Cửa nhôm khung kính Nhật Bản là một trong những sản phẩm đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Có lẽ đó là lý do nhiều người muốn tìm hiểu về dự toán giá lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội.

Và nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì xin mời hãy tìm hiểu bài viết sau của vnoithat. Để có những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Cửa nhôm khung kính Nhật Bản
Mẫu cửa nhôm khung kính Nhật Bản

Tìm Hiểu Về Cửa Nhôm Khung Kính Nhật Bản

Cửa nhôm khung kính Nhật Bản là gì?

Cửa nhôm khung kính Nhật Bản là loại cửa được làm từ hai vật liệu kính và nhôm nhập khẩu của Nhật Bản.

Vậy cửa nhôm khung kính Nhật Bản được cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của cửa nhôm kính

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm khung kính Nhật Bản: Cửa đi chính, cửa sổ, cửa 2 cánh, 4 cánh hay cửa nhôm khung cánh trượt, Nhưng nhìn chung loại cửa này thường được chia làm 3 bộ phận: Khung nhôm bên ngoài, bộ phận kính bên trong. Và một số phụ kiện khác, trong đó:

Khung nhôm

Khung nhôm được làm từ vật liệu nhôm Nhật Bản. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam đang lưu hành một số loại nhôm Nhật Bản như: Nhôm Hondalex, Nhôm Tostem, Nhôm YKK,..

Khung nhôm là bộ phận quan trọng của bộ cửa nhôm kính. Nó được lắp bên ngoài bộ phận kính. Với mục đích là để nâng đỡ, bảo vệ cố định phần kính bên trong sao cho chắc chắn.

Bên cạnh đó, khung nhôm còn được sơn tĩnh điện hay mạ theo màu sắc yêu thích: Màu trắng, đen, giả gỗ,.. Làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và bảo vệ khung nhôm tránh bị hư hỏng dưới sự tác động của thời tiết: Nắng mưa gió bão,..

Bộ phận kính

Kính là bộ phận chính của bộ cửa, có tác dụng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Hiện bộ phận này được làm nhiều loại kính: Kính cường lực, kính phản quang, kính trắng, kính màu,.. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là dùng kính cường lực có độ dày từ 5 – 12mm.

Kính ở cửa thường được làm từ kính cường lực với nhiều ưu điểm: Có khả năng chịu áp lực cao, chịu sốc nhiệt tốt, cách âm, cách nhiệt cực kì hiệu quả, hiệu ứng ánh sáng cực tốt, độ an toàn cao, tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn, thân thiện môi trường,…

Phụ kiện

Ngoài hai bộ phận chính trên thì khi lắp đặt một bộ cửa nhôm khung kính Nhật Bản, chúng ta còn cần những phụ kiện như:

Keo silicon

Keo Silicone là chất tổng hợp được sản xuất từ silicone nguyên chất kết hợp với một số chất phụ gia đặc biệt. Bắn keo silicon vào giữa kính và gioăng cao su nhằm giúp khung nhôm và cửa kính tạo thành một khối bền vững.

Gioăng cao su

Dùng để chèn vào phần khe hở giữa nhôm và kính, có tác dụng giúp cửa kín mít. Đồng thời vật liệu này có tính đàn hồi khi chúng ta mở haowcj đóng cửa rất êm không gây ra tiếng động. Đồng thời nó cũng cách âm cách nhiệt rất tốt.

Ngoài ra còn có một số phụ kiện khác đi kèm như: Bản lề, ốc vít, tay cầm, chốt khóa,..

Phân loại cửa nhôm kính Nhật Bản

Có nhiều cách phân loại cửa nhôm khung kính. Nhưng nếu xét theo phương pháp mở thì chúng ta có thể phân cửa thành các loại như sau:

 • Cửa nhôm khung kính Nhật Bản mở đẩy.
 • Cửa nhôm kính Nhật Bản mở quay.
 • Cửa nhôm kính Nhật Bản mở lùa, mở trượt.
 • Cửa sổ nhôm kính Nhật Bản.

>>> Bài viết đề xuất: Dự Toán Thi Công Khung Nhôm Cửa Kính Chống Nóng Hà Nội

Tại Sao Nên Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Nhật Bản

giá cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội
Giá lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội

Cửa nhôm khung kính Nhật Bản được xem là một trong những loại cửa hiện đại. Và được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm:

Bền vững với mọi thời tiết

Cửa nhôm kính Nhật Bản được làm từ vật liệu nhôm nhập khẩu Nhật Bản và kính cường lực. Đây đều là các loại vật liệu có tính chống nhiệt, chống nước rất tốt, không bị oxy hóa, biến dạng,..Dưới tác động dưới mọi thời tiết: Mưa, gió, nắng, bão. Cho nên, nó có tính bền vững và tính ổn định cao.

Có trọng lượng nhẹ

Khung nhôm thường được thiết kế các khoang rỗng, có trọng lượng nhẹ. Vì vậy, khi sử dụng loại cửa này sẽ giảm được tải trọng của bộ cửa so với các loại vật liệu khác.

Có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt

Các thanh nhôm profile được tính toán thiết kế hợp lý. Bên trong nó có nhiều khoang rỗng với gân tăng cứng, rãnh và vách kỹ thuật,..Có tác dụng thoát nước, cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, vật liệu kính cường lực và các phụ kiện cao cấp cũng có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt, rất tốt.

Tính thẩm mỹ cao

Bộ phận kính của cánh cửa được làm từ nhiều màu kính: Kính trong suốt, kính hoa văn, kính mài mờ,…Thêm vào đó, khung nhôm cũng được sơn với các màu sắc phù hợp. Tạo nên bộ cửa vừa mang vẻ đẹp độc đáo, vừa bảo đảm được độ kín, tính an toàn của ngôi nhà.

Mang tính kinh tế

So với vật liệu gỗ thì nhôm và kính có giá thành thấp hơn nhiều. Lắp đặt loại cửa này sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mặt khác, cửa nhôm khung kính Nhật Bản chỉ bị hư hỏng khi có một lực tác động vật lý rất mạnh. Lúc đó, phần kính có thể bị hỏng vỡ. Hoặc phần nhôm bị móp méo.

Vì thế, việc sửa chữa cũng khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần thay bộ phận kính hoặc nhôm đã hư hỏng. Không cần phải thay lại toàn bộ cửa như các loại cửa làm từ gỗ, nhựa,…

Dễ vệ sinh

Kính rất ít bám bụi và đặc điểm của nó là trơn phẳng. Cho nên, việc vệ sinh khá dễ dàng đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc khăn và ít nước sạch là có thể vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng.

Khi Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Nhật Bản Cần Lưu Ý Những Gì?

thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội
Thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội

Cửa nhôm kính Nhật Bản có cấu tạo và cách lắp đặt khá đơn giản. Nhưng nếu muốn lắp đặt bộ cửa một cách chắc chắn an toàn thì trong quá trình thi công. Chúng ta cũng cần phải chú ý một số yếu tố như sau:

 • Lắp khung cửa phải chú ý khung đứng thẳng, vuông vắn, đảm bảo được sự thăng bằng. Còn nếu lắp đặt loại cửa nhôm trượt thì cần lưu ý đến việc lắp đường ray trượt phía dưới sao cho thật thẳng. Chỉ cho phép độ sai lệch không quá 0,5mm.
 • Các lỗ vít phải được lắp nắp đầy đủ và các vít ở vị trí cạnh dưới cửa khung của kính phải được bơm keo.
 • Khi lắp đặt khung cửa vào tường, không nên dùng máy khoan để khoan lỗ. Mà bạn chỉ cần dùng vít để bắt trực tiếp khung vào tường.
 • Không lắp đặt vít vào vị trí góc khung. Khoảng cách chuẩn nhất giữa góc khung và vị trí khoảng là từ 100- 150cm.

Tìm Hiểu Về Dự Toán Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Nhật Bản

Giá thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội
Giá thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội

Dự toán lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản là gì?

Dự toán lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản là việc thống kê các số liệu. Mà liên quan đến các vấn đề tiêu hao vật liệu và chi phí nhân công cho 1m2 cửa. Hoặc cho cả bộ cửa nhôm kính cần lắp đặt.

Tại sao nên quan tâm đến việc dự toán?

Lập dự toán lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản giúp gia chủ có thể tính toán được tổng chi phí phải bỏ ra khi lắp đặt bộ cửa. Từ đó, họ sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí. Đồng thời, gia chủ cũng có thể căn cứ vào những số liệu đó. Để có thể lựa chọn được những đơn vị thi công phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Tính giá thành của cửa nhôm khung kính Nhật Bản như thế nào?

Muốn tính được giá thành của cả bộ cửa kính khung nhôm Nhật Bản, bạn cần phải biết được giá thành của 1m2 cửa. Sau đó, tổng chi phí sẽ được tính như sau:

Giá cửa nhôm khung kính Nhật Bản= Tổng diện tích của bộ cửa (số m2) x giá thành của 1m2+giá của tất cả phụ kiện.

Như vậy, để có thể tính được giá thành của bộ cửa, bạn cần phải đo chính xác chiều rộng và chiều dài khung cửa. Sau đó tính diện tích toàn bộ khung cửa. Và cuối cùng là tìm hiểu đơn giá của từng loại phụ kiện đi kèm.

>>> Bài viết xem nhiều: Chi Phí Thi Công Khung Nhôm Cửa Kính Siêu Mỏng Hà Nội

Top 3 Các Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Nhật Bản Uy Tín Tại Hà Nội

Nhận thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản trọn gói tại Hà Nội
Nhận thi công cửa nhôm khung kính Nhật Bản trọn gói tại Hà Nội

Đơn vị chuyên sản xuất thi công Vnoithat

Khi nhắc đến đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội. Thì Vnoithat luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng nơi đây. Bởi đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên phân phối, sản xuất. Và thi công tất cả các loại cửa, trang trí nội thất,…

Vnoithat sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Họ sẵn sàng hoàn thành mọi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, nơi này cũng đã sở hữu một xưởng thiết kế rộng lớn. Tất cả sản phẩm được họ thi công ngay tại xưởng, không qua khâu trung gian. Cho nên, giá thành của sản phẩm luôn thấp hơn 30% so với thị trường.

Công Ty TNHH Takiwindoor Việt Nam

Đây là nơi chuyên sản xuất và lắp đặt sản phẩm cửa nhôm Kenwin. Dòng cửa nhôm kính của công ty được làm từ các vật liệu: Nhôm Kenwin độ dày từ 1,2-1,8mm, kính dán an toàn dày 6.38mm trong nhập khẩu hoặc kính Hải Long. Và các phụ kiện đồng bộ, chất lượng.

Các bộ cửa nhôm kính của công ty được ép góc 100%. Sau là bảng giá của một số loại cửa nhôm kính Kenwin của Công Ty TNHH Takiwindoor Việt Nam, mọi người có thể tham khảo:

 • Cửa đi 1 cánh: 1550/m2.
 • Cửa đi 1 cánh có Dano: 1650/m2.
 • Cửa đi 2 cánh: 1600/m2.
 • Cửa đi 4 cánh: 1750/m2.
 • Cửa sổ1 cánh: 1550/m2.
 • Cửa sổ 2 cánh: 1650/m2.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Nội Thất An Phát

Công ty An Phát chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm kính Kenwin- Vật liệu nhôm được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Bảng giá thi công của một số sản phẩm nhôm kính Kenwin, khách hàng có thể tham khảo:

 • Cửa sổ nhôm kính: Quay – Trượt – Hất: 1,500,000/ m2.
 • Phụ kiện cửa sổ nhôm kính: 350,000/1 bộ.
 • Cửa đi mở quay nhôm kính Kenwin 1 cánh: 1,600,000/m2.
 • Phụ kiện đi 1 cánh: 750,000/ bộ.
 • Cửa đi mở quay nhôm kính Kenwin 2 cánh: 1,650,000/m2.
 • Phụ kiện đi 2 cánh bộ: 1,200,000/ bộ.
 • Cửa đi mở quay nhôm kính Kenwin 4 cánh: 1,650,000/ m2.
 • Phụ kiện đi 4 cánh: 1,600,000/ bộ.
 • Cửa nhôm kính dạng xếp gấp: 1,800,000/m2.

>>> Bài viết xem nhiều: Mẫu hợp đồng thi công xây dựng công trình

Lời Kết

Để làm dự toán giá lắp đặt cửa nhôm khung kính Nhật Bản tại Hà Nội một cách chính xác thì khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về bộ cửa muốn lắp đặt: Cấu tạo, vật liệu, giá thành,…Tiếp đến, bạn cần phải tìm một đơn vị thi công thật uy tín chất lượng. Nhằm đảm bảo việc lắp đặt bộ cửa mang lại hiệu quả cao và có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Qua đây, chúng tôi cũng mong những thông tin ở bài viết trên, có thể giúp ích được cho những khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này. Mọi chi tiết xin liên hệ về Vnoithat thông qua Hotline: 0393 819 139 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.