Tầm quan trọng của cửa ra vào đối với một ngôi nhà là chắc chắn không cần phải đặc biệt đề cập đến. Dù cửa gỗ đang được sử dụng rộng rãi nhưng chúng cũng rất dễ bị hao mòn, do đó mức độ khấu hao của chúng cao đáng kể. Để giải quyết vấn đề này, các thiết kế cửa nhôm đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Chúng thực sự chắc chắn hơn gỗ và nhựa. Khi nói đến các kiểu dáng cửa phòng tắm, cửa nhôm là những lựa chọn hiển nhiên trong thời đại này. Dưới đây là một danh sách 15 mẹo thiết kế cửa phòng tắm bằng nhôm sẽ giúp bạn chọn được cửa phòng tắm tốt nhất.

Cửa Nhôm Thiết Kế Riêng

Đã qua rồi cái thời mà cửa nhôm bị coi là nhàm chán và đơn điệu. Rất nhiều cửa nhôm được thiết kế riêng kết hợp chức năng và phong cách khá tốt. Những cánh cửa nhôm màu xám với vẻ ngoài tuyệt đẹp này là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà trong thời đại nay. Những cánh cửa nhôm thiết kế riêng này được trang bị tay nắm cửa mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời cho người dùng và tăng thêm vẻ đẹp cho cửa.

Thiết kế cửa nhôm riêng

Cửa Đôi Làm Bằng Nhôm

Nếu bạn muốn nhìn một vẻ ngoài vững chắc, bạn có thể chọn cửa này. Cửa này có tính an toàn và tính tiện dụng tuyệt vời. Nó có cửa bản lề mở hướng ra ngoài và tiết kiệm rất nhiều không gian bên trong phòng tắm. Bạn cũng có thể lựa chọn tùy chỉnh những cánh cửa này theo yêu cầu và ưa thích của mình.

Thiết kế cửa đôi làm bằng nhôm

Cửa Kéo Phòng Tắm Bằng Nhôm

Các phòng tắm hiện đại cần những cánh cửa tiên tiến sẽ tăng thêm nét đẹp để tôn lên chủ đề được tạo ra cho cửa. Cửa kéo giúp tiết kiệm được nhiều không gian quý giá và đồng thời mang đến một vẻ đẹp tuyệt vời từ bên ngoài phòng tắm. Chúng được cấu tạo để dễ dàng kéo đẩy. Những cánh cửa này có khả năng chống rỉ sét, không giống như những cửa kim loại khác.

Thiết kế cửa kéo phòng tắm làm bằng nhôm

Cửa Nhôm Kính Cho Các Nhà Vệ Sinh Thương Mại

Có những loại cửa nhôm được thiết kế đặc biệt để phù hợp cho lối vào/lối ra của các văn phòng công ty lớn. Chúng có vẻ ngoài rất phong cách và đồng thời cũng rất bền và cứng cáp.

Sử dụng cửa nhôm kính cho các nhà vệ sinh thương mại

Cửa Nhôm Và Tủ Cho Phòng Tắm

Để mang lại vẻ đẹp sang trọng và tối giản cho phòng tắm, bạn nên chọn cửa nhôm và tủ cũng nên được làm bằng nhôm. Toàn bộ vẻ ngoài chắc chắn sẽ trở nên thu hút và cao cấp.

Thiết kế cửa nhôm và tủ cho phòng tắm

Cửa Kiểu Pháp Làm Bằng Nhôm Và Kính Phun Cát Mờ

Bạn có thể kết hợp cửa nhôm kiểu Pháp với kính phun cát mờ. Điều này chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp cao cấp cho phòng tắm của chúng ta và cánh cửa này nhìn cả từ bên trong lẫn bên ngoài đều tuyệt đẹp.

Thiết kế cửa kiểu pháp làm bằng nhôm

Cửa Nhôm Với Tay Nắm Dài Bằng Thép

Cửa nhôm với tay nắm dài bằng thép không gỉ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn vì vẻ ngoài hiện đại và cao cấp. Cửa này sử dụng dễ dàng và ít hao mòn hơn dù trong môi trường phòng tắm. Cửa này có khả năng chống gỉ sét và cũng đảm bảo một cơ chế khóa an toàn.

Thiết kế cửa nhôm với tay nắm dài bằng thép

Cửa Phòng Tắm Bằng Nhôm Với Kính Màu Đục

Kính màu đục có thể lắp vào khung nhôm để nâng cao vẻ đẹp của cửa mà không trở ngại sự riêng tư của phòng tắm.

Cửa phòng tắm bằng nhôm với kính màu đục

Thiết Kế Cửa Nhôm Và Nhựa UPVC Cho Phòng Tắm Của Bạn

Đây là một sự kết hợp tương đối của nhôm và nhựa UPVC (nhựa PVC không hóa dẻo) để mang lại những ưu điểm tốt nhất của cả hai loại vật liệu. Tính thực dụng của nhôm và nét đẹp của nhựa PVC được kết hợp để tạo thành một tổ hợp lý tưởng. Các thanh cửa ngang được làm bằng nhôm để dễ dàng chuyển động.

Cửa Nhôm An Toàn

Cửa nhôm rất chắc chắn và cứng cáp, do đó chúng cũng tăng thêm sự an toàn cho không gian của bạn. Với phòng tắm trong sân hoặc sân thượng cần tăng cường sự an toàn, bạn có thể kết hợp cửa nhôm an toàn. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng cửa nhôm phòng tắm đa dạng, khiến bạn dễ dàng tìm thấy cửa nhôm thích hợp với yêu cầu của mình hơn.

Cửa Phòng Tắm Bằng Nhôm Với Lớp Mạ Đồng

Cửa phòng tắm bằng nhôm thường có màu bạc nhưng được mạ đồng để có vẻ ngoài và cảm giác khác xa với khuôn sáo cũ. Bạn có thể sử dụng những cửa nhôm này để làm nổi bật phòng tắm của mình.

Thiết kế cửa phòng tắm bằng nhôm với lớp mạ đồng

Cửa Xếp Bằng Nhôm 

Nếu bạn có một phòng tắm lớn trên sân thượng và muốn có nhiều không khí và ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, bạn nên chọn cửa xếp nhôm lớn. Chúng là những cánh cửa chất lượng rất cao có thể điều chỉnh không gian. Những cánh cửa trượt này cho phép bạn ngắm nhìn rõ ràng cảnh bên ngoài phòng tắm ở một khu vực riêng tư trên sân thượng hoặc sân nhà.

Cửa Phòng Tắm Bằng Nhôm Với Phong Cách Tuyệt Vời

Cửa nhôm có mặt trên thị trường với nhiều phong cách đa dạng. Bạn có thể chọn một kiểu dáng có sự phối hợp vẻ ngoài và tính thực dụng một cách hoàn hảo.

Trên đây là những thiết kế cửa phòng tắm bằng nhôm tốt nhất mà bạn có thể xem qua để tìm cảm hứng và giúp bạn chọn được cửa phòng tắm bằng nhôm tốt nhất cho nhà mình.

Nội dung: Chúng tôi sẽ thảo luận về nhiều kiểu thiết kế cửa phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn dựa theo yêu cầu và thiết kế/ chủ đề phòng tắm của bạn.

Bên cạnh đó, Xưởng nhôm kính Vnoithat được đánh giá cao về dịch vụ khung nhôm cửa kính chất lượng, giá tốt nhất. Bạn có thể liên hệ Vnoithat qua số Hotline: 096.419.8855 hoặc Email: vnoithat88@gmail.com hoặc tham khảo Báo Giá Lắp Đặt Cửa Nhôm Khung Kính Phòng Tắm Tại Hà Nội