC Việt Nhật 480k 500k
Việt Hàn (loại rẻ nhất) 400k 450k
Liên doanh Việt Nhật (loại rẻ nhất) 400k 450k
Đông Á 480k 500k

Bảng giá thi công mái tôn Quận Tây Hồ đối với tôn mạ màu

Bảng giá làm / sửa chữa mái tôn Quận Tây Hồ đối với tôn mạ màu

Nhờ đặc tính là loại tôn có độ bền cao bởi được cấu tạo bằng thép phủ kẽm, chính vì thế mà tôn mạ màu được dùng để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Dưới đây là bảng giá làm/ sửa chữa mà khách hàng có thể tham khảo:

Thương hiệu Tôn 1 lớp 11 sóng mạ màu Tôn 3 lớp 11 sóng mạ màu
SSC Việt Nhật 390k 480k
Olympic 490k 590k
Austnam 500k 600k
Đông Á 390k 480k
Hoa Sen 390k 480k
Hòa Phát 390k 480k
Việt Hàn (loại rẻ nhất) 300k 370k
Liên doanh Việt Nhật (loại rẻ nhất) 300k 370k

+ Xem thêm bài viết: Bảng giá làm mái tôn trọn gói chính hãng ở Hà Nội

Cam Kết Của Vnoithat Khi Thi Công Mái Tôn Tại Quận Tây Hồ

Vnoithat.com đưa ra năm cam kết dành cho khách hàng khi thi công lắp đặt/ sửa chữa mái tôn tại quận Tây Hồ như sau:

  • Vì là nhà xưởng gia công nên thời gian thi công lắp đặt/ sửa chữa mái tôn cho khách hàng tại Tây Hồ luôn được Vnoithat.com cam kết đúng như đã ký trong hợp đồng với khách hàng. Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như không kéo dài thời gian của khách hàng và các hộ xung quanh. Đồng thời đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình tối đa.
  • Miễn phí tư vấn, báo giá: khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được báo giá, tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về các loại tôn mà mình cần lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào cho quá trình này. Mọi công trình tại Vnoithat.com đều được bảo hành nhằm giúp khách hàng có nhiều quyền lợi nhất.
  • Nhờ là nhà xưởng mà chi phí tại Vnoithat.com mà giá cả tại chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với thị trường. Chắc chắn những khách hàng tại quận Tây Hồ có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.
  • Bên cạnh các chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi thì Vnoithat.com còn giảm giá cho khách hàng sau thời gian bảo hành nếu có nhu cầu thay đổi, sửa chữa mái tôn cho công trình của mình.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng thi công xây dựng công trình

Kết Luận

Như vậy bài viết trên của Vnoithat.com đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Bảng giá thi công mái tôn Quận Tây Hồ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thi công những loại mái tôn đạt chuẩn và giá rẻ cho công trình của mình. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline 039.8885.616 – 098.593.1212 hoặc Website: vnoithat.com

Tham khảo thêm Báo giá làm sửa chữa mái tôn Quận Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay