Các bạn cần tìm chỗ thi công sơn nhà tại Tây Hồ nhưng bạn lại đang gặp băn khoăn, lo lắng khi chưa biết tìm cho mình một đơn vị uy tín để giao công trình cho họ thực hiện. Để bạn được yên tâm, hãy tìm đến chúng tôi – Vnoithat: sẵn sàng khảo sát và tư vấn công việc chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, chất lượng thẩm mỹ, thi công sơn nhà nhanh chóng, sạch sẽ gọn gàng. Vnoithat của chúng tôi: nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, nghiêm túc, chịu khó, nhiệt tình, chăm chỉ, trách nhiệm cao, ý thức tốt, hoàn thành công việc. Thông qua bài Tìm chỗ thi công sơn nhà tại Tây Hồ sau đây, chúng tôi hi vọng bạn tìm được đơn vị đồng hành uy tín.

Thi Công Sơn Nhà Là Gì ?

Sơn nhà là thực hiện quét lên lớp tường, lớp bê tông, bề mặt nào đó một lớp bảo vệ bằng sơn. Sơn nhà giúp bảo vệ các loại mặt tường, mặt bê tông, giúp  bề mặt chống thấm, chống nước, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông.

thi công sơn
Thi công sơn nhà là gì ?

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nhà Tại Tây Hồ

Ngoài việc lựa chọn màu sắc thì quy trình thi công sơn nhà đúng cách là yếu tố quan trọng hơn cả. Vnoithat sẽ chia sẻ với bạn một quy trình sơn nhà với đầy đủ các bước, mang lại sản phẩm không những đẹp, bền màu mà còn đạt chuẩn, chất lượng để chính bạn cũng có thể tự tay sơn lên những bức tường trong ngôi nhà hay công trình của mình.

Các bước của quy trình thi công sơn nhà chuẩn, đẹp 

Vệ sinh bề mặt -> Bả mastic (nếu có) -> Đánh nhẵn bề mặt để tăng độ bám cho sơn ->  Lăn sơn lót lần 1->  Chờ lớp sơn lót khô-> Lăn sơn màu lần đầu ->Chờ lớp sơn màu khô -> Lăn sơn màu lần 2-> vệ sinh, quét dọn lại tường.

Đảm bảo sơn màu có 2 lớp, mỗi lớp sơn cách nhau thời gian chờ cho lớp sơn khô đảm bảo ít nhất 2 tiếng.

thic ông sơn
Các bước của quy trình thi công sơn nhà chuẩn, đẹp 

Có những loại sơn màu nào?

Sơn màu được chia thành 3 loại chính:

 • Sơn kinh tế: Sơn mịn, giá thành rẻ

 • Sơn bán bóng hay còn được gọi với cái tên là sơn bóng mờ

 • Sơn bóng: dễ lau chùi, vệ sinh, hạn chế rêu, ẩm mốc, chống thấm cho tường.

Khi hoàn thiện quá trình thi công sơn nhà chuẩn đẹp thì ngôi nhà sẽ được phủ lớp sơn màu bên ngoài và mang màu sắc đẹp như ý của gia chủ. Đặc biệt tường nhà sẽ mịn, mới, sáng bóng tùy theo từng loại sơn gia chủ lựa chọn. Hãy thực hiện đúng theo quy trình trên để có đảm bảo chất lượng sơn nhà cao nhất.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Chuyên Thi Công Sơn Nhà Chuyên Nghiệp, Uy Tín – Vnoithat

Vnoithat – Người Bạn Đồng Hành Của Mọi Gia Đình

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, phục vị hàng ngàn khách hàng, đối mặt với nhiều công trình thi công sơn nhà thách thức, nhưng chúng tôi vẫn luôn được coi là đơn vị thi công sơn nhà đầy uy tín, chất lượng, được nhiều nhà thầu công nhận, đồng hành qua nhiều công trình. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên khắp đất nước, dịch vụ trọn gói, sẵn lòng đón nhận và biến công trình đó thành hiện thực.

Chất lượng nhân viên

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng, có bằng cấp, giấy chứng nhận. Được đào tạo bài bản.

 • Sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7

 • Làm việc đúng quy trình, nghiêm túc với công việc

 • Luôn lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng để sửa đổi, thay đổi theo họ, để mang lại hiệu quả cũng như lài hài lòng khách hàng một cách tối nhất.

 • Có thể làm ở mọi địa hình, địa điểm, không gian lớn bé

 • Cơ sở vật chất, thiết bị làm việc hiện đại, tiên tiến, luôn được nâng cấp, đổi mới theo thời gian để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quy trình

Tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng nhưng vẫn mang đến cho mọi người đầy đủ mọi thông tin. Quy trình đảm bảo thời gian không trễ hẹn trong hợp đồng.

Cử nhân viên đi khảo sát địa điểm để chúng tôi có những phương án cho công trình tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức của khách hàng. Sẵn sàng đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Sau đó, đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với mong muốn, đến khi họ hài lòng.

thi công sơn
Vnoithat – Người bạn đồng hành của gia đình

Chi phí

 • Báo giá cả trực tiếp về các mặt hàng, sản phẩm thi công sơn nhà khi hai bên nhất trí với nhau.

 • Thông tin về chi phí được tư vấn kỹ càng, rõ ràng trong hợp đồng, tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

 • Giá cả thay đổi tùy thuộc vào loại sơn, diện tích không gian, nhân công làm trọn gói hay làm từng phần riêng rẻ, thời gian thi công sơn nhà nhanh hay chậm, những dịch vụ khác có liên quan đến công trình.

 • Chúng tôi sẽ tư vấn những giá cả phù hợp với hoàn cảnh công trình, khách hàng.

Sau đây là những thông tin hữu ích Vnoithat cung cấp cho các bạn, chúc bạn có được một công trình như ý muốn, thành công, suôn sẻ thông qua bài: Tìm chỗ thi công sơn nhà tại Tây Hồ.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ, bằng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ, Vnoithat sẵn sàng hỗ trợ các bạn, đem nhiều giá trị sản phẩm.

SĐT: 0968613706

Địa chỉ: 16/12 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: vnoithat.com

>> Đọc thêm: Báo Giá Trọn Gói Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Nhà Epoxy Mới Nhất 2023