Nhiều năm nay cửa nhôm kính được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng cùng giá cả. Những khu vực thành phố như Hà Nội thì nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính ngày càng cao, đặc biệt là tại quận Thanh Xuân. Do sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng khung nhôm cửa kính thì đừng bỏ lỡ bài viết bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính quận Thanh Xuân ngay sau đây.

Tìm Hiểu Thông Tin Về Cửa Nhôm Kính

Cửa nhôm kính hay còn được gọi cửa kính khung nhôm là loại cửa được cấu tạo từ hai thành phần chính là nhôm và kính. Bên ngoài là phần khung nhôm được thiết kế để bảo vệ phần kính bên trong thật chắc chắn và không bị vỡ. Ngày nay cửa nhôm kính được sử dụng ngày càng nhiều vì mang lại nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế cửa sổ vì tạo được không gian mở, mang lại cảm giác rộng rãi và tối ưu được ánh sáng tự nhiên.

Cửa nhôm kính là gì?
Cửa nhôm kính là gì?

Cấu Tạo Của Cửa Nhôm Kính

Một ô cửa nhôm kính thường được cấu tạo từ các bộ phận sau:

 • Khung nhôm bao bọc bên ngoài, bảo vệ cho tấm kính bên trong.
 • Kính cường lực.
 • Gioăng cao su giúp tấm kính được khít, tránh bị hở. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cách âm, cách nhiệt cho căn phòng hiệu quả hơn.
 • Các bộ phận liên quan khác.

>>> Bài viết liên quan: Bảng Giá Thi Công Cửa Nhôm Khung Kính Quận Hoàn Kiếm

Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Kính Khung Nhôm

 • Chất liệu cửa nhôm kính chống thấm nước tốt hơn so với cửa gỗ và không bị gỉ sét như cửa sắt.
 • Khung nhôm có tính bền vững và nhẹ hơn các vật liệu khác, do đó dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó phần khung nhôm còn được mạ hoặc sơn một lớp sơn tĩnh điện để sự tránh tác động của thời tiết và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn.
 • Cửa kính tạo cảm giác không giới hạn ánh sáng và không gian. Bên cạnh đó tạo được độ rộng và độ sâu cho căn nhà. Cảm giác căn nhà sẽ rộng rãi và thoáng đãng hơn.
 • Khung nhôm được thiết kế rỗng bên trong, tăng sức bền và chịu va đập tốt.
giá khung nhôm cửa kính quận thanh xuân
Giá khung nhôm cửa kính Quận Thanh Xuân

Bảng Giá Lắp Đặt Khung Nhôm Cửa Kính Quận Thanh Xuân

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt khung nhôm cửa kính bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây. Đây là bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính tại những đơn vị uy tín chất lượng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính tại Nội thất Nhị Hà

1. Sản phẩm Cửa nhôm kính đố nhỏ với cấu tạo phần nhôm được sơn tĩnh điện gồm 2 màu trắng sứ, vân gỗ. Đố đứng khung có kích thước 25x50mm. Kính thường gồm 2 màu cát mờ hoặc trong có độ dày 5mm.

– Đơn giá (đồng/m2): 620.000.

2. Sản phẩm Cửa nhôm kính đố to với cấu tạo phần nhôm được sơn tĩnh điện gồm 2 màu trắng sứ, vân gỗ. Đố đứng khung có kích thước 25x76mm. Kính thường gồm 2 màu cát mờ hoặc trong có độ dày 5mm. Sản phẩm được sử dụng với 3 kiểu mở chính: mở trượt, mở quay và mở lùa.

– Đơn giá (đồng/m2): 650.000.

3. Cửa nhôm Việt Pháp mở quay, hệ 4400 đố nhỏ là sản phẩm dành cho cửa có lối đi nhỏ và cửa sổ. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp này sở hữu sự đa dạng về màu sắc khi tích hợp 5 màu: trắng sứ, đen, nâu sần, ghi, vân gỗ. Mặt kính dán an toàn gồm 2 màu trắng và trắng sữa với độ dày 6.38mm. Phụ kiện đi kèm gồm gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước.

– Đơn giá (đồng/m2): 1.150.000.

4. Cửa nhôm Việt Pháp mở quay, hệ 4500 đố to là hệ cửa dành cho khu vực có lối đi lớn hoặc cửa thông phòng. Sản phẩm này sở hữu 5 màu: trắng sứ, đen, nâu sần, ghi, vân gỗ. Mặt kính dán an toàn gồm 2 màu trắng và trắng sữa với độ dày 6.38mm. Phụ kiện đi kèm gồm gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước.

– Đơn giá (đồng/m2): 1.150.000.

5. Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt, hệ 2600 đây là sản phẩm dành cho cửa sổ, xếp trượt và mở trượt. Sản phẩm có 5 màu chính gồm: vân gỗ, ghi, đen, nâu sần, trắng sứ. Mặt kính dán an toàn dày 6.38mm với màu trắng và sữa. Phụ kiện đi kèm cửa khi lắp đặt gồm gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước.

– Đơn giá (đồng/m2): 1.200.000

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị VAT 10%.
 • Đơn giá trên đã bao gồm phụ kiện đi kèm và chi phí lắp đặt hoàn thiện tổng thể cửa kính.
 • Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy vào kích thước và thiết kế.

>>> Bài viết đề xuất: Bảng giá làm khung nhôm cửa kính quận Cầu Giấy

Bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính tại Xây Dựng Á Châu

1. Cửa nhôm kính đố nhỏ với phần nhôm được sơn tĩnh điện an toàn, đố đứng có kích thước 25x50mm và mặt kính dày 5mm trắng trong hoặc mờ. Sản phẩm phù hợp cho cửa nhôm, cửa sổ, cửa kính, cửa nhà vệ sinh bao gồm 3 thao tác: mở quay, mở trượt và mở lùa.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 630.000

2. Cửa nhôm kính đố to có phần khung nhôm bên ngoài được sơn tĩnh điện, đố đứng có kích thước 32x63mm, mặt kính dày 5mm trắng trong hoặc mờ. Sản phẩm có 3 tác động mở: mở quay, mở trượt, mở lùa.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 700.000

3. Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ, phần nhôm tĩnh điện bên ngoài có đố đứng 25x50mm, mặt kính trắng trong hoặc mờ dày 5mm.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 500.000

4. Vách ngăn nhôm kính đố to sở hữu khung nhôm tĩnh điện có đố đứng 25x76mm, phần mặt kính dày 5mm có hai loại kính trong và kính mờ.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 550.000

5. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực là loại kính Temper 10mm, khung nhôm nẹp sập 38 (chưa gồm phụ kiện đi kèm).

– Đơn giá (VNĐ/m2): 700.000

6. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực thuộc loại kính Temper 12mm với khung nẹp sập 38 (chưa bao gồm phụ kiện đi kèm).

– Đơn giá (VNĐ/m2): 800.000

Ghi chú:

 • Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm VAT 10%.
 • Đơn giá bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Giá sản phẩm sẽ căn cứ vào thiết kế và bản vẽ chi tiết.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

>>> Bài viết đề xuất: Đơn Giá Thi Công Cửa Nhôm Khung Kính Vách Ngăn Hà Nội

Bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính tại Xây Dựng Lộc Phát

1. Cửa nhôm kính đố nhỏ sở hữu 2 màu chính: vân gỗ và trắng sứ với phần nhôm được sơn tĩnh điện. Đố đứng của sản phẩm có kích thước 25x50mm. Mặt kính thường có độ dày 5mm với 2 màu trắng mờ và trắng trong. Sản phẩm có 3 kiểu mở chính: mở quay, mở lùa, mở trượt.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 630.000

2. Cửa nhôm kính đố to có phần khung nhôm được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn. Sản phẩm gồm 2 màu: vân gỗ và trắng sứ với đố đứng có kích thước 25x76mm. Mặt kính thường dày 5mm chắc chắn với màu trắng trong hoặc mờ. Sản phẩm có 3 kiểu mở: mở quay, mở trượt và mở lùa.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 680.000

3. Cửa nhôm Việt Pháp mở quay, hệ 4400 đố nhỏ dành cho hệ cửa có lối đi nhỏ hoặc cửa sổ với 5 màu: nâu sần, đen, ghi, trắng sứ và vân gỗ. Kính có độ dày an toàn từ 6.38mm có phụ kiện đi kèm là gioăng EDPM và silicon chịu nước.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 1.200.000

4. Cửa nhôm Việt Pháp mở quay, hệ 4500 đố to thích hợp cho cửa tại các lối đi lớn hay cửa thông phòng. Sản phẩm có 5 màu sắc đa dạng trắng sứ, đen, ghi, nâu sần, vân gỗ. Mặt kính dày 6.38mm đảm bảo an toàn với hai phụ kiện đi kèm là gioăng EDPM, keo silicon chịu nước.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 1.500.000

5. Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt, hệ 2600 phù hợp làm cửa có lối đi lớn hoặc cửa sổ với 2 kiểu mở: mở trượt và xếp trượt. Sản phẩm có 5 màu chính: nâu sần, trắng sứ, ghi, đen, vân gỗ. Tấm kính có độ dày an toàn 6.38mm với gioăng EDPM, keo silicon chống nước đi kèm.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 1.300.000

Ghi chú:

 • Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm VAT 10%.
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí thi công và lắp đặt.
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Giá sản phẩm sẽ được báo chính xác khi hoàn thiện bản vẽ và hồ sơ thiết kế.
 • Sản phẩm được bảo hành trọn gói 12 tháng.

>>> Bài viết đề xuất: Mẫu hợp đồng giao nhận thầu xây lắp công trình

Bảng giá lắp đặt khung nhôm cửa kính tại Nhôm kính Phú Quý

1. Cửa nhôm kính đố nhỏ phần khung nhôm được sơn lớp tĩnh điện với đố đứng 25x50mm. Mặt kính dày 5mm trắng mờ hoặc trắng trong. Sản phẩm phù hợp làm cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào gồm 3 tác động mở: mở quay, mở trượt và mở lùa.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 630.000

2. Cửa nhôm kính đố to, khung nhôm sơn tĩnh điện, đố đứng cao 32x63mm. Phần kính trắng trong hoặc mờ có độ dày 5mm. Sản phẩm thích hợp cho những khu vực như cửa sổ, cửa nhà vệ sinh với tác động mở gồm: mở quay, mở trượt và mở lùa.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 700.000

3. Vách ngăn nhôm kính đố nhỏ có kích thước 25x50mm và phần nhôm bên ngoài được sơn tĩnh điện. Tấm kính có độ dày 5mm có 2 màu trắng trong và trắng mờ.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 500.000

4. Vách ngăn nhôm kính đố to có kích thước 25x76mm, mặt tấm kính dày 5mm trắng trong hoặc trắng mờ, phần khung nhôm bên ngoài được sơn tĩnh điện.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 550.000

5. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực thuộc loại kính Temper dày 10mm, phần khung nhôm nẹp sập 38. Sản phẩm chưa bao gồm phụ kiện.

– Đơn giá (VNĐ/m2): 700.000

6. Cửa kính cường lực, vách kính cường lực là kính Temper dày 12mm có khung nhôm nẹp sập 38 (chưa bao gồm phụ kiện đi kèm).

– Đơn giá (VNĐ/m2): 800.000

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.
 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Đơn giá đã bao gồm phí vận chuyển và phí lắp đặt.
 • Sản phẩm sẽ được báo giá chính xác dựa vào bản vẽ thiết kế.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công nội thất, Vnoithat sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hướng đến sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Vnoithat luôn cam kết bảo hành sản phẩm và đồng hành cùng quý khách hàng với chất lượng khung nhôm cửa kính bền đẹp nhất. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển, Vnoithat là đơn vị mang đến những dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lời Kết

Trên đây là bảng báo giá lắp đặt khung nhôm cửa kính Quận Thanh Xuân. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nhanh chóng liên hệ Vnoithat để nhận sự tư vấn tận tình và chính sách về giá ưu đãi nhất.