Thông thường mọi người luôn chọn các tông màu trung tính hoặc màu đất cho nhà bếp. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tùy chỉnh và thêm chút “gia vị” cho mọi thiết kế vì đó là không gian nấu nướng cá nhân của bạn .. Thực tế, nếu bạn thêm một chút màu sắc, mọi thứ sẽ trông tuyệt vời hơn. Lựa chọn thiết kế nhà bếp màu trắng và đỏ có thể làm cho không gian bếp của bạn trông bắt mắt và hấp dẫn. Rốt cuộc, màu đỏ là một màu rực rỡ và ngay lập tức tăng cường độ sáng. Trong khi đó, màu trắng trang nhã sẽ trung hòa với tông đỏ. Dưới đây là một số ý tưởng nhà bếp màu đỏ kết hợp với trắng được mà bạn có thể thử.

Trang trí bằng các điểm nhấn đỏ và trắng

Các điểm nhấn màu đỏ và trắng chắc chắn trông độc đáo khi trang trí nhà bếp của bạn. Nếu bạn muốn tạo thêm điểm nhấn bằng màu đỏ hồng anh đào, thì tốt nhất là bạn nên kết hợp với màu đỏ và trắng. Nó chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp.

Điểm nhấn màu đỏ và trắng cho nhà bếp

Thêm tủ màu đỏ tươi như ớt cho thiết kế nhà bếp màu trắng và đỏ

Tông màu đỏ tạo thêm sự giàu sang cho căn bếp của bạn. Để làm cho nhà bếp của bạn trông thẩm mỹ, bạn có thể thêm các tủ màu đỏ và trắng. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể thêm tủ màu kem vì chúng tạo thêm nét độc đáo cho tủ. Bạn có thể lấy ý tưởng từ hình ảnh thiết kế phòng bếp với màu đỏ và trắng này.

Tủ màu đỏ cho nhà bếp

Thiết kế lối vào nổi bật

Nhà bếp của bạn thậm chí có thể trở thành một lối vào nổi bật nếu bạn muốn. Vì lý do này, bạn nên trang trí các bức tranh đầy phong cách hoặc thậm chí là các tác phẩm điêu khắc màu đỏ và trắng. Một cánh cửa màu đỏ cũng sẽ rất phù hợp, chắc chắn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nhà bếp của bạn với màu đỏ và trắng.

Lối vào nhà bếp nổi bật

Tủ màu đỏ hiện đại

Nếu bạn không thích màu đỏ tươi, thì bạn có thể chọn màu đỏ ít nổi bật hiện đại. Nó không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ mà còn mang lại một chút nét tinh tế cho căn bếp của bạn. Cùng với màu đỏ hiện đại này, bạn có thể kết hợp với một ngăn kéo màu trắng kem.

Tủ bếp hiện đại

Thêm đèn chùm tông màu đỏ

Đèn chùm tông đỏ là sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn thay vì những chiếc đèn đơn giản. Nếu bạn có một không gian bếp mở, thì bạn nên lựa chọn những chiếc đèn chùm màu đỏ có kiểu dáng độc đáo. Sẽ ổn thôi nếu bạn không có sự kết hợp giữa đèn chùm màu đỏ và trắng. Tất cả những gì bạn phải làm là trang trí đèn màu trắng hoặc đèn có tông màu ấm.

Đèn chùm màu đỏ cho nhà bếp

Những chiếc ghế màu đỏ chắc chắn trông tuyệt đẹp

Những chiếc ghế màu đỏ tạo thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Nếu bạn là người yêu thích vẻ ngoài cổ điển, thì bạn luôn có thể trang trí những chiếc ghế màu đỏ và để thêm chút “gia vị” nữa, thì một chiếc bàn màu trắng sẽ giúp tăng thêm vẻ ngoài quyến rũ hoàn hảo cho căn bếp trong mơ của bạn.

Ghế màu đỏ cho nhà bếp

Trang trí bếp vô cùng tuyệt đẹp

Ý tưởng về việc trang trí một bếp nấu ăn sẽ không bao giờ lỗi thời. Mặc dù ngày nay mọi người đang có xu hướng hướng tới nhà bếp hiện đại với lò nướng kiểu mô-đun (ghép từng bộ phận lại với nhau), nhưng bạn luôn có thể tùy chỉnh các thiết kế hiện đại trở nên mang hơi hướng cổ điển. Hãy chọn một chiếc bếp màu đỏ để thêm phần quyến rũ.

Nhà bếp có bếp màu đỏ

Gạch đỏ và trắng cho nhà bếp

Khi trang trí nhà bếp, nếu bạn muốn có một bố cục kết hợp giữa đỏ và đen, bạn có thể chọn gạch đỏ và trắng vì nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp thay vì chỉ sơn tường màu đỏ và trắng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm những thiết kế tinh tế khác, có thể dùng những mẫu gạch lát nền trắng đỏ có họa tiết.

Gạch màu đỏ và trắng

Ghế đẩu màu đỏ

Ghế đẩu vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với căn bếp của bạn. Bạn không chỉ có thể để đồ trên ghế đẩu mà còn có thể dùng nó để lấy đồ từ những ngăn tủ xa tầm với của mình. Thay vì thiết kế bất kỳ ghế đẩu có màu sắc  nào khác, thì bạn có thể thiết kế ghế đẩu màu đỏ để tăng vẻ thẩm mỹ. Hơn nữa, những chiếc ghế đẩu màu đỏ cũng tạo thêm nét cổ điển.

Ghế đẩu màu đỏ cho nhà bếp

Đừng quên sơn màu đỏ và trắng

Giả sử bạn muốn trang hoàng cả sơn cũng như gạch trong nhà bếp của bạn, thì những gì bạn có thể làm là sơn một viên gạch với màu trắng và ở viên gạch kế tiếp là màu đỏ, thế là bạn đã có gạch đỏ và trắng. Nó chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp và thanh lịch.

Tường màu đỏ và trắng

Thiết kế nhà bếp màu đỏ mộc mạc

Nhà bếp kiểu nhà tranh chắc chắn mang lại cảm giác hoài cổ của căn bếp cũ. Do đó, bạn luôn có thể thêm nét mộc mạc vào nhà bếp của mình. Để làm được điều đó, bạn phải tạo ra một ảo ảnh về những chồng gạch. Ngoài ra, thay vì chọn màu đỏ tươi, bạn có thể sử dụng màu đỏ mộc mạc giống như gạch đó. Đừng quên bổ sung những chiếc đèn chùm cổ điển mộc mạc.

Phòng bếp mộc mạc

Những bức tranh đầy tính thẩm mỹ

Giá trị của những bức tranh đầy thẩm mỹ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù chúng ở trong không gian bạn sống hay nhà bếp, những bức tranh thẩm mỹ luôn có thể tạo thêm sức hút cho bất kỳ không gian nhàm chán nào. Tuy nhiên, bạn phải tìm một cái gì đó phù hợp với cách trang trí nhà bếp của bạn.

Bức tranh thẩm mỹ cho nhà bếp

Bát đĩa sành sứ màu đỏ và trắng trông thanh lịch

Khi xem xét vẻ ngoài nhà bếp của bạn, hãy đảm bảo mua đồ sành sứ màu đỏ và trắng và để chúng trên kệ kính. Nó sẽ ngay lập tức thu hút khách của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào những món đồ bằng sành sứ trang nhã và tăng thêm vẻ đẹp cho không gian bếp của bạn.

Bộ sành sứ màu đỏ và trắng

Thiết kế rèm cửa màu đỏ và trắng trang nhã

Rèm cửa màu đỏ và trắng có thể là một ý tưởng hay khác cho nhà bếp của bạn nếu bạn muốn bổ sung thêm thứ gì đó cho căn bếp của mình. Mặc dù đây là một ý tưởng hay, nhưng nó thường không hiệu quả đối với nhà bếp mở. Nếu bạn có một cửa sổ nhà bếp – rèm cửa màu đỏ và trắng đơn giản có thể tăng thêm đẳng cấp cho nó.

Rèm cửa màu đỏ và trắng

Đặt một chiếc đồng hồ màu đỏ

Nếu bạn là một người làm việc chuyên nghiệp, thì hiển nhiên bạn sẽ cần phải kiểm tra thời gian thường xuyên. Đối với điều này, bạn có thể đặt một chiếc đồng hồ màu đỏ hoặc trắng tương phản với các bức tường bếp của bạn.

Đồng hồ đầy tính thẩm mỹ màu đỏ và trắng

Do đó, đây là một số ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đỏ và trắng phổ biến mà bạn luôn có thể lựa chọn vì chúng chắc chắn sẽ tạo thêm nét quyến rũ và vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Mặc dù vậy bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn của mình. Một số người mua nhà ở ngày nay thích các chủ đề thiết kế nhà bếp màu đỏ và trắng và cho rằng đây là chủ đề hợp thời đại.